Tìm hiểu hướng dẫn csr racing 2

Đánh giá hướng dẫn csr racing 2 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

CSR Racing lag một game đua xe nổi tiếng và thu hút nhiều người chơi. Nhưng nếu chơi không đúng cách bạn sẽ kiếm được hạn chế tiền ở mỗi chặng đường đua. Chính vì vậy mà chúng tôi giới thiệu và cung cấp cho bạn một số thủ thuật chơi CSR Racing :

Đang xem: Cách chơi csr racing 2

*

1. Khởi động xe đúng cách : – Trong thời gian đồng hồ đếm ngược từ 3 về 1 , nhấn và giữ nút chân ga để đèn chỉ thị chuyển sang màu xanh. Giữ trạng thái đèn xanh đến khi bộ đếm về 1 để khởi động một cách hoàn hảo nhất. 2. Sang số : – Cần sang số bất khi nào bộ chỉ thị sang số chuyển màu xanh lá. Nếu thành công , nghĩa là bạn sang số tốt , việc thay đổi số quá nhanh hay quá chậm khi bộ chỉ thị chuyển sang đèn đỏ nghĩa là bạn đã bỏ lỡ cơ hội tăng tốc vừa qua.

*

Xem thêm: Tải Game Dragon Hills 2 Mod Apk 1, Tải Game Dragon Hills 2 V1

3. Nâng cấp : – Chất Ni – tơ là chìa khóa dẫn đến thành công trên đường đua , nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất khi bạn sử dụng Ni – Tơ là yếu tố chính. Nhất nút Nitroius để tăng tốc và bứt phá ở đường đua. – Thời gian sử dụng Ni – tơ tốt nhất phụ thuộc vào từng loại xe và vòng đua cụ thể : Tay lái giỏi nhất là biết chờ đợi đến khi bộ chỉ thị bánh xe quay dừng nhấp nháy trước khi sử dụng Ni- tơ. 4. Đổi cấp chơi : – Trên màn hình bản đồ , khi chạm vào màn hình và kéo sang trái hoặc phải , bạn sẽ truy cập tới cấp độ chơi khác mà mình đã mở khóa. Bạn chỉ có thể truy cập cấp độ đã tham gia và chơi tiếp những màn bỏ lỡ. 5. Chinh phục thử thách mỗi ngày : – Hàng ngày hệ thống của chúng tôi sẽ cập nhập từng màn đua và thay đổi vòng đua để bạn có thể kiếm thêm thu nhập ở mỗi chặng đường. Cụ thể bạn có thể thuê chiếc xe ngang với xe của đối thủ và đẩy cấp độ lên tương đương bạn chơi.

*

Xem thêm: Soha Game Mobile Private – Lục Đại Tông Sư: Hướng Dẫn Đổi Đệ Tử

6. Vòng đua tiêu chuẩn : – Hãy cố căn chỉnh để có vòng đua hoàn hảo nhất , bạn sẽ nhận được thêm nhiều tiền thưởng hơn. Bạn cần đạt sao tối đa để mở khóa cấp độ khó hơn. * Thủ thuật nạp thêm nhiên liệu : – Mua một bình nhiên liệu mới bằng vàng – Xin bạn bè nhiên liệu – Chiến thắng trong giải đấu nhiều người chơi Nhiên liệu sẽ tự hồi sau một khoảng thời gian nhất định * Cách nhận vàng : – Lên cấp – Chiến thắng trong giải đấu trong game khi chơi online- Mua trong cửa hàng – Hạ một vài đối tượng đối tượng trong đường đuaLưu ý: Vàng là đơn vị tiền tệ chính trong game , bạn kiếm được càng nhiều vàng càng tốt. –