Nhận xét về hướng dẫn dragon city mobile

Phân tích hướng dẫn dragon city mobile là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Tiếp nối thành công của những tựa game Clash of Clans, Hay Day, Boom Beach hay Candy Crush Saga thì tựa game Dragon City cũng thu hút được đông đảo người chơi, tham gia vào trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành huấn luyện viên rồng chuyên nghiệp.

Dragon City cũng chính là nơi bạn có thể nhân giống những con rồng của riêng mình trong thế giới huyền diệu. Rất thú vị khi bạn có thể tự tay nuôi dưỡng, tìm kiếm thức ăn và môi trường sống cho chúng, sau đó cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn.

>>> Tải Dragon City cho Android tại đây.

>>> Tải Dragon City cho iOS tại đây.

>>> Chơi Dragon City trên Facebook.

Mỗi người chơi sẽ có cách xây dựng thế giới rồng theo cách riêng, nhưng làm thế nào để lên cấp nhanh và thu về nhiều vàng cũng như kinh nghiệm thì không phải đơn giản chút nào, đòi hỏi người chơi phải tích lũy kinh nghiệm và học hỏi rất nhiều. Để có thể xây dựng thành phố rồng thì đầu tiên bạn phải nắm được những chủng loại rồng chính thì mới dễ dàng quản lý được.

3 chủng loại rồng chính trong Dragon City

 • Rồng lửa: Có thể giảm nhiệt độ cơ thể để thích nghi với môi trường lửa cháy, giúp dập lửa rất nhanh và hủy hoại các sự vật xung quanh một cách vô thức.
 • Rồng điện: Được tạo bởi kỷ nguyên bóng tối khi sấm chớp và sét đánh vào chú rồng bình thường. Do đó chúng luôn tìm tới bầu trời để hứng sấm sét.
 • Rồng băng: Giúp hạ nhiệt cho mọi vật xung quanh bởi trên đảo mọi thứ đều nóng bóng.

Bí quyết lên cấp nhanh trong game Dragon City

Đó chỉ là 3 chủng loại rồng chính thôi, còn hơn 100 loài rồng khác nhau bạn thoải mái lựa chọn. Để có thể lên nhanh level bạn cần có điểm kinh nghiệm, để có được điểm kinh nghiệm thì cần đi đào cây, đào đá, xây nhà đặc biệt là lấy điểm kinh nghiệm từ nhà hoa quả. Vì vậy bạn nên nâng cấp nhà hoa quả lên Level 2 để treo máy được lâu hơn.

Ngoài ra, muốn lên cấp nhanh trong Dragon City còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nữa. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số bí quyết lên cấp nhanh trong game Dragon City.

Cách lên cấp siêu nhanh trong Dragon City

1. Lựa chọn rồng sao cho hiệu quả

Mỗi loại rồng đều mang một đặc điểm riêng và có môi trường sống khác nhau, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Ví dụ: Rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường lửa cháy, rồng Venom Dragon thích nghi với môi trường trái đất và bóng tối, còn Mirror Dragon thì thích nghi với môi trường Legent….

Vì vậy, bạn cần sắp xếp hợp lý sẽ quyết định việc tăng trưởng nhanh của rồng và người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn, thăng cấp nhanh hơn.

2. Nâng cấp môi trường sống của rồng

Ban đầu bạn nên tập trung xây dựng thêm những môi trường sống như Flame, Sea và Nature để có nhiều sự lựa chọn cho những chú rồng. Nâng cấp môi trường sống của rồng sẽ tăng giới hạn số lượng rồng trong mỗi nơi cư trú, cũng như lượng vàng thu lại cho bạn nhiều hơn.

Hãy nâng cấp nơi cư trú của rồng bất cứ khi nào cấp độ chơi cho phép nhé và chú ý đặt tối đa rồng trong mỗi nơi cư trú để thu thật nhiều vàng, giúp bạn tăng cấp thật nhanh.

3. Tạo ra nhiều thực phẩm

Thực phẩm (Food) là một trong những nguồn lực quan trọng nhất trong Dragon City bởi bạn cần có thức ăn để nâng cấp rồng giúp chúng có thể sản xuất nhiều vàng cho bạn theo thời gian. Thông qua nông trại giúp bạn tạo ra thực phẩm, tùy thuộc vào cấp độ trong game mà bạn được phép xây dựng bội số của các trang trại thực phẩm cũng như nâng cấp chúng lên cấp độ cao hơn, các trang trại thực phẩm được chia thành các lớp như sau:

 • Food Farm: Mở khóa ở Level 1, có 100 vàng và 100 điểm kinh nghiệm.
 • Big Food Farm: Mở khóa ở Level 8, có 25.000 vàng và 25.000 điểm kinh nghiệm.
 • Huge Food Farm: Mở khóa ở Level 18, có 500.000 vàng và 500.000 điểm kinh nghiệm.

Trang trại thực phẩm cao hơn sẽ tạo ra nhiều thức ăn hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn.

4. Nhận quà tặng miễn phí

Gửi và nhận quà tặng miễn phí với bạn bè của mình. Theo cách này bạn sẽ nhận được một số vàng và thực phẩm thông qua hàng xóm của mình. Vì vậy, hãy chăm chỉ một chút bạn nhé để nhanh chóng thăng cấp.

5. Hoàn thành nhiệm vụ được giao

Cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ đưa ra trong quá trình chơi sẽ giúp bạn thu về lượng vàng, Gem và điểm kinh nghiệm tùy thuộc vào mỗi nhiệm vụ đặt ra. Nhưng hãy chú ý đối với những yêu cầu sử dụng Gem để tăng tốc độ hoàn thành nhiệm vụ, đừng lãng phí Gem nhé.

Bí quyết lên cấp nhanh trong game Dragon City

6. Thu thập đá quý

Đá quý giúp bạn mở khóa những mục đặc biệt mà không tốn thời gian xây dựng cũng như ấp trứng, sau đây là cách kiếm đá quý thật dễ dàng:

 • Mỗi khi lên cấp sẽ nhận được một viên ngọc.
 • Khai báo tiền thưởng hàng ngày.
 • Phần thưởng đặc biệt ở ngày thứ 2, sẽ giúp bạn nhận được một viên đá quý.
 • Tham gia những chương trình và các cuộc nghiên cứu, điều tra được đưa ra trong game
 • Mời bạn bè chơi Dragon, bạn sẽ nhận được 5 món đồ trang sức cho các lần mời thành công.
 • Nếu bạn chiến thắng một giải đấu sẽ nhận được 2 viên đá quý cũng như vàng.
 • Xây dựng Dragon Stadium và làm cho các sinh vật chiến đấu. Mỗi một giải đấu nhận được 2 đá quý.

Các bạn thấy không chỉ cần chú ý một chút là có thể nhận được những viên đá quý mà không tốn tí công sức nào đúng không? Đây cũng chính là yếu tố không kém phần quan trọng giúp bạn thăng cấp thật nhanh đấy.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để tùy biến đội quân rồng của mình và tham gia chiến đấu cùng đối thủ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số tựa game xây dựng thành phố trên điện thoại Android của mình như: Elf City, City Story, Miracle City…

Video hướng dẫn lên cấp siêu nhanh trong game Dragon City

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!