Tổng hợp hướng dẫn drift max

Review hướng dẫn drift max là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Khó có thể tưởng tượng được một tựa game mobile như Drift Max Pro lại mang đến những khung hình sắc nét và đầy quyến rũ như thế.

Drift Max Pro là một tựa game mobile đua xe truyền thống được sản xuất và phát triển bởi Tiramisu, một đơn vị khá nổi tiếng trong phân khúc game đua xe nhờ vào một loạt những sản phẩm có chất lượng dựa trên đề tài này trong nhiều năm liền. Mỗi sản phẩm của Tiramisu khi ra mắt đều nhận được sự kỳ vọng lớn của người chơi bởi chất lượng của chúng ngày càng được nâng cao so với phiên bản trước.

Và giống với nhiều tựa game đua xe truyền thống khác trên di động, Drift Max Pro sẽ đem đến những đường đua khắc nghiệt với độ khó tăng dần, từ đó mang lại những cơ hội cho người chơi tự do phát triển kỹ năng đua của bản thân, cũng như nâng cấp chiếc xe của mình lên một đẳng cấp mới.

Trong Drift Max Pro có hàng loạt những tính năng khác nhau liên quan đến việc nâng cấp xe cộ mà người chơi cần lưu ý. Theo đó, việc nâng cấp những linh kiện khác nhau sẽ mang đến những tác dụng khác nhau như tăng tốc độ giới hạn, tăng khả năng tăng tốc trong khoảng thời gian nhất định hay tăng độ nhạy điều khiển…Trái ngược với đó thì việc tân trang cho vẻ ngoài của chiếc xe chỉ giúp tạo nên sự độc đáo riêng biệt của người chơi so với những tay đua khác. Ngoài ra việc mua những chiếc xe đua chất lượng hơn khi có đủ tài chính cũng là việc làm cần thiết cho bất cứ người chơi nào.

Cách mà người chơi điều khiển xe đua trong Drift Max Pro nhìn chung cũng khá giống với những tựa game đua xe khác, khi người chơi có thể thoải mái tùy chọn phương thức để điều khiến xe, bao gồm nhiều góc nhìn khác nhau và nhiều thao tác khác nhau như nhấn trực tiếp vào các phím bấm trên màn hình, hoặc nghiêng màn hình để di chuyển…v…v..

drift max pro

Sở hữu nhiều cung đường cực kỳ bắt mắt, cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho phép người chơi thực hiện những pha “Drift” thần thánh là vậy! Song điểm đáng tiếc ở Drift Max Pro là tựa game này vẫn chưa cho phép người chơi được giao lưu với những người chơi khác, mà vẫn đang là một tựa game offline thuần túy, tuy nhiên đây cũng là ưu điểm được nhiều người chơi ưa thích ở Drift Max Pro đó là tựa game này không cần kết nối mạng sau khi đã cài đặt hoàn tất.

Tải game : iOS/Android