Chia sẻ hướng dẫn dynamix

Chia sẻ hướng dẫn dynamix là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Lipo6 Dynamix Khuyến mãi mua 1 tặng 1

Lipo-6 dynamix sản phẩm 2 trong 1 ấn tượng

Lipo-6 dynamix là một công thức độc đáo hai trong một: vừa là 1 fat burner sinh nhiệt mạnh mẽ vừa đốt cháy năng lượng nhanh chóng qua vận động. Lipo-6 Dynamix có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân nhanh hơn và cung cấp năng lượng cho bạn ở những buổi tập mệt mỏi nhất.

Một tính năng đặc trưng của Dynamix chính là mang lại mức năng lượng mạnh mẽ, hiệu quả nhanh và kéo dài. Giúp bạn làm việc hiệu quả hơn mỗi ngày, có năng lượng để “nghiền nát” mọi thứ trong phòng gym, song song đó là đốt cháy nhiều calo và giảm cân nhanh hơn. LIPO-6 DYNAMIX thực sự giúp bạn giảm cân và tăng sức mạnh bản thân cùng một lúc. Hãy thử hình dung về một pre-workout siêu mạnh kèm đặc tính đốt mỡ cực chất, còn ngần ngại gì mà không thử Lipo-6 Dynamix ngay hôm nay!

Xem thêm: Giảm mỡ giảm cân – An toàn hiệu quả – THOL

Lipo-6 Dynamix Pre-workout đốt mỡ 2 trong 1

Thành phần an toàn hiệu quả

Lipo-6 dynamix sử dụng công thức tổng hợp các hợp chất được nghiên cứu khoa học kĩ càng. Thành phần trong Lipo-6 Dynamix giúp tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng đốt mỡ, giảm quá trình tích tụ chất béo trong cơ thể và tăng cường đáng kể mức năng lượng.

Lipo6Lytic Blend: Hợp chất tăng cường đốt chất béo

Đây là thành phần mang lại cho lipo-6 dynamix đặc tính giảm mỡ mạnh mẽ. Một thành phần chính là Rauwolscine, hoạt động như một chất đối kháng thụ thể alpha rất mạnh, có thể ngăn chặn hoạt động của các thụ thể chịu trách nhiệm ngăn chặn sự phân hủy chất béo. Điều này thúc đẩy cơ thể của bạn giải phóng nhiều axit béo tự do vào máu để sử dụng trong quá trình tập luyện hoặc bất kỳ hoạt động thể chất nào. Được hỗ trợ bởi chất vận chuyển L-Carnitine, cũng có trong hỗn hợp này, các axit béo tự do bổ sung có thể được đốt cháy một cách hiệu quả để tạo nhiên liệu trong ty thể của cơ bắp của bạn.

Sau đó, chúng được kết hợp với tác dụng sản sinh năng lượng của theobromine và chiết xuất hạt cà phê xanh. Hỗn hợp đốt cháy chất béo này được L-Theanine hoàn thiện với các đặc tính giảm chất béo và tăng cường nhận thức đã được ghi nhận. L-Theanine cũng giúp tránh xa khỏi một số hợp chất kích thích nặng hơn mà không làm thay đổi các đặc tính tăng cường sinh lực và tâm trạng của tâm trí.

Cognitive Enhancing Nootropic Blend: Hợp chất tăng sự tập trung

Sự pha trộn này mang lại cho LIPO-6 DYNAMIX các đặc tính thúc đẩy sự tập trung bằng cách nâng cao đáng kể mức acetylcholine. Với gần một gam trên mỗi khẩu phần của các nguồn choline khác nhau bao gồm ALPHASIZE Alpha GPC, DMAE và choline bitartrate, bạn sẽ có thể nhanh chóng tập trung vào bất kỳ nhiệm vụ nào trong tầm tay, cho dù đó là tập luyện tại phòng tập thể dục hoặc làm thêm giờ để đáp ứng thời hạn công việc.

