Tìm hiểu hướng dẫn arcade hunter

Nhận định về hướng dẫn arcade hunter là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nếu bạn là Fan của thể loại game mobile “hit and run” chắc chắn bạn sẽ biết đến cái tên “Archero”, tuy nhiên hôm nay mình xin review về một game thể loại tương tự nhưng có vẻ hấp dẫn và thú vị hơn:

ARCADE HUNTER

1/ Có nhiều nhân vật với skill bá đạo:

Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được sở hữu nhân vật mặc định mang tên Arya. Cô nàng này khá “cùi bắp” vì không sở hữu bất kỳ một kỹ năng nội tại nào. Nhưng chỉ cần cày cuốc vài phút là bạn sẽ có thể đủ Gem để chiêu mộ 2 anh hùng Rix và Valeska.

Thông thường, với thể loại game “hit and run” bạn phải đứng yên thì nhân vật mới xả đạn, nhưng khi sở hữu Rix, bạn sẽ “hack” được cơ chế này, Nhà phát hành đã cho chúng ta một anh chàng “vừa có thể chạy, vừa có thể bắn” giúp quá trình kill boss dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên trong 1 màn đấu bạn chỉ được sử dụng tối đa 3 lần skill, tức là 30 giây mà thôi. Hãy mua ngay Rix với giá 1000 gem để giúp khởi đầu trò chơi của bạn dễ dàng hơn.

Sau khi đã quen với cơ chế của game và các loại item, bạn hãy nhanh chóng bỏ ra 1500 gem để tiếp tục sở hữu Valeska, anh chàng phù thủy của chúng ta sở hữu sức mạnh của băng – lửa – sét rất bá đạo.

Với mỗi 2 đòn đánh, sẽ có 1 đòn được tăng cường một trong 3 nguyên tố:

Băng: làm chậm quái vật

Lửa: Thiêu đốt chúng

Sét: Chích điện thêm cả các quái vật đứng gần.

Cá nhân mình thích dùng Valeska hơn Rix vì càng về late game anh ta càng mạnh.

Lưu ý: 4 anh hùng còn lại chỉ mở khóa được bằng …. tiền thật.

3/ Tính năng của game:

Hệ thống săn thẻ:

Hàng ngày sẽ có 1 thẻ ngẫu nhiên cho bạn săn, tuy nhiên nếu là người mới, bạn sẽ cực kỳ “đau đầu” bởi độ khó của màn chơi này.

Thẻ sẽ gắn vào item giúp nâng cao đặc tính nhân vật.

Hệ thống leo tháp:

Đây là nơi fam gem và đá cường hóa nhân vật, nếu đạt top 1, mỗi 3 ngày bạn sẽ kiếm được 460 đá và 400 gem.

Hệ thống đột kích:

Nơi farm gold, đá cường hóa item.

Hệ thống điểm tiềm năng:

Dùng gold để tăng thuộc tính cơ bản cho nhân vật.

Phần thưởng tự động:

Giúp Offline cũng có tài nguyên

2/ Hệ thống skill khi lên Level đa dạng:

Khác với Archero, bạn sẽ có skill hút máu, rất hữu dụng cho những màn đấu dài, ngoài ra có một skill mình rất thích sử dụng là “bắn tụ”, tức là tất cả các mũi tên của nhân vật (bắn ngang, bắn chéo) đều tập trung vào 1 điểm duy nhất.

Còn lại nói chung là giống với các game hit and run khác.

3/ Rất dễ kiếm gem:

Có 3 cách farm Gem như sau:

  • Xem 4 quảng cáo hàng ngày: được 100 gem
  • Diệt boss ở các màn đấu thường: 100 gem/ boss
  • Leo tháp: tùy theo top

Gem giúp bạn mở khóa nhân vật và mở rương kiếm đồ xịn. Mình mới chơi 3 ngày nhưng đã kiếm được 3000 – 5000 gem một cách dễ dàng.

4/ Những điểm trừ của Arcade Hunter:

Khá khó để tìm ra nhược điểm của game, tuy nhiên mình nhận thấy game còn một số bất cập như sau:

  • Hệ thống săn thẻ quá khó cho newbie, khá nhiều anh em sau khi bất lực ở màn chơi này đã lên store vote app 1 sao =))) nhưng với những bạn tay to thích hardcore như mình thì cảm giác vượt qua màn chơi này vô cùng sướng.
  • Map hơi dài: với Archero hay 1 số game khác, bạn chỉ cần vượt qua 50 ải, nhưng với Arcade Hunter thì con số có thể lên tới 70-80 trong chế độ leo tháp, rất dễ gây mệt mỏi và nhàm chán.
  • Phần thưởng tự động hơi ít: mình offline cả ngày mà tài nguyên nhận được không bằng xem 2 cái quảng cáo, thôi thì nhà phát hành cũng phải kiếm “ít cháo” nên có thể thông cảm.

4/ Kết luận:

Cá nhân mình thấy Arcade Hunter là một game free to play đúng nghĩa, khi bạn có thể hoàn toàn kiếm được mọi thứ nhờ cày cuốc và xem quảng cáo. Tuy nhiên muốn mở được đồ Legend thì cần rất nhiều thời gian và nhân phẩm, nhưng sức mạnh của chúng vô cùng bá đạo.

Đồ Legend sẽ cho bạn thêm 1 skill ngay khi vào trận, nếu sở hữu đủ 4 món thì lũ quái vật chắc chắn phải khóc thét khi đối đầu với bạn.

Cá nhân mình đánh giá Arcade Hunter đạt 4,5 sao / 5.

Nguồn: Trường Vũ

Hãy tham gia ngay vào mạng xã hội VietDeep của Xóa Group để cùng nhau đóng góp những bài viết chất lượng cho cộng đồng bạn nhé, link hướng dẫn tham gia tại đây : CLICK

Tagged with: Arcade Hunter, hit and run, game mobile, Trường Vũ Game