Đánh giá hướng dẫn dunstop

Chia sẻ hướng dẫn dunstop là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh, lối chơi đơn giản nhưng khác biệt. Dunstop Mobile sẽ đưa bạn vào những trận chiến hành động siêu trí tuệ.

Sử dụng đồ họa 3D nhưng không hoa mỹ và hoành tráng như các game cùng thể loại, trái lại Dunstop chọn riêng cho mình phong cách tối giản, nổi bật lên là những nhân vật thiết kế theo kiểu hộp vuông, với những hình dáng thô sơ như mô hình nhân vật hoạt hình độc đáo. Được xây dựng và phát triển bởi nhà sản xuất Hàn Quốc nên những xu hướng xây dựng nhân vật kiểu mới đều được cập nhật đầy đủ trong tựa game này.

Là một trò chơi cansual, Dunstop Mobile mang đến lối chơi hành động đơn giản phù hợp với nhiều lứa tuổi. Với lối chơi rảnh tay, người chơi hoàn toàn quét sạch được quái vật khi sử dụng các kỹ năng chủ động chỉ bằng một đòn tấn công. Bạn còn dễ dàng nâng cấp nhờ tính năng tự động chiến đấu và thu thập vật phẩm, kể cả khi bạn không online, tài nguyên vẫn được tích lũy đầy túi.

Dunstop - Game nhập vai chiến thuật vượt cạm bẫy đầy thú vị

Đơn giản là vậy nhưng game vẫn có những nhiệm vụ bắt buộc người chơi phải sử dụng các cách thức thủ công để vượt ải. Với cơ chế chiến đấu theo đường hầm được xây dựng sẵn, ẩn chứa là những cạm bẫy chết người trực chờ bạn xảy chân. Cứ thế mọi thứ hiện lên đơn giản trước mắt bạn nhưng không dễ chinh phục!

+ Thiết kế màn hình dọc tiện lợi: Nhìn chung phần lớn các tựa game thuộc thể loại casual ngày nay đều chọn cho mình lối thiết kế màn hình dọc tinh giản nhằm tạo thuận lợi cho người dùng smartphone với thao tác một chạm đơn giản. Và Dunstop cũng không phải ngoại lệ khi kế thừa văn hóa này và lồng ghép nó vào một chất chơi nhập vai hành động kết hợp giải đố đầy cuốn hút.

Dunstop - Game nhập vai chiến thuật vượt cạm bẫy đầy thú vị

+ Vật nuôi độc đáo: Lấy ý tưởng từ các nhân vật trong Minecraft, ngoại hình của các nhân vật trong game hiện lên vuông vức, đáng yêu. Hình dáng cục mịc đó khiến đôi khi bạn khó có thể phân biệt được giới tính của nhân vật nếu không nhìn vào trang phục đi kèm. Chưa kể đến mọi thứ trong game đều được xây dựng từ những khối hình vuông ắt hẳn sẽ đem đến trải nghiệm vừa lạ vừa quen cho người chơi.

Bên cạnh tuyến nhân vật chính thì game Dunstop Mobile cũng cung cấp cho bạn hệ thống vật nuôi là những chú rồng, được thiết kế khá ngộ nghĩnh. Công việc của chúng rất đơn giản chỉ là đi theo từng bước chân và giúp bạn đánh nhau với những quái vật hung dữ khác. Người chơi có thể thu thập chúng trên hành trình của mình hoặc nhận thông qua các sự kiện thường niên.

Dunstop - Game nhập vai chiến thuật vượt cạm bẫy đầy thú vị

+ Lối chơi phiêu lưu pha trộn trí tuệ: Không gian xung quanh của game được xây dựng tương đối hẹp, khiến cho người chơi cảm giác như đang đi vào một căn hầm ngục tối nào đó. Giữa muôn vàn hướng đi khác nhau để đến được đích, bạn cần nghiên cứu chúng một cách bao quát, nhìn các chướng ngại vật phía trước để đánh giá độ khả thi cho từng con đường đó.

Bởi sai một ly đi một dặm nên từng bước chân của bạn cần có sự khéo léo và tính toán cẩn thận. Người chơi sẽ không thể biết được trong đó, nhà sản xuất sẽ dăng bao nhiêu cái bẫy để cản trở người chơi, mọi bước đi đều là những quyết định táo bạo và mạo hiểm. Chính bởi vậy Dunstop Mobile khiến cho bạn có cảm giác như đang lạc vào hành trình phiêu lưu vô cực của các tựa game xưa cũ.

Có thể thấy dù mang đậm tính chất giải trí nhưng trò chơi vẫn xây dựng được lối chơi nhập vai hành động lôi cuốn. Tại đây người chơi sẽ đắm chìm trong cuộc phiêu lưu và chinh phục các ngục tối vô tận của game. Bên cạnh đó là những tính năng cạnh tranh không thể thiếu như Đấu trường diệt Boss, Chiến trường sinh tồn là nơi để bạn thử sức, đấu trí với các người chơi khác trên toàn thế giới.

Tải game Dunstop cho AndroidAPK