Tìm hiểu đội hình ahri

Nhận định về đội hình ahri là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

So với các mùa trước, Ahri DTCL mùa 4 sở hữu sức mạnh khủng khiếp hơn hẳn nhờ kỹ năng gây sát thương diện rộng có sức mạnh. Kèm theo đó là hiệu ứng Tộc Linh Hồn giúp gia tăng tốc độ đánh cho đồng đội. Tuy nhiên, dù là chơi đội hình Linh Hồn hay Pháp Sư, Ahri vẫn là tướng chủ lực trong cả 2 đội hình này.

Thông tin về Ahri DTCL mùa 4:

– Giá: 4 Vàng

– Tộc: Linh Hồn

– Hệ: Pháp Sư

– Máu: 650 / 1170 / 2106

– Năng lượng: 80

– Giáp: 20

– Kháng phép: 20

– DPS: 30 / 54 / 97

– Sát thương đòn đánh: 40 / 72 / 130

– Tốc đánh: 0.75

– Tỷ lệ chí mạng: 25%

– Tầm đánh: 4

– Kỹ năng: Ahri vận chiêu, tạo ra một quả cầu năng lượng tấn công tất cả kẻ thù xung quanh trong 2 ô, gây 400 / 700 / 1000 sát thương phép.

– Trang bị tốt nhất cho Ahri: Bùa Xanh, Giáp Thiên Thần, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy.

Đội hình Ahri mạnh nhất DTCL mùa 4

1. Đội hình Tiên Phong Linh Hồn Bí Ẩn

Đội hình đầu tiên là đội hình lấy Ahri làm Tướng chủ lực. Người chơi sẽ sử dụng Ahri kết hợp với các Tướng Tiên Phong có kỹ năng khống chế mạnh và diện rộng là Sejuani cùng Aatrox để đạt hiệu quả cao nhất.

Đội hình Ahri DTCL mùa 4
Đội hình Linh Hồn DTCL mùa 4

Với đội hình này, người chơi sẽ khởi dầu bằng 2 Tiên Phong là Thresh + Garen/Ngộ Không. Người chơi có thể tạm thời dồn dồ cho Nami trước khi tìm ra Ahri, sau đó chơi với 2 Linh hồn là Yuumi + Kindred.

Sau khi có được Ahri, người chơi có thể bỏ Kindred để thay thế bằng Ahri. Tùy theo tình hình mà bạn có thể sử dụng đội hình 4 Tiên phong + 2 Bí Ẩn hoặc 4 Bí Ẩn + 2 Tiên Phong hoặc 4 Linh Hồn.

Đội hình Ahri DTCL mùa 4
Đội hình Linh Hồn Bóng Ma

Đội hình Bóng Ma Linh Hồn sẽ sử dụng cả 4 Linh Hồn để buff Tốc Đánh cho Zed, Evelynn và Kayn. Đây là đội hình cực kỳ khó chịu, nhưng có tốc độ đánh cực nhanh và dễ xây dựng hơn so với đội hình nêu trên.

2. Đội hình Bóng Ma Linh Hồn

Zed đang ngày một được ưa chuộng hơn trong meta hiện tại của DTCL. Nếu như có được Tinh Anh Zed, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội lọt vào Top 3. Với nội tại và hiệu ứng của Bóng Ma, Zed có thể dễ dàng hạ gục các chủ lực ở phía sau và sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều nếu kết hợp với Linh Hồn.

Đội hình Ahri DTCL mùa 4
Đội hình Linh Hồn Bóng Ma DTCL mùa 4

Nếu có Giáp Thiên Thần cho Ahri, có thể để cô nàng đứng ở dàn chắn phía trước. Điều này sẽ giúp đội hình này tốc độ đánh của đội hình này tăng lên cực nhanh.

3. Đội hình Pháp Sư

Ahri cũng là một trong những Tướng gây sát thương mạnh nhất trong đội hình Pháp Sư bên cạnh Veigar. Dù trang bị thường được ưu tiên cho Annie và Veigar, nhưng Ahri không cần đồ vẫn có thể gây ra rất nhiều sát thương với khả năng dùng chiêu 2 lần.

Đội hình Ahri DTCL mùa 4