Tìm hiểu hướng dẫn elevate

Chia sẻ hướng dẫn elevate là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

HÀNG ĐỘC!!! Một số mẹo dùng Elevate Pro miễn phí Ai là khán giả trung thành của 8IELTS cùng biết Elevate là App luyện 4 kỹ năng toàn diện nhất và có cho 3 game miễn phí hàng ngày đúng không, nhưng làm sao để không phải trả 200$ mà vẫn dùng được bản PRO với 40+ game?

Đọc bài giới thiệu: Elevate – Brain Training App siêu hay luyện cả 4 kỹ năng IELTS tengamehay.net/AndyNovaReview-Elevate

TIP1: HOT!!!! Link đăng ký để được dùng PRO 7 ngày miễn phí chỉ có tại 8IELTS tengamehay.net/7daysElevatePro Hoặc dùng Coupon code: NGOC211041

TIP2: GIẢM GIÁ ELEVATE TRỌN ĐỜI CÒN 50$

Bí quyết này nằm ở chỗ bạn đừng vội vàng mua bản Pro ngay sau khi cài, mà hãy dùng một thời gian đã. Sau một thời gian dùng thường xuyên, Elevate sẽ tự thông báo Offer giảm giá đến tận 75%. Cực kỳ hợp lý, vì chỉ khi dùng một thời gian rồi bạn sẽ nắm được là mình có thật sự đủ ý chí và quyết tâm để luyện tập hàng ngày không, thay vì hứng lên mua một phát 200$ account trọn đời rồi bỏ phí.

Elevate-SS-1024x915 ScreenClip

TIP3: Kéo dài thời gian dùng Elevate Pro miễn phí, không chỉ 7 ngày

Bạn nào muốn dùng Elevate Pro miễn phí trên 7 ngày thì để lại comment trong phần dưới ghi “Em muốn dùng Elevate Pro miễn phí nhiều hơn, vì em cần dùng Elevate Pro để…” bọn mình sẽ chọn ra 1 bạn may mắn ngẫu nhiên để liên hệ và nâng cấp cho bạn ấy.

TIP4: Kéo dài thời gian dùng Elevate trong ngày

Nghe qua có vẻ free App này cho phép chơi 3 Game mỗi ngày, nếu muốn chơi cả 20+ game trong 1 ngày bạn phải trả tiền (nhắc lại, điều này là thật sự k cần thiết). Nhưng liệu bạn có biết rằng App giới hạn số DẠNG BÀI TẬP được chơi trong một ngày (3), chứ KHÔNG HỀ GIỚI HẠN SỐ LẦN và SỐ ĐỀ KHÁC NHAU của mỗi dàng bài tập đó trong 1 ngày. Có nghĩa là với 3 dạng bài tập đó, một ngày bạn có thể chơi đi chơi lại KHÔNG GIỚI HẠN, mỗi lần có một đề mới khác nhau. Chỉ riêng 3 dạng đó, chúng ta chơi đến cả tiếng cũng không hết.

TIP5: Chỉ tập trung luyện những skill mình cần

Điều cực kỳ phấn khởi nữa là bạn có thể hoàn toàn”trốn” các bài khó hoặc những skill không thích bằng cách ấn vào “Switch Recommendation” ở dưới cùng trước khi vào game, vẫn đảm bảo chơi vui vẻ mỗi ngày 3 suất game, không thiệt ở đâu cả :))

BONUS: Tổng hợp các bài Review tự học học miễn phí 4 kỹ năng

ScreenClip106

http://go.andynova.com/8IELTSNovaReviews-ALL

Review công nghệ, sách, App học tiếng Anh hay cho mọi trình độ:

http://go.andynova.com/AndyReviewApps

http://go.andynova.com/AndyReviewALL

Comments

comments