Bình luận về hướng dẫn days after

Bình luận về hướng dẫn days after là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Được thiết kế để chơi được ngoại tuyến nên Days After mới chỉ hỗ trợ Android và chưa có link tải trên Google Play, người chơi cần tải APK.

Days After do đơn vị Alternativa Games sản xuất, sử dụng các yếu tố tương tự trong dòng game sinh tồn thế giới mở. Từ đồ họa, các góc quay camera cho đến lối chơi, mọi thứ đều gần gũi với trò chơi sinh tồn kinh điển dành cho Android – Last Day on Earth.

Days After - Game mobile sinh tồn tương tự trò chơi Last Day on Earth 0
Days After - Game mobile sinh tồn tương tự trò chơi Last Day on Earth 1

Nhiệm vụ của bạn là sống sót và chiến đấu trong ngày tận thế, tiêu diệt lũ zombie xung quanh đang nhăm nhe lây nhiễm. Trên đường đi, bạn sẽ gặp những kẻ thù khác nhau như những người khác với mục đích triệt hạ bạn. Game thủ cần phải kiếm nguyên liệu xây dựng căn cứ, tìm thức ăn thực phẩm để sinh tồn. Các nguyên liệu đều có trong tự nhiên và phải kiếm tìm.

Days After - Game mobile sinh tồn tương tự trò chơi Last Day on Earth 2
Days After - Game mobile sinh tồn tương tự trò chơi Last Day on Earth 3

Điểm nổi bật lớn của Days After là không yêu cầu kết nối internet, có thể chơi bất cứ thời điểm nào, nơi nào. Nếu gặp phải sự cố hay khó khăn nào khi chơi thì đó là game đang trong quá trình hoàn thiện để ra mắt chính thức.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fantasy Earth Genesis – Game MMORPG có các trận chiến 50vs50 cực đỉnh

Hiện tại, người chơi đã có thể tải file APK về trải nghiệm và cảm nhận tựa game bắn súng sinh tồn nơi phần lớn nhân loại đã bị xóa sổ bởi một cuộc xâm lược zombie với điều kiện sống khắc nghiệt trong Days After.

Tải game Days After cho Android – iOS – APK

The post Days After – Game mobile sinh tồn tương tự trò chơi Last Day on Earth appeared first on 2Game.