Review game tam sao thất bản tiếng anh là gì

Review game tam sao thất bản tiếng anh là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Tam sao thất bản là một game được nhiều người biết đến ở Việt Nam và được chơi rất phổ biến ở các buổi cắm trại hay team building. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là tam sao thất bản có phiên bản nước ngoài hay không và game tam sao thất bản tiếng Anh là gì? Nếu bạn thắc mắc, hãy cùng Tên Game Hay đọc bài viết dưới đây.

di-tim-hieu-game-tam-sao-that-ban-tieng-anh-la-gi-mindovermetal

Game tam sao thất bản là gì?

Game tam sao thất bản là một game thực tế vui nhộn và hài hước. Trò chơi này chỉ đơn giản là dựa vào hiện tượng thông tin sẽ bị nhiễu khi truyền qua lại giữa nhiều người.

Tam sao thất bản chơi vui và hay nhất với những nhóm từ 5 đến 10 người trở lên. Vì thế rất thích hợp trong các buổi teambuilding hay các buổi cắm trại. Trò chơi này giúp làm tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết giữa các cá nhân.

game-tam-sao-that-ban-la-gi-mindovermetal

Game tam sao thất bản tiếng Anh là gì?

Tam sao thất bản là tên gọi mà Việt Nam thường hay gọi. Vậy trong tiếng anh tên của nó là gì? Trong tiếng anh game tam sao thất bản có tên gọi là A tale never loses in the telling.

Cũng tương tự như phiên bản tiếng Việt, ở phiên bản tiếng Anh, game này cũng giựa trên bản chất là sự nhiễu thông tin khi nó được truyền đi từ người này sang người khác.

game-tam-sao-that-ban-tieng-anh-la-gi-mindovermetal

Hướng dẫn cách chơi game tam sao thất bản

Game tam sao thất bản rất dễ chơi, để tổ chức trò chơi này bạn chỉ cần chuẩn bị tai nghe và điện thoại cho đủ số người chơi. Cách chơi game này như sau:

Chuẩn bị

  • Đầu tiên, phân chia người chơi thành các đội có số lượng thành viên như nhau (có thể là 2 đến 3 đội). Và đưa tai nghe cho từng thành viên trong đội.
  • Chuẩn bị các cụm từ có độ dài từ 5 đến 7 tiếng và có độ khó tăng dần.
  • Thành viên của các đội sẽ đứng theo hàng dọc, đeo tai nghe và bật nhạc thật to. Người đầu tiên đứng đối diện với quản trò, những người còn lại quay lưng về phía sau.

huong-dan-cach-choi-game-tam-sao-that-ban-mindovermetal

Tiến hành chơi

  • Quản trò đứng ở đầu hàng và nói cho người đầu tiên lúc này không đeo tai nghe về cụm từ đầu tiên. sau khi tiếp nhận thông tin từ quản trò. Người chơi đầu tiên sẽ quay lại và truyền đạt thông tin cho người thứ hai.
  • Người thứ hai sẽ truyền đạt cho người thứ ba, trò chơi cứ thế tiếp diễn cho đến người chơi cuối cùng của mỗi đội.

Đội thắng cuộc là đội có thời gian truyền đạt thông tin ngắn nhất và chính xác nhất.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ game tam sao thất bản tiếng Anh là gì. Đồng thời cũng hiểu cách chơi của game này. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm tin tức về game. Hãy theo dõi và đọc những bài viết khác tại Tên Game Hay .