Tổng hợp hướng dẫn a3 still alive

Phân tích hướng dẫn a3 still alive là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bản thân trò chơi không cần giới thiệu vì NETMARBLE nổi tiếng đã phát triển nó. Một công ty game toàn cầu với nhiều trò chơi nổi tiếng khác nhau như Marvel: Future Fighting và The King of Fighters ALLSTAR, tất cả đều được xếp hạng 4 sao trên cửa hàng Google Play với hàng triệu lượt tải xuống. A3: Still Alive là một trò chơi battle royale kết hợp lạ mắt.

A3: Still Alive: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu cấp độ tiếp theo

A3: Still Alive có nhiều chế độ cạnh tranh PvP khác nhau có thể được thưởng thức solo hoặc với một đội. Bản thân trò chơi phụ thuộc vào A3, một trò chơi PC của Hàn Quốc, và hy vọng sẽ kết hợp các vũ trụ mở khổng lồ và sống động thường thấy trong các game nhập vai với sự căng thẳng và chiến đấu của battle royale. Câu chuyện kể về một thế giới đổ nát trên bờ vực, tràn ngập bóng tối nhưng sự hy sinh của Radienne mang lại hy vọng duy nhất để chống lại bóng tối và khôi phục Nữ thần.

A3: Still Alive có các lớp học và chế độ chơi khác nhau, trong đó bạn có thể thể hiện khả năng và kỹ năng của mình. Bạn có thể chọn một ký tự để xác định bản thân và làm tốt hơn với nó. Hiểu nhân vật của bạn và khả năng của anh ấy / cô ấy và hợp nhất chúng với các kỹ năng của bạn và thống trị mob và kẻ thù khác.

Hướng dẫn A3: Still Alive này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về trò chơi và đủ kiến thức để giúp bạn bắt đầu sớm hơn những người chơi khác. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu.

Nhân vật:

A3: Still Alive có năm lớp nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn. Nó phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn mà bạn muốn nhập vai. Các ký tự như sau:

Berserker: Một lớp thống trị sự nhanh nhẹn sử dụng một chiếc rìu tuyệt vời được thiết kế để đánh gần với chỉ số tấn công cao. Nếu phong cách chơi của bạn là hung hăng, thì lớp này sẽ là tốt nhất để bạn lựa chọn.

Cung thủ: Một nhân vật có tốc độ và tầm xa với độ chính xác cao làm cho lớp này rất thú vị. Một đòn phản công đối với kẻ điên cuồng khi chúng cận chiến, nhưng chúng có lượng HP thấp, khiến chúng dễ bị tổn thương từ các cuộc tấn công cận chiến nhỏ.

Templar: Một lớp sức mạnh phép thuật với một chiếc búa và một chiếc khiên. Lá chắn chặn sát thương nhận vào, và búa được sử dụng cho các cuộc tấn công nặng. Lớp này được xếp vào loại xe tăng vì chúng không dễ chết.

A3: Still Alive: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu cấp độ tiếp theo

Wizard: Một lớp phạm vi phép thuật sử dụng vòng phép để trói các phép thuật và tấn công. Những phép thuật không thể tưởng tượng khiến chúng trở nên rất mạnh mẽ, nhưng đi kèm với nó là lượng HP thấp, khiến chúng trở thành mục tiêu dễ dàng hơn nếu bị bắt.

Assassin: Lớp nhân vật lén lút chơi rất kiên nhẫn. Sự nhanh nhẹn và sức mạnh làm suy yếu đối phương khiến chúng trở nên rất nguy hiểm. Nhân vật lao vào đám đông kẻ thù và tung ra nhiều đòn tấn công khác nhau.

Chế độ trò chơi:

Trong A3: Still Alive, bạn có thể tận hưởng một số chế độ chơi, cả solo và với bạn bè. Các chế độ khác nhau như sau:

Cuộc chiến Hoàng tộc:

Bạn có thể quen thuộc với thuật ngữ Battle Royale. Trong các trò chơi Battle Royale, mục tiêu rất đơn giản; bạn phải là người cuối cùng đứng để giành chiến thắng trong trò chơi. Trong Battle Royale, bạn đấu với 29 người chơi khác; người chiến thắng nhận được chiến lợi phẩm hiếm và độc quyền.

