Review hướng dẫn angry birds go

Review hướng dẫn angry birds go là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bí quyết chơi game Angry Birds Go

Nằm trong loạt trò chơi đình đám về chú chim nổi giận của hãng Rovio, Angry Birds Go là một tựa game đua xe mà trong đó người chơi sẽ so tài cùng nhau trên đường đua với phần đồ họa được cải tiến rõ rệt khi được nâng từ 2D lên 3D, sẽ góp phần mang lại cho người chơi cảm nhận chân thực nhất.

>>> Angry Birds Go cho Android

>>> Angry Birds Go cho iOS

Trên đường đua, cũng có rất nhiều chướng ngại vật mà bạn phải cố gắng vượt qua, ngoài ra còn có các phần quà, tiền vàng rải rác trên đường đua, bạn phải khéo léo để nhận được những phần quà đó để nhánh chóng để xuống được chân núi. Đến với Angry Birds Go bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác những con thú đua với nhau trong không gian 3D chân thực, khắc họa đậm nét hình ảnh Angry bird ngay từ đầu chặng đua. Ở điểm xuất phát, chúng ta cũng sẽ bắt đầu như loạt game Angry Bird, bằng cách chọn vị trí bắn sao cho có được khởi đầu tốt đẹp nhất cho hành trình đua. Nếu bạn bắt đầu tham gia cuộc đua này hãy tham khảo qua một số mẹo nhỏ sau đây để có được những kinh nghiệm tham gia hành trình đua cùng chú chim và heo xanh.

Mẹo hay chơi game Angry Birds Go

Nếu bạn định mua đồ trong game, hãy sử dụng coin doubler

>>> Angry Birds Go! cho Windows Phone

>>> Angry Birds Go for BlackBerry

Angry Birds Go là một trong những game rất dễ khiến bạn chi tiền, những đề nghị trong game nếu không đọc kỹ sẽ khiến bạn tiêu tiền một cách vô tội vạ. Một khi thấy quá cần thiết phải mua các đồ vật trong game bằng tiền thật hãy nghiên cứu thật kỹ càng, đảm bảo rằng tiền của bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. Đặc biệt hãy nhớ sử dụng tính năng nhân đôi tiền xu, tính năng này sẽ tiêu tốn của bạn 6,99$, tuy nhiên hiệu quả nó mang lại rất lớn. Số tiền này bạn sẽ được giữ mãi riêng cho mình và trong suốt quá trình chơi game những đồng x bạn kiếm được tất cả sẽ được nhân đôi giá trị. Chính vị vậy việc kiếm tiền trở nên rất đơn giản khi mọi thứ bạn kiếm được trở nên gấp đôi giá trị.

Chạy ở giữa đường

Bạn có biết rằng việc chạy ở giữa đường bạn sẽ có được chặng đường đua là ngắn nhất. Chính vì vậy nên khi đua hãy chọn những khúc cua hẹp và chạy ở vị trí chính giữa của đường đua, thời gian đua của bạn sẽ giảm được một thời gian đáng kể, tuy không nhiều nhưng khi đối thủ đang cạnh tranh nhau từng giây thì chỉ quãng đường ngăn thôi cũng quý vô cùng. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn bỏ qua tất cả các quà tặng và tiền vàng bên cạnh đường hãy không ngừng rời mắt bởi nó. Nếu đang phải chạy đua với thời gian thì việc quả qua những thứ này là việc nên làm, sẽ giúp bạn giành được chiến thắng.

Tăng tốc hợp lý

Trong khi đua bạn nên tăng tốc vào thời điểm hợp lý, không phải muốn lúc nào là làm ngay lúc đấy. Khi bạn đi các đoạn đường thẳng và không có chướng ngại vật, hãy tăng tốc thật nhanh, bong bóng phía trên nút tăng tốc sẽ giúp bạn bay lên, nếu bạn muốn lấy những đồng tiền ở trên cao, thì đó là lúc nên dùng nó. Tuy nhiên, đến những khúc cua, nên đi thật chậm và thận trọng để tránh đâm đầu vào các chướng ngại vật, và hàng rào bên đường. Hãy quan sát kỹ và xa cung đường đua để tránh vị va đạp liên tục làm giảm tốc độ đua.

