Nhận định về game omg là gì

Tìm hiểu game omg là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Khi sử dụng Facebook, thỉnh thoảng bạn vẫy hay thấy mọi người chia sẻ một tựa game có tên là OMG. Và từng có thời gian nó trở thành một game được rất nhiều người chơi. Vậy bạn có biết game OMG là gì và nó được chơi như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy cùng Tên Game Hay theo dõi bài viết sau.

game-omg-la-gi-cach-choi-game-omg-tren-facebook-mindovermetal

Game OMG là gì?

Game OMG là một tựa game được chơi trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Trò chơi là một loạt những dự đoán tương lai, những sự thật về bạn, bạn sinh ra để làm gì,…

Nó giống như những game dự đoán được mọi người chơi trước kia. Người chơi chỉ cần điền tên, mail và những game này sẽ hiện những dự đoán về bạn. Những dự đoán này có thể liên quan hoặc không liên quan đến bạn.

game-omg-la-gi-mindovermetal

Cách chơi game OMG

Để chơi được game này, các bạn làm như sau:

  • Đầu tiên, trên thanh tìm kiếm của Facebook bạn nhập tên game vào. Sau đó nhấn vào OMG ở mục ứng dụng.
  • Sau đó, bạn có thể thấy trên Facebook Messenger sẽ xuất hiện khung chat của OMG. OMG sẽ gửi cho bạn những mini game theo dạng câu hỏi. Bạn chỉ cần chọn và chơi một game bất kì.
  • Cuối cùng bạn có thể chia sẻ nó lên Facebook để mọi người có thể xem.

cach-choi-game-omg-tren-facebook-messenger-mindovermetal

Chơi game OMG có bị mất tài khoản không?

Trên thực thế đây là một câu hỏi mà bất kì ai khi chơi các game trên Facebook đều thắc mắc. Nhưng có thực sự là những game như OMG sẽ làm mất tài khoản không?

Những tựa game như OMG là một dạng Instant game (trò chơi tức thời). Những game này trước khi được đưa lên Facebook đều được kiểm duyệt thông qua các tiêu chí sau:

game-omg-la-gi-cach-choi-game-omg-tren-facebook-mindovermetal

  • Tuân thủ chặt chẽ các chính sách dành cho nhà phát triển của Facebook.
  • Không được yêu cầu thông tin người dùng mà SDK không cung cấp.
  • Không hiển thị quảng cáo.
  • Chỉ yêu cầu tên, tuổi, email trong quá trình đăng bài.
  • Không tạo, thêm hoặc chỉnh sửa trên trang cá nhân của người dùng.

game-omg-la-gi-cach-choi-game-omg-tren-facebook-mindovermetal-2

Như vậy có thể thấy OMG chỉ thu thập thông tin công khai của người dùng trên Facebook, không hề chiếm bất kì quyền quản lý tài khoản nào. Ngoài ra, đội ngũ kiểm duyệt game của Facebook làm việc rất nghiêm ngặt. Họ sẽ loại bỏ những game nào không thỏa mãn tiêu chí trên.

Trên đây là giải đáp cho game OMG là gì, cách chơi của nó và OMG có làm mất tài khoản không? Tuy nhiên hiện nay game OMG lại không được phổ biến như trước. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ phần nào về game OMG.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm tin tức về game PC hay game Mobile khác. Hãy theo dõi và đọc những bài viết khác tại Tên Game Hay .