Bạn muốn cải thiện và thể hiện kỹ năng của mình; đây là chế độ bạn muốn chơi. Những người chơi khác nhau trên toàn thế giới cạnh tranh với nhau trong chế độ này với các bộ kỹ năng khác nhau; sẽ có rất nhiều điều để học hỏi trong khi chơi với sự đa dạng như vậy. Người chiến thắng nắm lấy tất cả, và sẽ không dễ dàng để giành chiến thắng.

A3: Still Alive: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu cấp độ tiếp theo

Sự hiện diện tối:

Bạn đã bao giờ nghe nói về Miễn phí cho tất cả? Nếu Có, A3: Still Alive cung cấp chế độ 100 chọi 100 miễn phí cho tất cả, nơi 100 kẻ thù chiến đấu với 99 đồng minh của bạn và bạn. Người chơi phải chiến đấu dưới bóng tối của mặt trăng đỏ, nơi mà ngay cả đồng minh của bạn cũng có thể chống lại bạn. Nó sẽ khó hơn rất nhiều cho người mới bắt đầu hơn bạn nghĩ, nhưng nó sẽ rất vui; với thực hành đi đến sự hoàn hảo.

Các chiến dịch:

Người chơi vs. Môi trường (PvE), A3: Still Alive cung cấp các chiến dịch solo và chiến dịch co-op trong thế giới mở rộng lớn, bao gồm Snowfields, Deserts, Forest, và hơn thế nữa! Nơi bạn có thể làm nhiệm vụ với các thành viên trong guild của mình. Các chiến dịch cung cấp cho bạn kinh nghiệm mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp và nâng cấp kỹ năng hoặc vũ khí của mình.

Bang hội:

Một guild bao gồm các thành viên cùng chơi trò chơi, A3: Still Alive cho phép bạn tham gia vào các trận chiến chiến lược khác nhau với các thành viên trong guild của bạn. Nó cho phép bạn chinh phục lãnh thổ dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể đột kích các lãnh thổ của kẻ thù khác với các thành viên trong guild của bạn. Bạn cũng có thể tham gia Lễ hội Bang hội cùng với các thành viên Bang hội của mình để nhận được một chiếc rương độc quyền chứa các vật phẩm quý hiếm.

A3: Still Alive: Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu cấp độ tiếp theo

Người liên kết linh hồn:

Một nhân vật bạn không thể chọn ngoài việc triệu hồi, một đối tác AI sẽ giúp bạn chiến đấu với kẻ thù của mình trong trò chơi. Soul Linkers giúp bạn trong suốt các nhiệm vụ trong các chiến dịch solo; bạn có thể chọn từ hơn 270 Soul Linker được phân loại thành tấn công, phòng thủ và hỗ trợ. Trình liên kết linh hồn của bạn càng mạnh, bạn càng mạnh trong trò chơi.

Phần kết luận:

“A3: Still Alive” không phải là một game nhập vai thông thường; như đã thảo luận ở trên, nó cung cấp một số chế độ chơi với các lớp nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn. Cốt truyện tổng thể khá thú vị với đồ họa 3D cao cấp; đó là tất cả về việc xây dựng nhân vật của bạn, nâng cao cấp độ của bạn, nâng cấp vật phẩm và phụ kiện của bạn và chiến đấu.

Trò chơi bao gồm những người chơi khác, vì vậy tốt nhất là bạn nên đối xử tốt với họ vì bạn sẽ học được những điều đặc biệt với những người chơi khác nhau. Không chỉ trò chơi này, mà gần như mọi trò chơi nhiều người chơi đều yêu cầu tinh thần đồng đội vì tinh thần đồng đội giúp giấc mơ thành công!

Đây là những gì chúng ta biết về A3: Still Alive. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những gì bạn có thể mong đợi từ NETMARBLE nổi tiếng. Tóm lại, bạn cần đọc hướng dẫn này trong trường hợp bạn là người mới bắt đầu và muốn tìm hiểu nhiều về trò chơi trong thời gian ngắn hơn. Hướng dẫn là gần tất cả các giải nén cần thiết cho người mới bắt đầu trò chơi. Vì vậy, ngay sau khi trò chơi phát hành, bạn sẽ có nhiều kiến ​​thức hơn hầu hết người chơi, điều này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn và chế ngựnhững người chơi khác.

Viết bình luận