Review hướng dẫn battle rivals

Review hướng dẫn battle rivals là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Sau một thời gian ra mắt giới hạn tại khu vực Hàn, Battle Rivals rốt cuộc cũng đã có bản quốc tế để cộng đồng game thủ Việt có thể cùng thử qua.

Battles Rivals là game MOBA 3D có lối chơi khá giống Liên Quân Mobile hoặc Vainglory, trong đó hai đội gồm 3 người chơi đối đầu nhau trong các trận chiến kéo dài khoảng 10 phút. Giống như hầu hết các MOBA, đội nào tiêu diệt được căn cứ địch trước sẽ giành chiến thắng.

Điểm nổi bật của Battle Rivals chính là nền tảng đồ họa bóng bẩy, đậm chất Hàn Quốc với các phần hiệu ứng chiến đấu bắt mắt. Cả phong cảnh và phần tạo hình nhân vật vô cùng chi tiết tạo ra một thế giới ảo viễn tưởng đầy cuốn hút

Battle Rivals có hệ thống điều khiển khá điển hình cho thể loại MOBA: một phím điều khiển ở bên trái và các nút hành động ở bên phải màn hình. Khi có được điểm kinh nghiệm, bạn có thể mở khóa kỹ năng mới và thăng cấp cho các kỹ năng đã có. Trên đường đi, bạn có thể mở khóa và mua các phụ kiện mới nhằm mang lại lợi thế cho mình trong các trận chiến.

Các ván chơi trong Battle Rivals thường kéo dài từ 10 đến 15 phút. Trong thời gian đó, nhiệm vụ của bạn là cố gắng tiêu diệt căn cứ của kẻ thù, nhưng để làm được, bạn sẽ phải hợp tác với đồng đội. Ngoài ra bạn có thể thử nghiệm ở 2 chế độ Battle Royale hoặc cờ nhân phẩm đầy tính chiến thuật để thử sức mình cùng nhiều chế độ mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vân Mộng Tứ Thời Ca – sự thay thế xứng đáng nhất cho Âm Dương Sư ở VN

Nhìn chung, Battle Rivals là một game hành động có nhịp độ nhanh với đồ họa nổi bật và dàn nhân vật lôi cuốn. Nếu bạn đã chán những game MOBA Mobile khác thì có thể thử nghiệm cùng sản phẩm này.

Tải game : iOS/Android