Review go with the flow là gì

Review go with the flow là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Giải nghĩa GWTF là gì?

Nghĩa đen của GWTF là gì?

GWTF được viết tắt từ cụm “Go With The Flow”. Thành ngữ này bắt nguồn từ việc ngắm một dòng sông đang chảy xiết. Nghĩa đen của cụm từ này là “đi với dòng chảy” hay “thuận theo dòng chảy”. Cụ thể là việc đi theo dòng chảy của con sông, sức mạnh của dòng chảy đó giúp ta bơi nhanh hơn.

Tìm hiểu Go With The Flow là gì?
Tìm hiểu Go With The Flow là gì?

Nghĩa bóng của “Go With The Flow” là gì?

Nghĩa bóng GWTF nói về sự thuận theo ý kiến hay hành động của mọi người. Họ sẵn sàng gạt bỏ ý kiến các nhân đã đưa ra từ trước để thích nghi với ý kiến khác. Vì thế, Go With The Flow có thể dịch thành “tới đâu hay tới đó”.

GWTF còn được hiểu một cách nôm na là “anh trai mưa”. Những đối tượng đang trong mối quan hệ này đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, họ không hề hứa hẹn điều gì mà có thể tìm đến người khác bất cứ lúc nào nếu thấy phù hợp hơn.

Các đối tượng trong mối quan hệ GWTF không tìm kiếm điều gì cụ thể. Nhưng họ sẵn sàng bỏ tiền bạc, công sức và thời gian để hẹn hò, đầu tư cho cảm xúc. Họ kết nối với nhau như một cặp đôi thật sự nhưng lại không có sự chắc chắn hay đảm bảo một mối quan hệ lâu dài.

Thông thường, các GWTFer thường xuất hiện nhiều nhất trong các dịp lễ hội hay cuối năm. Bởi đây là những lúc người ta dễ cô đơn nhất khi so sánh với những người xung quanh. Cũng chính vì vậy mà họ cần một mối quan hệ giúp sưởi ấm tâm hồn cô đơn của mình.

GWTF là gì? - Trào lưu trong một bộ phận giới trẻ
GWTF là gì? – Trào lưu trong một bộ phận giới trẻ

GWTF – Mối quan hệ dành cho những người mất niềm tin vào tình yêu

Trong mối quan hệ GWTF, họ thường không coi đối phương là người yêu. Họ chỉ thích gì làm đó và quan trọng là đối phương cũng đồng ý với việc này. Những người có nhu cầu tình dục cao hoặc sợ bị “trói tay, trói chân” thường lựa chọn mối quan hệ này.

Đối phương không có quyền ghen tuông hay kiểm soát bất cứ điều gì từ họ. Như vậy, cho dù đối phương thấy bạn đang tay trong tay hay ôm hôn với bất cứ ai khác thì cũng không sao cả. Bởi giữa họ không là gì của nhau hết.

Chính sự không rõ ràng trong mối quan hệ GWTF cho phép họ làm gì cũng không sai đối với người kia. Tóm lại, những ai thích kiểu yêu đương phóng khoáng, không vướng bận trách nhiệm và không ràng buộc thì đây là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Có nên bước vào mối quan hệ GWTF không?

Có nên tham gia vào mối quan hệ GWTF không?
Có nên tham gia vào mối quan hệ GWTF không?

Khi bạn đã hiểu rõ bản chất của mối quan hệ GWTF này thì việc có nên tham gia hay không còn tùy thuộc vào mong muốn và quan điểm của bạn. Có khá nhiều ý kiến, người này thì ủng hộ, còn người kia thì gay gắt phản đối. Chính vì vậy, cuộc đời của bạn thì chỉ bạn mới quyết định được.

Xã hội ngày càng phát triển và cởi mở hơn trước. Theo đó, quan điểm và lối sống cũng thoải mái và thoáng hơn. Việc chỉ dừng lại ở một mối quan hệ mở và không có ràng buộc hôn nhân được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy điều này có liên quan phần nào đến việc tôn trọng cảm xúc cá nhân. Nhưng nó cũng gây ra nhiều hệ lụy khôn lường.

Cụ thể, bạn có thể bị đánh giá là không chung thủy hay mang thai ngoài ý muốn. Nghiêm trọng hơn là nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất cao.

Nếu suy nghĩ theo hướng khác, ta có thể thấy rằng có thể nhiều người lựa chọn GWTF nhằm hạn chế tối đa những tổn thương do tình yêu mang đến. Đặc biệt là khi các mối quan hệ xung quanh ta càng ngày càng phức tạp. Vấn đề tình yêu cũng đang dần bị méo mó một cách không thương tiếc. Trong trường hợp này, bạn có muốn yêu theo kiểu bảo vệ an toàn cho cảm xúc của mình không?

Vì vậy, để đưa ra nhận định có nên bước vào mối quan hệ Go With The Flow không là rất khó. Bởi chúng ta không có một quy chuẩn cụ thể nào áp đặt một cách chính xác lên tất cả mọi người. Vì vậy, hãy thật tỉnh táo và tìm hiểu kỹ về người kia trước khi quyết định bạn nhé!

Một vài lời khuyên cho những ai đang có ý định bước vào mối quan hệ GWTF

Một vài lời khuyên cho bạn trước khi bước vào mối quan hệ go with the flow
Một vài lời khuyên cho bạn trước khi bước vào mối quan hệ go with the flow
  • Bạn cần có khả năng độc lập về tài chính và có một lý tưởng sống rõ ràng.
  • Chuẩn bị sẵn tâm lý trước những nguy cơ, rủi ro có thể xảy đến từ một mối quan hệ không ràng buộc.
  • Đảm bảo cả hai bên đều hiểu mục đích của mối quan hệ GWTF này.
  • Nếu là nữ gì tuyệt đối không được để xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Bạn hãy luôn tỉnh táo và đảm bảo an toàn cho tương lai của chính mình.
  • Bắt đầu bước mối quan hệ GWTF với những người có cùng quan điểm sống. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế tình huống lợi dụng nhau.
  • Không nảy sinh tình cảm với đối phương, đặc biệt là nữ thường khó kiềm chế cảm xúc hơn. Nếu có thì nên thành thật với họ để quyết định có nên tiến thêm một bước hay không. Còn nếu cảm thấy không có điểm chung và không phù hợp thì cần chấm dứt mối quan hệ này ngay.

Qua bài viết, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về GWTF là gì? Chúng tôi không thể khẳng định rằng mối quan hệ này là tốt hay xấu. Bởi nó tùy thuộc vào nhu cầu và quan điểm của mỗi người. Vậy, bạn nghĩ sao về mối quan hệ “go with the flow” này? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của các bạn về GWTF trong bình luận ngay bên dưới nhé!

Nguồn: tengamehay.net/

Xem thêm:

  • Ons là gì? Mối quan hệ One night stand là như thế nào?
  • FWB là gì? Đặc điểm của mối quan hệ FWB
  • Sugar Baby là gì? Và những sự thật về mối quan hệ “đầy tranh cãi” này
  • Sugar Daddy là gì? Những tranh cãi xoay quanh Sugar Daddy