Acetylcholine hỗ trợ năng lượng tinh thần, xử lý nhận thức và lực co bóp cơ bắp khỏe mạnh, rất quan trọng trong quá trình luyện tập cường độ cao. Việc bổ sung huperzia serrata vào hỗn hợp choline được nạp này sẽ tiếp tục khuếch đại acetylcholine vì nó tích cực ngăn chặn enzyme chịu trách nhiệm phân hủy mức acetylcholine trong não.

Methylliberine (Dynamine ™ 40%):

Dynamine là một hợp chất năng lượng mới và hoàn toàn tuyệt vời. Nó được tìm thấy tự nhiên trong một số lá trà nhất định và khi cô đặc đủ, nó sẽ khuếch đại đáng kể năng lượng, tâm trạng và sự tập trung bằng cách kích hoạt các thụ thể dopamine và thông qua sự ức chế tái hấp thu dopamine. Dynamine làm cho LIPO-6 DYNAMIX trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trước khi tập luyện. Một điểm cộng lớn khác là, không giống như nhiều chất kích thích, cơ thể bạn sẽ không phải tăng khả năng dung nạp với Dynamine nhanh chóng. Cụ thể, bạn sẽ không cần phải tăng liều lượng của mình quá nhanh để tiếp tục trải nghiệm năng lượng mãnh liệt như bạn đã nhận thấy từ ngày đầu tiên!

Caffeine (hoạt động):

Caffeine là một trong những hợp chất giảm béo và tăng cường hiệu suất được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất. Lipo-6 dynamix bao gồm hai nguồn caffeine hoạt động, Kaff2 Citrate và Caffeine Anhydrous. Caffeine Citrate là chất kích thích lý tưởng cho những ai muốn tăng năng lượng càng nhanh càng tốt vì nó dường như làm tăng nồng độ caffeine trong máu nhanh hơn bất kỳ nguồn caffeine nào khác. Điều này có thể ngay lập tức tăng khối lượng công việc và sức mạnh cơ bắp, tinh thần và tâm trạng tỉnh táo, hỗ trợ giảm mỡ và giúp bạn tập luyện ở cường độ cao hơn.

Lipo 6 Dynamix - Preworkout kiêm đốt mỡ nhanh chóng an toàn

Hướng dẫn sử dụng

Người mới hoặc chưa bao giờ sử dụng preworkout: nửa muỗng/lần với > 200ml nước.Người đã dùng nhiều loại Preworkout, đã tập lâu năm: 1 muỗng với > 250ml nước lọc. Bạn có thể điều chỉnh lượng nước tùy ý sao cho phù hợp khẩu vị nhất.Sử dụng tối đa 1 muỗng/ngày, sử dụng trước tập 20 phút. Thời gian sử dụng cách giờ ngủ tối thiểu 6 tiếng. Ngày không tập không cần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không có sức nóng hoặc nhiệt độ cao.

Cảnh báo: sản phẩm chứa caffein không nên sử dụng kèm một sản phẩm khác có chứa cafein nhiều nếu bạn chưa có kinh nghiệm trải qua.

Xem thêm: Máy chạy bộ tại nhà và những hiệu quả không ngờ

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không phải thuốc chữa bệnh, không dùng để thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này được đăng ký tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế và đã được kiểm tra tại Chi cục hải quan Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như xét nghiệm các chỉ tiêu sức khỏe tại Các công ty giám định chất lượng được cho phép của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm phân phối ra thị trường đảm bảo có tem chống Hàng giả của Bộ công an và nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT.

BBT là công ty phân phối độc quyền nhãn hàng Nutrex Việt Nam trên phạm vi toàn quốc. Nhằm bảo đảm không mua phải hàng gian, hàng giả vui lòng kiểm tra tem Chống hàng giả của Bộ Công an, nhãn phụ sản phẩm của công ty BBT và thẻ cào nhắn tin xác nhận sản phẩm (3 tem tất cả). Nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ bạn hãy gọi điện thoại về tổng đài 19002050 để được tư vấn (giờ hành chính). Hãy đăng kí thành viên và chọn chức năng mua hàng trực tuyến để được chúng tôi chăm sóc tốt hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Xem thêm: Danh sách đại lý phân phối BBT