Phân tích hướng dẫn evocreo

Nhận xét về hướng dẫn evocreo là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Cụm từ Pokemon không phải là một điều gì mới mẻ qua mỗi chúng ta khi còn nhỏ, tựa phim Pokemon là một trong những bộ phim vô cùng nổi tiếng. Bộ phim dựa trên tựa game cùng tên và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Giờ đây có một trò chơi được kế thừa tất cả những gì tinh túy nhất của người anh đi trước, đó là EvoCreo. Đây là trò chơi được sản xuất bởi một nhà sản xuất ít tên tuổi có tên là infinity. Tuy không phải là một tên tuổi nổi tiếng trong làng game thế giới nhưng họ đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời.

Đây là một game RPG kết hợp với mô hình huấn luyện thú cưng quen thuộc của Pokemon. Đến với game bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến khốc liệt giữa các Creos khác nhau để biết ai là người chiến thắng. Bạn sẽ được sống lại những ký ức tuổi thơ tưởng như đã bị lãng quên. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trở thành một huấn luyện viên Creo tài ba và cùng Creo của mình leo lên đỉnh vinh quang nào?

Tải game EvoCreo (MOD mở tất cả Creos, Vô hạn Tiền)

Câu chuyện về EvoCreo

Thế giới chúng ta đang sống đã được hình thành từ thời xa xưa với những con quái vật có tên là Creo. Ngay khi xuất hiện, chúng ta đã biết đến sự tồn tại của Creo, thứ đã giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của con người. Chúng đã đồng hành cùng loài người trong suốt lịch sử phát triển.

Những người thuần hóa và nuôi dưỡng Creo được gọi là Evoker, họ có thể kết nối với Creo để khuất phục chúng. Thứ luôn tồn tại trong bất kỳ nền văn minh nào là chiến tranh, trên thế giới này, chiến tranh xảy ra liên miên và cướp đi sinh mạng của rất nhiều người.

Tải game EvoCreo (MOD mở tất cả Creos, Vô hạn Tiền)

Quá chán nản với điều này, họ quyết định tổ chức giải đấu giữa các Evoker quốc tế để phân định thắng thua. Hiện giờ nhân vật chính của chúng ta là một cậu bé sống ở một ngôi làng yên bình và xinh đẹp. Cha của anh là một Evoker mạnh mẽ nhưng đã bị bắt bởi tổ chức Shadow Hive.

Anh sẽ phải nối gót cha mình và trở thành một Evoker mạnh mẽ để có thể cứu cha mình. Kể từ đó cuộc đời anh thay đổi hoàn toàn, anh thực hiện hành trình trở thành Evoker hàng đầu thế giới và giải cứu cha mình. Bạn sẽ là người đồng hành cùng anh trên con đường trở thành một Evoker hàng đầu để cứu người cha thân yêu của mình.

Tải game EvoCreo (MOD mở tất cả Creos, Vô hạn Tiền)

Cách chơi của EvoCreo

Xem thêm: Tải Buriedbornes (MOD kỹ năng, Free Mua sắm) đã Việt hóa

Cách chơi của game không quá phức tạp, dưới sự hướng dẫn của NPC người chơi có thể nhanh chóng hiểu được cách chơi. Người chơi có thể chiêu mộ những Creos hoang dã để họ có thể chiến đấu dưới sự chỉ đạo của họ. Cấp Creo càng cao sẽ càng khó chiêu mộ nên người chơi cần kiên nhẫn.

Cơ chế chiến đấu của game khá đơn giản, các Creos sẽ lần lượt tấn công lẫn nhau và người chơi sẽ lựa chọn kỹ năng để thực hiện. Sẽ có một thanh Creo HP bên trái màn hình game, hai bên sẽ lần lượt tấn công cho đến khi một trong hai bên hết máu trước thì bên kia sẽ thắng.

Trong game có một cơ chế đặc biệt đối kháng thuộc tính lẫn nhau, ví dụ như thuộc tính băng, thuộc tính hỏa, thuộc tính hỏa, thuộc tính kim,… Người chơi phải chọn Creo. cách đối phương để dễ dàng có được chiến thắng.

Tải game EvoCreo (MOD mở tất cả Creos, Vô hạn Tiền)

Đặc trưng tính năng EvoCreo

Bạn đã sẵn sàng cho những tính năng thú vị của trò chơi hay chưa?

Creo

Bên trong có hơn 130 Creos khác nhau bao gồm cả quá trình tiến hóa để người chơi thuần hóa và sử dụng trong trận chiến. Từ những Creos cấp thấp, bạn sẽ nâng cấp và nâng cấp chúng để chúng tiến hóa mạnh mẽ hơn.

Có một điểm đặc biệt là người chơi có thể lựa chọn quá trình tiến hóa của Creo chứ không phải chúng được lập trình sẵn. Chọn Creos mạnh nhất của bạn để tạo một đội vô địch.

Nhiều người chơi trực tuyến

Ngoài chế độ câu chuyện, người chơi cũng có thể tham gia vào các trận chiến trực tuyến với những người chơi khác. Sẽ có một hạng mục gọi là Đấu Xếp Hạng, đây sẽ là nơi vinh danh những người chơi giỏi nhất, mạnh nhất. Bạn cũng có thể trở thành một trong những người chơi đó, thu thập cho mình những Creo mạnh nhất để tạo nên một đội hình mạnh nhất và leo lên đỉnh cao.

Tải game EvoCreo (MOD mở tất cả Creos, Vô hạn Tiền)

Hình ảnh và Hiệu ứng âm thanh

Định dạng 2D kết hợp với 8 Bit, giống như những gì chúng ta có trong thập kỷ trước. Nhờ phong cách đồ họa này, mọi người có thể cảm thấy ký ức của họ sống động và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Hiệu ứng trong game rất sống động, cũng được xây dựng theo phong cách 8 Bit rất nhẹ nên sẽ không xảy ra hiện tượng giật lag khi chơi game. Âm thanh của âm thanh được lồng ghép cẩn thận để phù hợp với từng hành động trong game.

Nhạc nền cũng vô cùng sống động để người chơi có thể nghe trong chuyến hành trình phiêu lưu này. Tải EvoCreo để trở thành Evoker mạnh mẽ và sở hữu bộ sưu tập Creos hùng mạnh để leo lên vị trí Evoking Master.