Nhận xét về hướng dẫn battle of warships mod

Đánh giá hướng dẫn battle of warships mod là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nhằm đáp ứng yêu cầu của một số bạn, hôm nay mình chia sẻ cho mọi người tựa game Battle of Warships mod full tiền (vô hạn money) dành cho điện thoại Android. Đây là trò chơi thể loại hành động chiến hạm có lối chơi khá thú vị và hấp dẫn. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Tìm hiểu đôi chút về tựa game này trước khi đến với phần chính thôi nào.

Battle of Warships Naval Blitz – Game hành động chiến hạm

Battle of Warships Naval Blitz là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi MobileGDC. Những sản phẩm khác của nhà sản xuất game này theo mình thấy cũng không có gì nhiều cả. Thể loại cũng tương tự với trò chơi mình giới thiệu ở bài viết này. Nếu các bạn có thích thì để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Đối với những bạn nào đã nắm rõ về tựa game này mà muôn tải Battle of Warships mod full tiền về máy điện thoại Android ngay và luôn thì kéo xuống phía bên dưới để tải luôn nhé. Đã có link tải sẵn và hướng dẫn cài đặt trò chơi đơn giản rồi. Đảm bảo là ai cũng có thể thực hiện dễ dàng mà thôi.

Bên dưới đây là một đoạn video ngắn về tựa game này. Đối với những bạn nào mà chưa từng tìm hiểu mà muốn coi thử xem trò chơi này có hấp dẫn hay không thì có thể xem một đoạn video ngắn về game ở bên dưới đây.

Giới thiệu

Battle of Warships là một game hành động lấy chủ đề hải quân rất ấn tượng dành cho thiết bị Android. Đây là một trò chơi hành động tàu phổ biến cho điện thoại di động và máy tính bảng, trong đó không chỉ có một công ty duy nhất, mà còn có một chế độ trực tuyến tốt, với khả năng đập vỡ tàu của đối thủ của bạn thành từng mảnh.

Hạm đội Chiến hạm bao gồm hơn 20 con tàu huyền thoại từ Thế chiến thứ nhất và thứ hai. Các con tàu khác nhau về lớp học và sự hiện diện hay không có vũ khí này hay vũ khí khác. Từ đó có giá trị nhảy múa, hoạch định chiến thuật chiến đấu.

Đặc điểm nổi bật

 • Một số lượng lớn vũ khí khác nhau để cải thiện tàu của bạn như ngư lôi, đánh chặn, tên lửa và như vậy cho tàu chiến của bạn.
 • Đồ họa 3D mới nhất , tương ứng với tất cả các đặc điểm của trò chơi di động hay nhất.
 • Điều khiển cảm ứng & một số phiên bản , bao gồm cả con quay hồi chuyển.
 • Hệ thống thay đổi thời tiết trên bản đồ trò chơi! Chiến đấu ngày đêm.

Yêu cầu và thông tin trò chơi Battle of Warships

Mình cũng đã chơi thử rồi như đã nói ở phần bên trên. Có thể nói đây hoàn toàn là một tựa game nhẹ nhàng phù cho điện thoại cấu hình thấp. Game có lối chơi đánh đấm khá thú vị với đồ họa giản dị. Anh em chơi thử thấy ổn thì chia sẻ thông tin cấu hình điện thoại cho mọi người cùng biết nhé.

Mốt sô thông tin và yêu cầu của trò chơi Battle of Warships mod full tiền

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.72.12.
 • Dung lượng: 126 MB.
 • Phiên bản game chia sẻ tại GameMod4u đã được mod tiền [Unlimited Money].
 • Google Play (link gốc): Game Battle of Warships cho Android.
 • Game chơi cần kết nối Internet (online hoàn toàn) và bung mod không cần root.
 • Tựa game chia sẻ tại đây là phiên bản mới nhất của tựa game này.

Như mọi người thấy đó, game quá là nhẹ nhàng phải không nào. Còn chờ gì nữa mà không tải trò chơi này về máy và chiến thôi. Tuy nhẹ nhàng nhưng lại khá là hay đó. Hi vọng mọi người sẽ thích tựa game này mà mình chia sẻ và có được những trải nghiệm thú vị.

Có nhiều tính năng thú vị trong Battle of Warships mod full tiền

Khi trò chơi có phiên bản mới, có thể mình quên cập nhật nên anh em nhớ nhắc nhé. Do phải quản lý khá nhiều trò chơi khác nhau nên cũng không thể nào nhớ hết được. Mong mọi người thông cảm giúp mình vấn đề này. Nếu có yêu cầu gì đó về game, để lại giúp mình một cái tên dưới phần bình luận để có thể xem xét và update sớm nhất cho mọi người cùng trải nghiệm nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt Battle of Warships Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
 5. Tận hưởng game đã được MOD.

Tải Battle of Warships Mod Full tiền cho điện thoại Android

Mình đã up file game lên google drive rồi đó. Link tải với tốc độ tải là nhanh vô cùng. Chất lượng thì khỏi bản rồi. Mọi người nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải. Nếu phát hiện lỗi 404 thì báo lại cho mình để có thể kiểm tra và khắc phục một cách nhanh nhất.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là xong. Khi có phiên bản mới, chỉ cần quay lại đây tải bản mới nhất và cài đặt luôn là ok. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi.

Click Tải Battle of Warships Mod Full

Với những gì mình chia sẻ bên trên đây, các bạn hoàn toàn có thể tải Battle of Warships mod full tiền (vô hạn money) cho điện thoại Android. Hi vọng tựa game này sẽ đem lại sự giải trí thú vị cho mọi người nha. Nhớ là theo dõi GameMod4u thường xuyên để có thể cập nhật nhanh nhất những tựa game mới hay và hấp dẫn khác. Cảm ơn vì đã đọc bài viết của mình. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.