Review hướng dẫn earth protect squad

Tổng hợp hướng dẫn earth protect squad là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Cập Nhật:23/04/2021 Thể LoạiHành động Kích ThướcVaries with device Phiên BảnVaries with device Phát HànhKisunja – Free Shooting Games Người ĐăngSouL Mortal

Chúng tôi đã thấy rất nhiều trò chơi sinh tồn và bắn súng trong những năm qua. Chúng bao gồm trò chơi zombie và trò chơi bắn súng bình thường. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu đột nhiên có một cuộc xâm lược từ một chủng tộc ngoài Trái đất vào Trái đất?

Điều gì sẽ xảy ra nếu phi thuyền của họ đột nhiên xuất hiện? Trong Earth Protect Squad, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ hành tinh khỏi những sinh vật ngoài vũ trụ kỳ lạ này! Sử dụng bất kỳ vũ khí nào theo ý của bạn để loại bỏ chúng.

APK của Earth Protect Squad Mod

Tuy nhiên, những sinh vật này mạnh hơn con người bình thường vì chúng không thể bị giết bởi một viên đạn. Bạn phải xịt vũ khí của mình vào chúng liên tục và chúng đến với số lượng lớn. Chơi trò chơi solo hoặc trực tuyến ngay bây giờ để thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng nhau.

Có rất nhiều loại súng bạn có thể mua trong trò chơi và các vật phẩm khác có thể giúp ích được như lựu đạn, máy bay không người lái, v.v. Nhưng cũng có rất nhiều địa điểm và kẻ thù mà bạn sẽ phải chiến đấu nên bạn cần phải cẩn thận!

Chống lại người ngoài hành tinh

Con người chúng ta bị ám ảnh bởi những điều chưa biết và những sinh vật bí ẩn không tồn tại. Đây là lý do tại sao vô số bộ phim và chương trình đã được thực hiện có người ngoài hành tinh, thây ma và đủ loại sinh vật điên rồ.

Nhưng bên cạnh đó, tình yêu của chúng tôi dành cho trò chơi sinh tồn dường như cũng không có hồi kết. Vì vậy, khi bạn kết hợp người ngoài hành tinh và trò chơi sinh tồn, bạn sẽ nhận được Earth Protect Squad. Đây là một trò chơi được phát triển bởi Kisunja.

Phiên bản mới nhất APK Earth Protect Squad

Ở đây, bạn sẽ không chiến đấu với những người chơi khác. Thay vào đó, bạn sẽ ở tiền tuyến với tư cách là những người bảo vệ Trái đất. Chiến đấu chống lại vô số người ngoài hành tinh đã bất ngờ xuất hiện trên quỹ đạo của chúng ta. Ở đây, có những dị nhân chiến đấu khác nhau đang cố gắng tấn công tất cả mọi người.

Nhưng may mắn thay, bạn sẽ có rất nhiều vũ khí để sử dụng và các công nghệ tiên tiến khác nhau. Có bot chiến đấu, máy bay không người lái, trường lực và tất cả các loại công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè để cùng nhau tiêu diệt những sinh vật này! Bạn cũng có thể sửa đổi và nâng cấp vũ khí của mình để tận dụng tối đa nó.

Các tính năng của Earth Protect Squad

Xem thêm: CyberSphere

Bạn có phải là một chiến binh sẵn sàng bảo vệ Trái đất khỏi mọi nguy hiểm không? Trong Earth Protect Squad, bạn sẽ bắn những sinh vật kỳ lạ đột ngột xuất hiện!

Tải xuống miễn phí APK Earth Protect Squad

Chống lại các sinh vật kỳ lạ – Game bắn súng đã có từ rất lâu ngay cả với Android. Chúng tôi không thể phủ nhận rằng chúng là một số trò chơi phổ biến nhất và thú vị nhất để chơi. Mặc dù họ có yêu cầu thiết bị cao, nhiều người vẫn sẽ chơi các trò chơi như Earth Protect Squad.

Tại đây, bạn sẽ không chiến đấu chống lại những người chơi khác mà chống lại người ngoài hành tinh. Cụ thể, những sinh vật kỳ lạ này trông giống như sự lai tạo giữa người ngoài hành tinh và thây ma có sức mạnh hơn cả con người.

Những kẻ đột biến này ăn thịt người để chúng sinh sôi nảy nở nên bạn phải làm mọi cách để ngăn chặn chúng. Chiến đấu ở các địa điểm, vũ khí và nhiệm vụ khác nhau để cứu Trái đất khỏi bờ vực sụp đổ!

Chơi Solo hoặc Nhiều người chơi – Trong trò chơi này, có 2 chế độ chơi chính là Solo và Multiplayer. Khi solo, bạn có thể chơi một số nhiệm vụ kéo dài ở các địa điểm khác nhau. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ hướng dẫn và huấn luyện nhằm mục đích cho phép bạn làm quen với các pha hành động căng thẳng. Tại đây, mỗi nhiệm vụ bao gồm những kẻ thù khác nhau.

Bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, nó càng khó! Đây là lý do tại sao bạn phải mua các loại vũ khí khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn chơi với bạn bè và những người ngẫu nhiên, bạn cũng có thể thử chơi ở chế độ Nhiều người chơi. Tại đây, bạn có thể chơi với bot hoặc người thật và hoàn thành nhiệm vụ.

Tải xuống Earth Protect Squad cho Android

Tận hưởng vũ khí và công nghệ tiên tiến – Trong trò chơi này, có rất nhiều vũ khí bình thường và mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng như súng lục, súng máy, và nhiều loại vũ khí khác. Bên cạnh đó, có nhiều loại nhân vật khác nhau mà bạn có thể mở khóa với các chỉ số khác nhau.

Chúng bao gồm Kẻ hủy diệt, Sentinel, Kỹ sư, Chuyên gia, Biệt kích và hơn thế nữa. Nhưng để giúp bạn trong cuộc chiến chống lại người đột biến, có rất nhiều công nghệ tiên tiến mà bạn có thể sử dụng như máy bay không người lái, bot chiến đấu và trường lực. Bạn thậm chí có thể gọi trong một cuộc không kích để giúp bạn khi bạn đang gặp khó khăn!

Đồ họa mượt mà và ấn tượng – Earth Protect Squad có một trong những đồ họa mượt mà và ấn tượng nhất đối với một game hành động. Các nhân vật và các sinh vật trông giống thực tế hầu hết thời gian. Bạn cũng sẽ ấn tượng với hiệu ứng âm thanh của trò chơi này.

Nhiều nhiệm vụ và địa điểm – Nếu bạn cảm thấy nhàm chán, bạn có thể chơi trò chơi này hàng giờ! Có rất nhiều địa điểm như Sa mạc, Tây Tạng, Lâu đài, Thành phố và Cầu. Trò chơi này có rất nhiều sinh vật khác nhau để giúp bạn hành động!