Nhận định về game trainer là gì

Chia sẻ game trainer là gì là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

WeMod sẽ giúp bạn cheat game theo cách cực kỳ đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng WeMod cheat game an toàn.

Cheat game an toàn bằng WeMod

Tải WeMod

Cheat game thường được sử dụng khi người chơi gặp bế tắc hay không thể vượt qua giai đoạn nào đó. Nếu bạn đang ở trong tình huống đó và muốn sở hữu sức mạnh có thể “phá đảo” mọi game thì hãy tải WeMod ngay.

Hack game (Game Trainer)

Game trainer là những chương trình có thể chỉnh sửa trò chơi để trao quyền năng tối cao cho người chơi. Chúng có thể bắt đầu từ việc cheat đạn dược vô hạn, tùy biến độ cao của cú nhảy hay chức năng dịch chuyển tức thì…

Tuy nhiên, nhiều người không thích ý tưởng của các game trainer bởi hai lí do:

  • Chúng là bản lậu, không chính thống và thường ẩn chứa virus.
  • Chúng phá vỡ sự cân bằng trong các game đa người chơi.

Đó là lí do tại sao bạn nên tải game trainer từ các nguồn đáng tin cậy và đừng bao giờ dùng chúng trong game Multiplayer nếu không muốn bị cấm tham gia mãi mãi. Tuy nhiên, nếu dùng chúng trong trường hợp cần thiết, niềm vui khi chơi game của bạn sẽ tăng lên gấp nhiều lần, đồng thời, chúng còn cho phép bạn mở rộng gameplay hay biến bản thân thành một vị thần trong thế giới ảo.

WeMod khắc phục vấn đề đầu tiên trong hai lí do kể trên thông qua việc hoạt động như một nguồn an toàn cho hàng nghìn cách hack trong nhiều trò chơi khác nhau. Công cụ này không hạn chế bạn sử dụng trong game đa người chơi, tuy nhiên, đừng làm như thế bởi bạn có thể bị nhà phát triển cho vào danh sách cấm bất cứ lúc nào.

Còn nếu bạn chấp nhận rủi ro, hãy tham khảo các bước cheat game an toàn bằng WeMod dưới đây.

Dùng WeMod cheat game

Tính năng nổi bật của WeMod

  • Hỗ trợ mod hơn 1.000 game một người chơi trên PC từ bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhập vai tới chiến thuật tại thời gian thực. Thêm vào đó, WeMod còn liên tục bổ sung tiêu đề mới mỗi tuần.
  • Tự động phát hiện game và ghép cặp nó với một trong số cách cheat tương ứng trên nền tảng của WeMod. Người dùng không cần phải đoán mò nữa.
  • Điều khiển bằng smartphone: Không có màn hình thứ hai? WeMod hỗ trợ điều khiển từ xa, giúp người dùng kích hoạt cheat game dễ dàng hơn.
  • Điều hướng dễ dàng nhờ hệ thống điều khiển cheat, mod bằng thành trượt, nút bấm, menu thả xuống…
  • An toàn không virus hay thành phần tải về nguy hiểm. Sử dụng WeMod, bạn không cần phải tải cheat từ các trang web lạ.

Cài đặt WeMod

Tới trang chủ tengamehay.net/, click link download WeMod (chỉ hỗ trợ Windows) ở trang đầu tiên.

Download WeMod từ trang chủ

Chạy file bạn vừa tải về để cài WeMod trên máy tính.

Cài đặt WeMod

Nếu hệ thống có thiết lập tường lửa, đảm bảo tạo các quy tắc cấp quyền truy cập Internet cho WeMod, nếu không nó sẽ không thể tải về bất kỳ bản hack game nào.

Cho phép WeMod kết nối Internet

Thế là xong, giờ bạn sẵn sàng sử dụng WeMod cho game yêu thích rồi đó.

Bắt đầu cheat game bằng WeMod

Có thể điều đầu tiên bạn thấy khi chạy WeMod là quảng cáo mời chào nâng cấp lên bản Premium. Bạn thoải mái đăng ký dịch vụ này nếu muốn. Bài viết sẽ bỏ qua bước này, đóng nó lại bằng cách click nút Close (x) ở bên phải phía trên cùng của cửa sổ.

Quảng cáo trên WeMod

WeMod sẽ dẫn bạn đi khám phá một vòng mọi thứ trên giao diện của nó. Hãy kiên nhẫn làm theo. Sau đó, chúng ta có thể bắt đầu cheat game.

Giao diện WeMod

Chuyển tới tab Games. Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách toàn bộ game WeMod hỗ trợ bản hack.

Tab Games trên WeMod

Chọn một trong số game tương thích từ danh sách bên trái.

Chọn game muốn cheat trên WeMod

Trang chủ của WeMod sẽ update thông tin về game được chọn, đồng thời, cung cấp các lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào game bạn có trên Steam, Origin hoặc GOG.

Bài viết lấy ví dụ game Crysis. Ở đây chỉ có một bản hack game cho nó từ tác giả Mr. Antifun. Click vào game trainer này.

Bản hack game có sẵn trên WeMod

Trước khi kích hoạt cheat bất kỳ, bạn phải kích hoạt game trước. Nhấn vào nút Play ở góc phải phía trên cùng để mở nó.

Mở game trên WeMod

Bạn có thể đã cài phiên bản game được hỗ trợ nhưng vì một số lí do, WeMod không phát hiện ra. Trong trường hợp này, hãy click nút Play ở góc bên phải, nhấn mũi tên hướng xuống và chọn “Add Custom Installation.” Bạn cũng có thể kéo & thả tập tin thực thi (.exe) của nó vào box như hình dưới để nhập game vào WeMod.

Tùy biến game trên WeMod

Sử dụng cheat

Hành động trên giúp bạn mở hai màn hình hoặc chạy game trong một cửa sổ để có thể thấy WeMod bên cạnh. Nếu không, hãy tải game trước nhưng đừng tham gia vào bất kỳ hành động nào.

Tải game lên WeMod

Nhấn Alt + Tab để quay lại WeMod. Nhấn nút Play để chơi. Hãy chú ý tới các hotkey tương ứng với từng cheat – đó là cách bạn bật/tắt chúng. Bạn có thể click vào hotkey bất kỳ để phân bổ lại tác vụ của chúng như ý muốn. Sau khi hoàn tất, nhấn Alt + Tab để quay lại game.

Chơi game trên WeMod thật dễ dàng

Dùng các phím tắt xác định trước để kích hoạt cheat tương ứng.

Cheat game an toàn bằng WeMod

Thế là xong! Giờ hãy tận hưởng siêu sức mạnh và chơi game yêu thích của bạn ở góc độ mới. Dù không phải cách chơi game chính thống nhưng dùng cheat game có thể tăng thêm niềm vui.

Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn!