Review hướng dẫn endless war

Tổng hợp hướng dẫn endless war là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bài viết này đề cập đến “cách chơi trò chơi Tera Endless War”, hướng dẫn về các khái niệm cơ bản, cách chơi và các khía cạnh khác như cách tốt nhất để tiến triển, chiến đấu, chiến thuật tấn công / phòng thủ, v.v. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đến ngay hướng dẫn Tera Endless War và các mẹo dành cho người mới.

Tera Endless War Guide Mẹo Cheats Chiến lược

Thống trị

Tera Endless War cho phép bạn chơi như một chỉ huy của căn cứ / lâu đài sẽ do bạn kiểm soát; tất cả các hoạt động của nó liên quan đến kinh tế, phạm tội và quốc phòng sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn. Nói như vậy, mục tiêu của bạn là làm cho nó thịnh vượng và nâng cao “sức mạnh” – tổng sức mạnh của bạn với tư cách là một người chơi.

Ở góc trên bên trái, bên cạnh hình đại diện chỉ huy, bạn sẽ thấy sức mạnh hiện tại. Các cách hàng đầu để nâng cao sức mạnh của chỉ huy trong Tera Endless War là bằng cách tăng cấp các tòa nhà / cơ sở trên Dominion, huấn luyện quân đội, nâng cấp các anh hùng và nghiên cứu các điểm mạnh về quân sự và kinh tế trong học viện. Ngoài ra, hãy trang bị cho chỉ huy với trang bị hàng đầu và nâng cấp tài năng để nâng cao sức mạnh bằng một con số khổng lồ!

Vị trí cơ sở của bạn trong Tera Endless War

Xem thêm: Crack Brawl Stars (MOD, Full Gems/Skins) với lối chơi gay cấn

Trò chơi này có nhiều “địa điểm trên thế giới” -> mỗi thế giới có “lục địa” -> mỗi lục địa có nhiều thành phố. Bạn nhận được một địa điểm ngẫu nhiên (tọa độ ngẫu nhiên) trong thành phố khi bắt đầu trò chơi. Khi ở trong quyền thống trị, chạm vào biểu tượng bản đồ ở góc dưới bên phải -> thao tác này sẽ đưa bạn đến bản đồ lục địa -> chụm ngón tay vào bản đồ để xem bản đồ thế giới.

Khi bạn đang ở trên bản đồ thế giới, hãy nhấn vào biểu tượng “quả địa cầu” để kiểm tra tất cả các “thế giới”. Bạn có thể di chuyển sang thế giới khác nếu tài khoản của bạn là tài khoản mới; dưới x3 ngày trong trò chơi và cấp độ HQ dưới 9.

Pha lê

Trò chơi Tera Endless War có một loại tiền tệ cao cấp gọi là Crystal. Bạn có thể kiếm pha lê miễn phí bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày (hoàn thành tất cả), hoàn thành thành tích, đăng nhập hàng ngày và thông qua các sự kiện. Tiêu pha lê ở đâu? Nếu bạn muốn có đặc quyền vĩnh viễn, thì chúng tôi khuyên bạn nên chi tiêu tinh thể để nâng cấp VIP. Với tinh thể, bạn có thể mua điểm VIP để tăng Cấp độ VIP hiện tại.

Cấp VIP càng cao, bạn càng nhận được nhiều quyền lợi vĩnh viễn. Hoặc, có một cửa hàng pha lê trong trò chơi, nơi bạn có thể chi tiêu pha lê cho các vật phẩm đặc biệt, vật phẩm kho báu, tài nguyên, tăng tốc và rào cản. Chúng tôi thích “rào cản” – khi rào chắn được bật, không ai có thể do thám và tấn công căn cứ của bạn. Nhưng, nó khá đắt. Chỉ sử dụng nó khi bạn đang trong một cuộc chiến.

PvP / PvE

Tera Endless War được đóng gói với nội dung PvP cũng như PvE. Trong khi theo ý kiến ​​của chúng tôi, nó chủ yếu tập trung vào PvP. PvP: người chơi có thể tấn công các lâu đài của nhau bằng cách xây dựng các đội quân binh lính theo sau là các anh hùng.

Nếu bạn truy cập vào bản đồ lục địa, bạn sẽ tìm thấy lâu đài của những người chơi khác mà bạn có thể xâm nhập với đội quân và anh hùng của mình – với mục đích là cướp tài nguyên của lâu đài đó. Người chơi khác có thể xâm nhập căn cứ của bạn không?

Vâng, vâng! Nếu rào cản lâu đài của bạn đã bị dỡ bỏ, thì những người chơi khác chắc chắn có thể xâm nhập lâu đài của bạn và gây thiệt hại cho nó cho dù nó liên quan đến tài nguyên hay quân đội. Bạn nên tập trung vào tấn công cũng như phòng thủ.

Sự tiến triển

Trước hết, tham gia một guild và chuyển đến lãnh thổ của nó. Tránh các bang hội đã chết – chỉ các bang hội đang hoạt động với cơ sở người chơi tích cực mới có thể có lợi cho bạn.

Thứ hai, nếu bạn là người mới, hãy tập trung vào các nhiệm vụ chính, phải làm phụ bản, yêu cầu điểm VIP miễn phí hàng ngày, tiếp tục huấn luyện quân đội, nhận lệnh triệu hồi miễn phí hàng ngày và nghiền tài nguyên trên bản đồ lục địa; thực phẩm, sắt, vàng và gỗ. Đánh bại quái vật, xe ngựa, tập hợp trại của người argonia và nhận các vật phẩm miễn phí. Thứ ba, tiến hành nâng cấp cơ sở vật chất tại căn cứ, tiếp tục nghiên cứu.

Viết bình luận