Nhận định về hướng dẫn battle of polytopia

Đánh giá hướng dẫn battle of polytopia là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Battle of Polytopia là một trò chơi Chiến thuật theo lượt rất giống với Hexonia. Mục tiêu chính là làm cho bộ tộc của bạn phát triển mạnh mẽ trước các đối thủ khác bằng một trí óc tỉnh táo và những bước di chuyển chính xác, có thể là đạt được điểm số cao nhất trong 30 lượt hoặc với một trận chiến khốc liệt đến chết của tất cả người chơi trừ một người.

Trong hướng dẫn Battle of Polytopia này, bạn sẽ tìm thấy một số giải thích về kiến ​​thức cơ bản của trò chơi và cách giành chiến thắng, cũng như một số gợi ý để cải thiện nếu bạn đã là một người chơi nâng cao, để bạn có thể đánh bại số điểm cao của mình liên tục.

Xây dựng nền kinh tế của bạn

Ở Polytopia, bạn cần đưa dân số đến các thành phố của mình để khiến chúng phát triển và sản xuất nhiều hơn. Để thu hút dân số, bạn cần xây dựng và thu thập các nguồn lực trong giới hạn của lĩnh vực của bạn. Để xây dựng và thu thập tài nguyên, bạn cần nghiên cứu các công nghệ. Và để làm được tất cả những điều này, bạn cần có những ngôi sao.

Các ngôi sao là đơn vị tiền tệ của Polytopia và thu nhập từ các ngôi sao của bạn đến từ các thành phố và cảng của bạn, số lượng ngày càng tăng khi bạn nghiên cứu công nghệ hoặc sử dụng các tài nguyên sẵn có xung quanh bạn. Mỗi thành phố cung cấp cho bạn một số sao dựa trên cấp độ của nó, với một sao thưởng cho thủ đô của bạn.

Hướng dẫn Battle of Polytopia

Khi bạn phát triển sơ đồ công nghệ của mình, bạn sẽ có thể thu thập thêm các ngôi sao và / hoặc mang lại dân số (và do đó nâng cấp thành phố của bạn) bằng các tài nguyên có sẵn trên lĩnh vực của bạn. Có nhiều cách có sẵn để thu thập các ngôi sao ngoài thu nhập theo lượt, chẳng hạn như:

 • Đánh chiếm làng mạc hoặc thành phố của kẻ thù
 • Sử dụng các đặc điểm đặc biệt từ các bộ lạc đặc biệt như Polaris
 • Chọn phần thưởng 5 sao khi nâng cấp thành phố từ lvl 2 lên 3
 • Phát quang rừng
 • Săn cá voi
 • Nhận tài nguyên từ đống đổ nát
 • Giải tán đơn vị
 • Tìm người chơi khác

Hãy nhớ rằng bạn cần số sao để xây dựng và nâng cấp các tòa nhà, đơn vị và thực hiện các nghiên cứu, nhưng mỗi thành phố bạn chinh phục sẽ mang lại một khoản tiền phạt là 1 sao cho cây công nghệ của bạn. Nếu không có một nền kinh tế đáng tin cậy, bạn sẽ dễ dàng trở thành con mồi và bị xóa trước khi bạn có thể nhìn thấy bản đồ.

Tìm hiểu các chế độ chơi

no posts found

Polytopia hiện có 2 chế độ chơi: Sự hoàn hảo Thống trị. Trên Sự hoàn hảo, bạn giành chiến thắng khi đạt được số điểm cao nhất sau 30 lượt. Trên Thống trị thắng bộ tộc đứng cuối cùng, tốn nhiều thời gian và máu nếu nó cần. Trong Hướng dẫn Battle of Polytopia của chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các mẹo và thủ thuật về cách giải quyết từng chế độ chơi.

Hướng dẫn Battle of Polytopia

Vì vậy, mỗi chế độ chơi có nhu cầu khác nhau về chiến lược và trọng tâm, các tòa nhà, đơn vị và chuyển động. Quan điểm của chúng tôi trong mẹo này là: tránh lang thang hoặc tiêu tiền sao mà không có mục tiêu rõ ràng.

Kiểm soát tầm nhìn, bảo vệ thành phố của bạn, khám phá các vùng biển và vượt qua kẻ thù của bạn. Hoặc xây dựng một hàng thủ vững chắc và tăng điểm của bạn lên trần nhà. Nhưng đừng lãng phí tài nguyên cũng như thời gian ở một trong hai chế độ, vì bạn có thể bị bắt bất ngờ bởi kẻ thù có thể để mắt đến các bộ tộc yếu hơn để tăng chỉ số của chính nó.

