Đánh giá gold game là gì

Phân tích gold game là gì là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Dù đã bị cơ quan quản lý dừng giấy phép cung cấp phát hành trò chơi điện tử nhưng Gold Game vẫn tung hô thương vụ sáp nhập trị giá 1 tỷ USD để hút người tham gia.

Cụ thể:

Công ty CP Gold Game Việt Nam đã ra mắt games 103 – game. Đây là game dự đoán bóng đá có thưởng lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam trên trang web: tengamehay.net; tengamehay.net. Game 103 là hình thức dự đoán kết quả bóng đá có thưởng, song hành cùng các trận đấu của 4 giải bóng đá châu Âu được nhiều người Việt Nam theo dõi: Premier League (Anh), La Liga (Tây Ban Nha), Serie A (Italia) và Bundesliga (Đức). Người chơi sẽ dự đoán kết quả thắng/thua/hòa của cả 14 trận và gửi đi trước khi trận đấu đầu tiên của mỗi bảng diễn ra. Người chiến thắng là người dự đoán đúng kết quả của 14 trận đấu. Lễ trao thưởng sẽ được tiến hành ngay sau khi kết quả được công bố. Để tham gia trò chơi, người chơi phải đăng ký tài khoản, sau đó nạp tiền vào hệ thống với số tiền 10.000 đồng/lượt dự đoán. Cơ cấu giải thưởng mà người chơi có thể trúng lên đến 1 triệu USD (tương đương khoảng 23 tỷ đồng). Người dự đoán đúng kết quả của trận đấu sẽ được công bố và trao thưởng ngay sau khi công bố kết quả.

Gold Game Việt Nam có địa chỉ tại số 79 Thiên Hiền, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, thành lập từ ngày 15/7/2019 do ông Nguyễn Văn Anh làm giám đốc. Công ty dự tính với mức 97 triệu dân, tại Việt Nam nếu 2% dân số tham gia trò chơi thì doanh thu dự kiến sẽ rơi vào khoảng 5 tỷ USD, lợi nhuận dự kiến khoảng 30% là 1,5 tỷ USD.

Trước những sai phạm của Công ty game Việt Nam, đại diện Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết: Đến thời điểm hiện tại Công ty gold game Việt Nam mới chỉ được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép G1. Đây là giấy phép cung cấp dịch vụ ban đầu, sau khi có giấy phép này, doanh nghiệp phát hành game nào thì phải nộp hồ sơ thẩm định game lên Cục. Hiện Cục chưa nhận được bất kỳ hồ sơ nào của Công ty CP Gold game Việt Nam xin thẩm định cấp phép game 103. Cũng theo vị đại diện này, theo văn bản báo cáo của Công ty CP Gold game Việt Nam cho biết, đến tháng 9/2020 phía Công ty sẽ có văn bản xin thẩm định game 103.

Đại diện Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cũng cho rằng, việc Công ty Gold game Việt Nam quảng cáo game dự đoán bóng đá có thưởng trên website là vi phạm quy định của pháp luật. Đồng thời, cho biết, phía Cục đang thu thập hồ sơ để xử lý vi phạm của doanh nghiệp.

Hiện tại, Trung tâm Internet Việt Nam đã tạm dừng hoạt động các tên miền tengamehay.net, tengamehay.net, tengamehay.net cấp cho Công ty CP Gold Game Việt Nam do vi phạm trong hoạt động quảng cáo, giới thiệu trò chơi điện tử G2 (trò chơi điện tử chỉ có sự tương tác giữa người chơi với hệ thống máy chủ trò chơi của doanh nghiệp) trên mạng khi chưa được cấp giấy xác nhận thông báo cung cấp dịch vụ.

Thông tin tham khảo thêm về vụ Gold Game theo VTV24:

Nhiều dấu hiệu bất thường liên quan đến công ty Goldgame

Nhiều câu hỏi quanh thương vụ 1 tỷ USD của Gold Game:

GoldGame và 3 chữ “T”:

FTX CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại tengamehay.net.