Review hướng dẫn brave nine

Tổng hợp hướng dẫn brave nine là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Thể loại game RPG không phải là điều gì quá xa lạ với nhiều người, thậm chí nó còn là một thể loại nổi tiếng. Nhưng có một nơi chuyên sản xuất các game RPG theo phong cách hoàn toàn khác so với phần còn lại của thế giới để người chơi trải nghiệm.

Đó chính là Nhật Bản, các game RPG ra mắt tại đây đều được gọi với một cái tên riêng là JPRG để dễ dàng phân biệt. Hôm nay mình sẽ đưa người chơi đến với một tựa game JRPG mới ra mắt nhưng đã được rất nhiều người chơi yêu thích, đó là Brave Nine. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều điều tuyệt vời, từ cốt truyện cho đến lối chơi của game để người chơi trải nghiệm.

Tải game Brave Nine (MOD nâng cấp Free Shop, Many Features)

Kỷ nguyên của lính đánh thuê

Thế giới giờ đây đang nằm dưới sự xâm lăng của lũ quái vật và mọi thứ đã chìm vào hỗn loạn, không còn nơi nào an toàn để sống nữa. Để sống trong thời đại này, công việc tốt nhất nhưng cũng nguy hiểm nhất là trở thành lính đánh thuê. Người chơi đến với game sẽ trở thành một người lính đánh thuê và đi khắp nơi để tìm cách tiêu diệt quái vật.

Cốt truyện của trò chơi giống như một cuốn tiểu thuyết, và chúng có rất nhiều phần khác nhau để người chơi trải nghiệm. Các phần sẽ được liên kết với nhau về cốt truyện và càng về sau, người chơi càng tiến gần đến mục đích của mình.

Thành lập đội của bạn

Xem thêm: Hack Beyblade Burst (MOD rất nhiều Tiền/Mở khóa Item)

Người chơi sẽ không thể một mình hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt quái vật nên người chơi cần lập tổ đội để chiến đấu. Trong game, có rất nhiều anh hùng khác nhau để người chơi lựa chọn và lập tổ đội.

Game có hơn 300 nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn, đồng thời chúng cũng được chia thành nhiều lớp nhân vật khác nhau với nhiều chức năng khác nhau. Có 3 chức năng chính là phòng thủ, tấn công và hỗ trợ, tất cả đều rất quan trọng trong một đội hình.

Tải game Brave Nine (MOD nâng cấp Free Shop, Many Features)

Chiến lược là một yếu tố quan trọng

Phong cách chiến đấu của game được xây dựng theo kiểu đánh theo lượt, chết chóc có trong nhiều game JRPG nên sẽ không gặp nhiều khó khăn khi chơi game. Nhưng yếu tố chiến thuật của trò chơi nằm ở thời điểm người chơi lựa chọn đội hình để sẵn sàng xung trận. Người chơi cần đảm bảo đội hình của người chơi có đủ 3 yếu tố tấn công, phòng thủ và hỗ trợ để có thể đánh quái.

Các anh hùng có chức năng phòng thủ nên giữ vị trí hàng đầu để có thể bảo vệ các thành viên còn lại. Các anh hùng có chức năng hỗ trợ nên đứng cuối đội để có thể hỗ trợ tốt cho những người còn lại. Còn đối với các tướng tấn công, bạn nên đứng ở giữa để có thể vừa được bảo vệ vừa được các tướng hỗ trợ.

Tải game Brave Nine (MOD nâng cấp Free Shop, Many Features)

Nâng cấp anh hùng

Càng về những màn sau, người chơi sẽ càng phải đối mặt với nhiều tên trùm có sức mạnh khủng khiếp, việc nâng cấp là vô cùng cần thiết để chống lại chúng. Tất cả các anh hùng trong game đều có thể được nâng cấp và người chơi có thể dễ dàng nâng cấp sau khi đã thu thập đủ các nguyên liệu cần thiết.

Khi người chơi nâng cấp sức mạnh của nhân vật, chúng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trước. Mỗi nhân vật có thể được nâng cấp tối đa 9 lần và khi lên cấp, hình dạng của chúng cũng sẽ được thay đổi để trở nên mạnh mẽ hơn.