Tổng hợp Sửa lỗi iphone lock không gửi được tin nhắn

Nhận xét về fix loi tin nhan iphone 6 lock là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Sửa lỗi iphone lock không gửi được tin nhắn

Với iPhone Lock đã jailbreak

Cần chuẩn bị: một chiếc máy tính đã cài đặt iTool phiên bản mới nhất, iPhone 6 được cung cấp pin đầy đủ, dây cáp để kết nối iPhone với máy tính.

Cách 1:

B1: Kết nối iPhone Lock với máy tính thông qua dây cáp

Sửa lỗi iphone lock không gửi được tin nhắn

B2: Mở ứng dụng iTool, nhập đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plistB3: Tìm mục SMS Setting, click chuột chọn Support EMS, đổi Flase thành True.B4: Tìm Out going SMS prefix, sửa đầu +011 thành đầu +84B5: Gửi đi 1 tin nhắn bất kỳ từ Iphone xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Cách 2:

B1: Kết nối iPhone Lock với máy tính thông qua dây cápB2: Tìm đến thư mục sau: system/library/carrier bundles/iphone+ Copy bundle tengamehay.netle ra ngoài deskop+ Đổi tên bundle tengamehay.netle (destop) thành tengamehay.netle + Copy đè lại thư mục gốc bundle tengamehay.netle.

B3: Tiến hành sửa đích liên kết của imsi về tengamehay.netle+ Tiếp theo Sprint tìm thư mục có đầu số 310120_GID2-01 nhấn chữ “i” sửa link “target tengamehay.netle” thành “Unknown.bundle”.

B4: Khởi động lại iPhone.B5: Cài patch bằng trình duyệt safari tại địa chỉ tengamehay.net/nano4g install patch.B6: Trở về màn hình chính và kiểm tra tính khả dụng của thao tác gửi tin nhắn.

iPhone 6 Lock chưa jailbreak

Cách 1:

Nếu iPhone chưa được jailbreak, bạn có thể fix lỗi tin nhắn iPhone Lock trực tiếp trên máy. B1: Bạn vào mục iFile -> SMS setting -> SupportEMS B2: Chuyển chế độ từ OFF sang ON.B3: Vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84.

Sửa lỗi iphone lock không gửi được tin nhắnB4: Reboot và khởi động máy. Kiểm tra xem fix lỗi iPhone Lock không gửi được tin nhắn đã thành công hay chưa

Cách 2:

Nếu bạn Unlock cho iPhone phiên bản nhà mạng bằng sim ghép mà thường xuyên bị lỗi, bạn có thể Unlock cho iPhone bằng cách code. Chi phí Code Iphone khá đắt nhưng sau khi code, bạn có thể sử dụng máy Lock như máy phiên bản quốc tế, hiếm khi bị mắc lỗi.

Bài viết trên Bình Minh Mobile vừa chia sẻ cho các bạn cách khắc phục iPhone Lock không gửi được tin nhắn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công!

Nếu có iphone có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ về Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 0948 710 710, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách

Tham khảo thêm

  • Sửa lỗi iphone bị dính icloud
  • Sửa lỗi iphone bị đơ cảm ứng
  • Sửa lỗi iphone không bắt được wifi