Nhận xét về hướng dẫn chomp sms

Bình luận về hướng dẫn chomp sms là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

chompSMS for Android là một thay thế đã được cải tiến dành cho ứng dụng nhắn tin thông thường, với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Ứng dụng này dễ sử dụng, trực quan và hoạt động nhanh hơn. Tham gia vào cuộc cách mạng chomp với hàng triệu người dùng khác.

chomp SMS sở hữu rất nhiều tính năng thú vị, ví như 800+ emoji’s, khóa ứng dụng bằng mật khẩu, khóa tin nhắn, các lựa chọn bảo mật, lên lịch gửi SMS (ví dụ: nhắc nhở, lời chúc sinh nhật), dừng gửi tin nhắn, sao lưu, blacklist/chặn SMS (ví dụ: chặn người yêu cũ, spam), nhắn tin MMS và theo nhóm tốt hơn cùng rất nhiều tính năng khác.

chomp SMS for Androidchomp SMS for Androidchomp SMS for Android

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có các lựa chọn theme khác nhau cho icon thông báo, màu LED thông báo, nhạc chuông, chế độ rung, màu sắc, loại font chữ, kích thước font và wallpaper background. Tự tạo cho riêng mình một giao diện độc đáo.

Để bắt đầu công việc tùy biến trải nghiệm SMS, chỉ việc truy cập vào màn hình Settings từ menu lựa chọn. Điều đầu tiên có thể thay đổi là bạn có muốn gửi tin nhắn qua nhà mạng hay sử dụng chompSMS credit. Người dùng mua chúng từ website của chompSMS với mức phí 10 cent 1 credit. Gói này sẽ trở nên tiện ích khi bạn muốn gửi tin nhắn quốc tế bởi cước phí thông thường sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền.

Cuộn xuống thêm chút nữa và bạn sẽ thấy các lựa chọn để tùy biến cho thông báo tin nhắn. Chọn một loại nhạc chuông đặc biệt cho tin nhắn SMS, để điện thoại phát sáng khi nhận được tin nhắn, chọn màu cho icon thư báo khi hiển thị ở trên màn hình mỗi khi có tin nhắn và rất nhiều lựa chọn khác. ChompSMS cũng cho phép người dùng tùy biến giao diện của tin nhắn, đổi màu nền và màu chữ cũng như kích thước font chữ. Bạn cũng có thể đặt phím Enter để gửi tin nhắn thay vì phải kích vào nút SMS message mỗi lần muốn gửi. Bằng cách này, bạn sẽ tiến hành được nhiều bản chat SMS giống như ứng dụng chat đích thực.

Tuy nhiên, chompSMS for Android lại không hỗ trợ MMS (multimedia messaging service), vậy nên không có cách anfo để gửi hoặc nhận ảnh hoặc video qua ứng dụng này. Để gửi tin tin nhắn đa phương tiện, người dùng sẽ phải chuyển sang trình nhắn tin của Android. Khi muốn xem tin nhắn đa phương tiện trong chompSMS, bạn sẽ phải download và xem chúng.

ChompSMS là cách tuyệt vời để thêm những tùy chỉnh cá nhân cho trải nghiệm nhắn tin trên Android. Sẽ là một chút khó chịu khi phải chuyển trình nhắn tin mỗi lần nhận được tin nhắn đa phương tiện, nhưng ứng dụng này vẫn có thể đánh bại trình nhắn tin mặc định của thiết bị. Ngay cả khi không muốn tự mifnht ùy biến, cài đặt và giao diện mặc định cũng khiến chompSMS đáng để cài đặt.

Có phải trả phí khi sử dụng?

Ứng dụng chompSMS hoàn toàn miễn phí, không có bắt buộc phải mua bất kỳ gói dịch vụ nào từ nhà cung cấp. Người dùng chỉ việc mua chompSMS credit nếu mức phí này rẻ hơn so với mức của nhà mạng. Hãy sử dụng chompSMS và trải nghiệm.

chompSMS for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Thêm khả năng chọn giữa chế độ sáng hoặc tối. Xem Settings > Customize Look > Conversation > Send Area.
  • Vá lỗi.

Lam Le

Viết bình luận