Chia sẻ hướng dẫn audials radio pro

Bình luận về hướng dẫn audials radio pro là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Radio, Podcast hay các nền tảng âm nhạc khác luôn là một trong những công cụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Âm nhạc là thứ làm cho tâm hồn chúng ta vui vẻ, sống động và tươi đẹp hơn. Không chỉ vậy, âm nhạc còn giúp cơ thể chúng ta hoạt động nhiều hơn, và sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc nhờ âm nhạc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể mang đến cho bạn các đài phát thanh hàng ngày, cũng như các podcast vô tận, thì hãy tải xuống Audials Radio Pro. Nó là một trình phát đài phát thanh, với hơn 100.000 đài phát thanh và 260.000 podcast trên khắp thế giới. Đúng vậy, nó sẽ mang đến cho người dùng toàn bộ radio trên toàn thế giới, cùng với hàng trăm thể loại âm nhạc khác nhau giúp người dùng thư giãn.

Audials Radio Pro (Đầy đủ / Trả phí) ***

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG HIỆN ĐẠI VÀ HIỆU QUẢ

Audials là một trình phát radio đi kèm với vô số podcast khác nhau, vì vậy nó luôn mang đến cho người dùng vô số bài hát khác nhau trong thời gian thực. Không chỉ vậy, tất cả các đài luôn phát nên người dùng có thể thoải mái thay đổi đài hoặc podcast một cách đơn giản nhờ vào giao diện thân thiện của ứng dụng.

Giao diện cũng sử dụng màu sắc đơn giản, thiết kế màu sắc sống động, mang đến nhiều trải nghiệm mới cho một ứng dụng nghe đài. Tất cả các tính năng của ứng dụng sẽ được sắp xếp theo nhiều hạng mục khác nhau, và trang chủ sẽ là nơi giới thiệu người dùng với các đài phát thanh mới, theo sở thích của người dùng.

Tất nhiên, người dùng có thể cá nhân hóa ứng dụng, như thay đổi màu sắc, phông chữ và danh mục quan tâm. Ứng dụng sẽ đảm bảo cho người dùng một giao diện hoàn hảo nhất có thể để người dùng có trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất với máy nghe đài.

Audials Radio Pro (Đầy đủ / Trả phí) ***

ĐẾM RADIOS VÀ PODCAST TẤT CẢ TRÊN THẾ GIỚI

Xem thêm: Tải Listen Audiobook Player (Patched) Đọc sách qua Video

Sự nổi bật của Audials phụ thuộc vào số lượng đài mà nó có, với hơn 100.000 kênh radio và 260.000 podcast trên khắp thế giới. Số lượng của họ được coi là vô hạn và hàng ngày họ luôn chơi vô số bài hát với đủ thể loại và phong cách.

Trang chủ sẽ là nơi người dùng được giới thiệu những đài phát thanh có lượt xem nhiều nhất, được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, người dùng có thể tự tìm đài mà mình yêu thích hoặc tìm kiếm tên nghệ sĩ yêu thích và ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ đài đang phát bài hát cho người dùng.

Ứng dụng này hoạt động theo thời gian thực, vì vậy người dùng không thể thay đổi thứ tự và thể loại bài hát của đài phát thanh. Tương tự như podcast, nhưng tính giải trí của podcast cao hơn trải nghiệm nghe đài.

Audials Radio Pro (Đầy đủ / Trả phí) ***

GHI BẤT KỲ ÂM THANH HOẶC BÁO GIÁ NÀO BẠN YÊU THÍCH

So với các trình phát nhạc khác, các đài phát thanh sẽ chỉ phát theo một trình tự nhất định và người dùng không thể chọn bài hát yêu thích để phát. Nhưng người dùng có thể ghi âm theo thời gian thực, tức là ghi lại một đoạn nhạc nhất định trên các đài phát thanh và phát lại chúng với chất lượng âm thanh tương tự.

Tất nhiên, người dùng không cần thu âm bằng loa ngoài. Tuy nhiên, họ có thể cắt trực tiếp bản nhạc yêu thích của mình và lưu vào một thư mục riêng của ứng dụng để nghe sau. Dù là âm thanh hay lời trích dẫn, chỉ cần một bản ghi âm, mọi thứ đều có thể được lưu lại một cách dễ dàng. Không chỉ các đài phát thanh mà người dùng có thể ghi một podcast với tính năng đó.

Audials Radio Pro (Đầy đủ / Trả phí) ***

TÌM KIẾM BÀI HÁT, NGHỆ SĨ, TRẠM VÀ PODCAST ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CỦA BẠN

Công cụ tìm kiếm của ứng dụng sẽ luôn ưu tiên các đài phát thanh địa phương, sau đó mới bắt đầu đề xuất các đài phát thanh quốc tế. Tuy nhiên, nếu người dùng tìm kiếm bài hát yêu thích của họ, kết quả sẽ khác, vì nó sẽ hiển thị tất cả các đài đang phát bài hát đó, cùng với thời gian phát dành cho người dùng.

Hơn nữa, người dùng có thể phân loại các đài phát thanh thành các danh mục khác nhau nhờ giao diện được thiết kế hoàn hảo. Điều thú vị hơn nữa là người dùng còn có thể phân loại quốc gia nơi đặt đài phát thanh, vì chúng sẽ đa dạng về văn hóa và thể loại âm nhạc để người dùng giải trí. Tất nhiên, việc tìm kiếm podcast cũng trở nên đơn giản vì chúng cũng có lịch phát sóng chi tiết cho người dùng.

Audials Radio Pro (Đầy đủ / Trả phí) ***

THEO DÕI CÁC TRẠM PHÁT THANH HOẶC PODCAST YÊU THÍCH NHẤT CỦA BẠN

Nếu người dùng yêu thích một kênh radio hoặc podcast cụ thể, họ có thể theo dõi hoặc thêm chúng vào danh sách yêu thích. Sau khi được thêm vào các đài phát thanh yêu thích, người dùng có thể chọn và phát trực tiếp thông qua một giao diện được thiết kế riêng cho các đài yêu thích.

Không chỉ vậy, sau khi người dùng kết nối với các phương tiện truyền thông hoặc các thiết bị khác, chất lượng âm thanh cũng sẽ được đảm bảo, cũng như vượt trội hơn so với ban đầu. Ứng dụng cũng sẽ đi kèm nhiều tiện ích hữu ích để người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi thưởng thức radio và podcast.

Audials Radio Pro (Đầy đủ / Trả phí) ***

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có vô số đài phát thanh và podcast, hãy tải xuống Audials, vì nó là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất. Không những vậy nó còn được tích hợp nhiều tiện ích giúp người dùng kết nối với các thiết bị đơn giản hơn. Đây sẽ là một trong những ứng dụng yêu thích của bạn để mang đến cho bạn âm nhạc của thế giới, với các nền văn hóa và phong cách khác nhau.