Tập trung khi bạn bắt đầu đua

Ngay khi bắt đầu chặng đua, hãy tập trung cao độ để có được sự khởi đầu hoàn hảo, ngay cả khi chọn điểm bắt để xuất phát cũng hãy nhanh chóng để không bị tụt ngay điểm xuất phát. Một khi xuất phát đã không tốt thì thành tích của bạn sẽ không khả quan chút nào. Việc vượt lên sẽ rất khó, suốt chặng đường bạn sẽ phải chạy đua với việc vượt qua lũ heo xanh và không còn tâm trạng để ăn xu, quà tặng trên đường.

Nâng cấp tốc độ xe

Khi có điều kiện nâng cấp hãy nâng cấp acceletation và top speed trước tiên, đây chính là nâng cấp tốc độ của chiếc xe đua. Việc này sẽ là bước đệm vô cùng quan trọng để bạn chiến thắng trong cuộc đua, một khi đạt được tốc độ tốt thì việc vượt qua các đối thủ trên đường đua là không khó, hãy nghĩ xem bạn có thể vượt qua những con lợn xanh được không nếu chiếc xe của bạn có tốc độ chậm chạp. Việc này cũng giúp bạn nhanh lên cấp vì cơ hội thắng là rất cao.

Không lãng phí đá quý bằng việc bỏ qua đường đua

Không nên bỏ qua các cấp độ, vì khi chinh phục các cấp độ đó bạn vẫn sẽ có được tiền thưởng cho mỗi cấp độ vượt qua. Một khi biết mình có thể vượt qua được tại sao không bỏ ra chút xíu thời gian để có được số số đá quý đó, việc bỏ qua cấp độ bạn cũng sẽ tiêu tốn đến 10 viên đá quý. Đá quý trong game rất khó để có được, chính vì vậy không được tiêu chúng một cách bừa bãi. Sử dụng thật hợp lý trong trường hợp cần thiết.

Thay đổi thời gian của hệ thống để hồi phục năng lương

Không tiếp sinh lực cho các chú chim bằng cách sử dụng đá quý, thay vào đó có cách rất hiệu quả để bạn dễ dàng phục hồi được năng lượng cho chim. Hãy chỉnh sửa thời gian trên thiết bị của đang chơi, bằng cách chuyển sang chế độ máy bay và chọn thời gian nhanh hơn thời điểm hiện tại khoảng 1 tiếng. Sau đó khởi động lại game, bạn sẽ thấy chú chim của bạn lại khỏe mạnh và có đầy đủ sức mạnh để tiếp tục tham gia cuộc đua mà không tốn bất kỳ viên đá quý nào cả.

Sử dụng Facebook để nhận thưởng gấp đôi

Khi tham gia chơi game Angry Birds Go nếu đăng nhập tài khoản Facebook trước khi chơi để có được số điểm thưởng gấp đôi. Đơn giản mà lại hiểu quả, có khó khăn gì đâu, hãy đăng nhập và chơi để có được gấp đôi giải thưởng nhé.

Tham gia sự kiện hàng ngày

Chơi game Angry Birds Go, hàng ngày sẽ có một số sự kiện cho bạn tham gia, bạn nên tham gia các sự kiện này để kiếm cho mình một số lượng tiền xu cũng như đá quý nhất định khi tham gia.

Mã Angry Birds Go

Có nhiều mã đặc biệt được nhà phát hành game đưa ra, những mã này sẽ có rất nhiều tác dụng. Hãy thường xuyên để mắt tới nó nhé.

Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn có thể tham gia chơi game Angry Birds Go. Hãy đọc các mẹo đó để chơi game chú chim nổi giận đua xe nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.