Biết rõ bản thân và kẻ thù

Trên Polytopia, mỗi bộ tộc bắt đầu với một đặc quyền đặc biệt, có thể là đơn vị, công nghệ, cả hai hoặc không (đó là những bộ tộc đặc biệt, bổ sung những cải tiến đặc biệt không có ở các bộ tộc khác). Để tránh rơi vào bẫy, hãy biết các bộ lạc của kẻ thù làm gì và kiểm tra điểm của họ trên menu trong trò chơi.

Đôi khi bạn có thể nghĩ rằng kẻ thù của mình yếu vì không có hệ thống phòng thủ xung quanh thành phố của chính nó, nhưng việc phòng thủ của nó dựa vào cung thủ hoặc máy bắn đá, và quân đội của bạn sẽ bị tiêu diệt ở lượt sau.

Nghiên cứu cơ chế của trò chơi

Một số đơn vị có thể tấn công nhiều hơn một lần. Một số có tiềm năng phòng thủ lớn nhưng thiếu sát thương tấn công. Một đơn vị chi phí hai có thể trở thành một con tàu mạnh mẽ có thể trinh sát các đơn vị của bạn khi tiếp quản.

Mỗi khía cạnh của trò chơi có những sắc thái riêng và mỗi sắc thái mang đến cho bàn chơi nhiều cách khác nhau mà bạn có thể chơi với những gì có sẵn cho mọi người.

Ví dụ:

 • Trong khi đi tiếp những con đường, các đơn vị của bạn tiêu tốn ít năng lượng hơn so với khi đi bộ trên các ô trống có sẵn trên bản đồ.
 • Đơn vị kỵ binh có hp thấp, tấn công cao và có thể tấn công tối đa ba lần liên tiếp nếu đơn vị bị tấn công chết. (Mỗi lần chiếm nơi trước đây là kẻ thù)
 • Một số công nghệ sẽ cấp thêm khả năng phòng thủ trên các địa hình cụ thể như nông trại hoặc rừng.
 • Có những công nghệ cho phép bạn biến mọi khối trên miền của mình thành nông trại hoặc khu rừng.
 • Các đơn vị biến thành thuyền sẽ có đơn vị HP, nhưng sẽ có ATK / DEF và phạm vi dựa trên cấp thuyền.
 • Boat-Unit sẽ bị phá hủy khi quay trở lại đất liền, trở về hình dạng cũ.

Đừng bỏ cuộc

Bạn có thể có ấn tượng rằng bạn đang bị tụt lại quá xa khi kiểm tra bảng điểm, nhưng đừng bỏ qua. Một sự gia tăng điểm số lớn cho thấy kẻ thù của bạn đã đầu tư vào công nghệ, do đó phải chờ đợi để xây dựng quân đội của họ.

Hãy nhớ rằng mỗi thành phố chỉ có thể sản xuất một đơn vị tại một thời điểm và các đơn vị cấp một lượng điểm nhỏ. Nếu bạn bị tấn công thực sự sớm trong trò chơi, hãy tập trung vào các đơn vị phòng thủ và hộ vệ của bạn, vì chúng sẽ giữ chân và khiến kẻ thù của bạn cạn kiệt tài nguyên trên bức tranh lớn hơn. Hầu hết thời gian nếu bạn chỉ chơi ngầu, sẽ có những thành phố suy yếu sẵn sàng bị chinh phục.

Giữ cho nó mát mẻ

Mẹo này áp dụng cho hầu hết các trò chơi và hành động bạn thực hiện trong cuộc sống. Chúng tôi không thể nhấn mạnh mức độ suy nghĩ của bạn là cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.

Hãy kiểm soát cơn nóng giận, đừng để cái tôi của bạn chi phối, hãy suy nghĩ trước khi hành động và cũng nên vui vẻ. Nếu bạn để tâm trí bị xáo trộn và không tập trung, điều này chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong mọi việc bạn làm. Trong trò chơi, sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn để xem kết quả của một chiến lược thiếu tập trung.

Nghiên cứu những gì bạn đang làm, nhận lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hơn, thực hiện khóa đào tạo của bạn và cố gắng tận hưởng chuyến đi. Hãy nhớ để có một thời gian vui vẻ, hãy làm theo những lời khuyên sau, mua một số bộ lạc để chơi với nhiều loại hơn, và thể hiện ai là người giỏi nhất trong Chinh phục hình vuông. Với hướng dẫn và mẹo này, bạn là người mới bắt đầu sẽ không gặp khó khăn gì khi kiếm được những chiến thắng đầu tiên dễ dàng trong Trận chiến Polytopia.

Viết bình luận