Chia sẻ game 4d là gì

Phân tích game 4d là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Thiên Mệnh 4D là tựa game đầu tiên tại Việt Nam có thể giúp game thủ trải nghiệm tứ khoái: Đẹp, Độc, Đỉnh, Đã.

Thời gian gần đây, thị trường gMO (Game Mobile Online) Việt đang sôi sục làn sóng tò mò trước những thông tin về sự xuất hiện của tựa game được coi là 4D đầu tiên hiện nay – Thiên Mệnh. Phải chăng vợi việc cái tên này ra mắt, làng game nước nhà sẽ có 1 bước chuyển mình to lớn, vượt qua được thời kỳ 3D vốn dĩ đã quá phổ biến để đi đến giai đoạn 4D mới mẻ hơn?.

Dzogame - Giải mã bí ẩn 4D của game Thiên Mệnh 4D

Vậy chắc chúng ta đều đang tự hỏi, rốt cục 4D là gì, 1 tựa game 4D là như thế nào?

Theo những thông tin mới nhất từ NPH của tựa game Thiên Mệnh, 4D không chỉ để nói tới sự đột phá về đồ họa, thậm chí của thể vươn đến tầm của 1 số cái tên trên PC/Console mà còn để nhấn mạnh về những đặc sắc trong gameplay.

Với việc được sản xuất dựa trên tiêu chí 4D này, Thiên Mệnh hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ nhiều trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Cụ thể hơn, tiêu chí 4D của Thiên Mệnh bao gồm: Trải nghiệm tứ khoái – Đẹp, Độc, Đỉnh, Đã.

Đồ họa ĐẸP nhất

Dzogame - Giải mã bí ẩn 4D của game Thiên Mệnh 4D

Thiên Mệnh 4D được sản xuất trên công nghệ Unity Imax tối tân, đảm bảo cho ra những hình ảnh không chỉ lung linh, sắc nét mà còn tương thích với nhiều nền tảng, từ mobile đến PC/Console, thậm chí là TV, máy chiếu.

Skill ĐỈNH nhất

Dzogame - Giải mã bí ẩn 4D của game Thiên Mệnh 4D

Thiên Mệnh 4D có thể được khẳng định là 1 trong những tựa game mobile có hệ thống skill “hoành tráng” nhất từ trước đến nay. Sự phong phú này lại được kết hợp với công nghệ Unity Imax đảm bảo cho độ “chất” của game.

PK ĐÃ nhất

Nếu bạn hỏi điều gì làm game thủ Việt hứng thú nhất khi chơi 1 tựa game thì chắc hẳn đa số câu trả lời nhận được chính là PK. Đây chính là chế độ giúp game thủ khẳng định được bản thân mình cũng như là con đường ngắn nhất để khuất phục bất cứ kẻ nào dám chắn ngang con đường hành đạo.

Dzogame - Giải mã bí ẩn 4D của game Thiên Mệnh 4D

Trong Thiên Mệnh, bạn sẽ lần đầu được trải nghiệm đúng nghĩa việc Pk mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm cùng nền tảng đồ họa đẹp lung linh, giúp mọi game thủ có được những giờ phút “đã tay, sướng mắt”

Trang bị ĐỘC nhất

Dzogame - Giải mã bí ẩn 4D của game Thiên Mệnh 4D

Ở Thiên Mệnh, ngoài những bộ giáp bắt mắt được chăm sóc đến từng chi tiết,có những vũ khí có sức mạnh kinh thiên động, nhiều vũ khí khác thì có hình dáng độc đáo tạo ra tính đa dạng vật phẩm trong game.

Được biết Thiên Mệnh sẽ hỗ trợ cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Trang chủ: tengamehay.net