Bình luận về hướng dẫn best fiends mod

Tìm hiểu hướng dẫn best fiends mod là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Best Fiends – Free Puzzle Game cho bạn nhiệm vụ cần đánh đuổi lũ sên đang xâm chiếm khắp khu rừng. Không phải cuộc chiến trực diện theo kiểu lối chơi hành động. Thao tác trong trò chơi tương đối nhẹ nhàng trái ngược với cốt truyện chính. Khắp nơi trong khu rừng Minutia luôn có sự hiện diện của sên trên các thân cây. Bằng cách nối các khối cùng màu lại với nhau, người chơi sẽ tiêu diệt chúng để tới cấp độ tiếp theo. Best Fiends hứa hẹn cho bạn một màn chơi giải trí thú vị theo lối chơi cấu đố. Những gương mặt mới cùng chung chí hướng dẫn xuất hiện và đồng hành cùng Temper ví dụ như Kwincy. Bạn không thể biết trước hình ảnh cũng như tên nhân vật tiếp theo. Best Fiends làm cho mọi thứ trở nên bí ẩn.

Best Fiends với nhiều hình ảnh màu sắc phong phú được xây dựng. Không chỉ trong màn chơi mà ngay cả bản đồ cuộc phiêu lưu cũng dẫn dắt bạn tới nhiều nơi. Núi rừng, sông, đại dương, tất cả sẽ được sắp xếp trên bản đồ có hình giống quả địa cầu. Nhiệm vụ của bạn là tới từng địa điểm và tống cổ lũ sên xấu xa. Nghe có vẻ giống như một cuộc đấu khốc liệt, nhưng bạn sẽ không bị thương hay bị sên đe dọa đâu. Vậy thử thách của trò chơi là gì? Bạn có đoán ra được điểm khó của Best Fiends không, hãy đọc tiếp bài giới thiệu để hiểu thêm nhé.

Best Fiends mod

Tải Best Fiends MOD – Cuộc phiêu lưu của những chú bọ

Khởi đầu từ Green Glades, nơi bạn sẽ gặp những con bọ đang tấn công lũ sên. Đứng đầu là Temper, anh ta luôn hào hứng với mỗi cuộc chiến. Bạn sẽ nối các khối cùng loại theo hàng ngang, dọc, chéo để gây sát thương cho sên và ghi điểm. Best Fiends giới hạn lượt di chuyển và đó cũng là độ khó của trò chơi. Người chơi cần thu thập đủ số lượng các khối, chúng thường có hình lá cây, bông hoa. Hãy nhìn lên góc trái màn hình để biết bạn cần thu thập những gì. Cuối mỗi màn chơi, chiếc chìa khóa giúp bạn mở hộp. Trong hộp thường có năng lượng, vàng, meteormites, hoặc một người bạn mới. Có nhiều địa điểm hoàn toàn mới, Frozen Hills là nơi dừng chân tiếp theo. Ở đây khá lạnh lẽo với băng tuyết bao phủ kín.

Best Fiends mod android

Những người bạn

Nhân vật trong Best Fiends có rất nhiều, họ có điểm chung đều là bạn của Temper. Đặc biệt họ không ưa gì lũ sên đang bám trên các gốc cây kia. Mỗi nhân vật đều có biểu tượng riêng, ví dụ Howie gắn liền với giọt nước, Kwincy cùng bông hoa. Ngoài ra còn có nhiều cái tên khác như Tantrum, Dennis, Gene… Nhưng tổng quát chỉ có 4 loại nhân vật chính tương ứng theo các biểu tượng. Khi có càng nhiều bạn thì cấp độ của bạn càng tăng lên cao hơn. Tất nhiên độ khó cũng tỉ lệ thuận với cấp độ của bạn.

Best Fiends mod apk

Nâng cấp bọ

Khi có một vài người bạn, hãy nâng cấp họ để nâng các chỉ số lên cấp độ cao hơn. Tất cả nhân vật có 20 cấp trong tính năng nâng cấp. Với số kim cương vô hạn của phiên bản MOD Best Fiends việc nâng cấp mỗi nhân vật hết sức đơn giản. Species, Attack, Horizontal Bomb đó là các thông số cụ thể nhưng không phân chia riêng. Mỗi khi nâng cấp cả 3 thông số đều tăng tới khi đạt tới giới hạn 20.

Chọn phong cách cho bọ

Mỗi nhân vật đều có phong cách riêng bạn có thể chọn. Chúng không có tên giống nhau, ví dụ như đối với Kwincy có các phong cách như Detective, Junior, Beagle, Pumpkwin. Tương tự, đối với những con bọ còn lại đều có thể thay đổi hình ảnh mới.

Best Fiends mod money

Tính năng phiên bản MOD Best Fiends

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn năng lượng.

Khi mở trò chơi, các chỉ số đều là 0. Đó không phải là lỗi, tính năng MOD sẽ hoạt động sau màn chơi thứ 5. Vàng, kim cương, năng lược đều không giới hạn. Hãy dùng nó để có thêm chìa khóa, nâng cấp nhân vật.

Best Fiends mod download

Best Fiends cho bạn những người bạn mới trong cuộc phiêu lưu loại bỏ ốc sên. Chúng không chỉ bám trên cây, ở các màn chơi sau tôi đã thấy nó có cả dưới mặt đất. Không thể chịu nổi khi số lượng sên ở khắp nơi. Hãy quyết tâm tiêu diệt chúng làm sạch những nơi mà bạn đã tới. Tải Best Fiends MOD có cả kỹ năng đặc biệt mà bạn sẽ có được nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ đấy.