Chia sẻ hướng dẫn fashion shop tycoon

Bình luận về hướng dẫn fashion shop tycoon là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Với chủ đề về thời trang rất được ưa thích hiện nay, rất nhiều trò chơi được ra đời. Fashion Shop Tycoon là một trong những trò chơi như vậy. Với chủ đề là nhập vai vào người quản lí của một cửa hàng thời trang. Fashion Shop Tycoon sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi. Giúp các bạn thỏa sức đam mê với thời trang và công việc kinh doanh trong lĩnh vực này.

Thời trang ngày nay đã trở thành xu hướng của toàn thế giới. Con người ai cũng chú trọng hơn đến cách ăn mặc và chăm chút cho vẻ ngoài mỗi khi bước ra đường. Nắm bắt xu thế đó, các nhãn hàng và cửa hàng thời trang liên tiếp mọc lên để đáp ứng cho nhu cầu của mọi người. Thế nhưng quá nhiều cửa hàng sẽ dẫn tới sự cạnh tranh. Vậy, là sao để trở thành cửa hàng thời trang lớn,thu hút nhiều khách hàng?

Fashion Shop Tycoon MOD

Tải Fashion Shop Tycoon mod – Phát triển kinh đô thời trang của chính bạn

Nếu được trở thành quản lí của một cửa hàng thời trang, bạn sẽ điều hành nó như thế nào? Sẽ có rất nhiều việc phải quan tâm tới khi mở một cửa hàng mới. Fashion Shop Tycoon đã mô phỏng lại công việc kinh doanh cửa hàng thời trang là như thế nào. Bạn sẽ nắm được các công việc cần làm để phục vụ các vị khách. Từ trò chơi này, hãy thực hiện ước mơ tạo ra cửa hàng thực sự của riêng bạn.

Đam mê thời trang bất tận

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho thời trang, bạn quyết tâm mở cho mình một cửa hàng. Tham vọng phát triển thành một cửa hàng về thời trang bậc nhất, sang trọng, thời thượng và đẳng cấp. Hãy bắt đầu từ việc mở một cửa hàng nhỏ trên phố. Kiên trì làm việc và tích lũy tiền để nâng cấp cho mọi thứ trong cửa hàng. Dần dần mở rộng và phát triển danh tiếng. Đưa cửa hàng bình thường thành một cửa hàng thời trang cao cấp nổi tiếng.

Kinh doanh thời trang thật đơn giản

Khi nhập vai và bắt đầu game, người chơi sẽ đóng vai trò chủ cửa hàng kinh doanh thời trang. Bạn cần thực hiện và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhất định. Khi mới mở cửa, shop của bạn sẽ có một chuyên viên bán hàng. Anh ấy là Mark. Chuyên viên Mark sẽ dọn dẹp vệ sinh cho cửa hàng. Hướng dẫn các vị khách vào phòng thay đồ. Giúp họ lấy những món hàng. Người chơi hãy giúp Mark hoàn thành tốt công việc bằng cách điều khiển hoạt động của nhân vật này thật nhanh và chính xác.

Fashion Shop Tycoon apk android

Bên cạnh cánh tay đắc lực là Mark thì cửa hàng của bạn còn có nhiều nhân viên khác nữa. Có vị trí thu ngân, vị trí bán đồ trang sức,.. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các nhân viên mới có thể hoàn thành được các thử thách của mỗi màn chơi. Bởi thời gian của các khách hàng đến cửa hàng là nhất định. Nếu nhân viên cửa hàng không thể phục vụ nhanh chóng sẽ khiến khách hàng nổi giận và bỏ đi. Như vậy bạn sẽ khó mà hoàn thành được nhiệm vụ.

Khách hàng là thượng đế

Những người làm ngành dịch vụ ai cũng biết đến câu nói:” Khách hàng là thượng đế”. Bởi, doanh thu của một cửa hàng lớn hay nhỏ đều là do khách hàng. Vì vậy, cần phục vụ khách hàng với các dịch vụ tốt nhất để đem đến đến sự hài lòng cho họ. Khi được phục vụ tốt, họ sẽ lựa chọn cửa hàng của bạn là cửa hàng yêu thích. Họ sẽ mua sắm tại cửa hàng bạn nhiều hơn và rồi còn giới thiệu cửa hàng của bạn với bạn bè và người thân. Đây quả thực là một chiến lược kinh doanh sáng suốt khi chú tâm vào khách hàng.

Hoàn thành các cấp độ

Là một game mô phỏng công việc kinh doanh vậy nên doanh thu cửa hàng là vấn đề ưu tiên hiển nhiên. Doanh thu cao, nhiều tiền mới có thể nâng cấp và mở rộng cửa hàng. Có rất nhiều thứ cần người chơi nâng cấp. Từ nội thất, phòng của các nhân viên đến quần áo, váy vóc trong cửa hàng. Nâng cấp càng nhiều thì cửa hàng của bạn càng sang trọng, cao cấp. Có như vậy mới đáp ứng kịp thời những xu hướng thời trang mới nhất trên thị trường.

Fashion Shop Tycoon Android

Bản lĩnh nhà kinh doanh

Trong một màn chơi, màn hình sẽ hiển thị cho bạn biết số khách hàng sẽ đến quán trong ca làm việc đó. Và số tiền bạn cần kiếm được. Ngoài ra một số cấp độ không yêu cầu kiếm tiền mà là lượt yêu thích của khách hàng, đánh giá ngôi sao. Hãy nhanh tay điều khiển chuyên viên Mark để đáp ứng được tất cả khách hàng. Nghe thì có vẻ dễ nhưng khi thực hiện lại không hề đơn giản đâu nha. Khi khách hàng đến quá đông bạn có thể phải bù đầu luôn đó. Hãy thể hiện bản lĩnh của một nhà kinh doanh tài giỏi và vượt qua mọi vấn đề cho tôi thấy nào.

Fashion Shop Tycoon MOD APK

Hãy đến với Fashion Shop Tycoon mod để biến ước mơ sở hữu một cửa hàng thời trang cao cấp của bạn thành sự thật. Quản lí và điều khiển nhân viên của bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ khó nhằn và nâng cấp cho cửa hàng. Biến một cửa hàng nhỏ thành kinh đô thời trang cao cấp bậc nhất. Sự chăm chỉ sẽ giúp bạn kiếm về bộn tiền và cả danh tiếng. Cùng Fashion Shop Tycoon mod, làm chủ cửa hàng thời trang cao cấp bậc nhất thế giới.