Chia sẻ hướng dẫn fl studio mobile

Chia sẻ hướng dẫn fl studio mobile là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

FL Studio Mobile có phù hợp để tạo nhịp điệu khi tôi không sử dụng máy tính của mình không?

FL Studio Mobile có thực sự tốt để tạo ra những bản nhạc hay hay nó chỉ là một món đồ chơi để chơi đùa?

Nếu bạn tua lại 20 năm hoặc lâu hơn, khái niệm sản xuất các bài hát hoàn chỉnh trên thiết bị di động sẽ là một khái niệm vô lý. Giờ đây, các ứng dụng di động như FL Studio Mobile thường là các giải pháp đơn giản, di động để tạo nhạc khi đang di chuyển.

Nhưng chỉ vì bạn có thể làm điều gì đó không có nghĩa là bạn nên

Đặc trưng

✮✮✮✮

Đánh giá: 4 trên 5.

Dễ sử dụng

✮✮✮✧

Đánh giá: 3.5 trên 5.

Giá trị của đồng tiền

✮✮✮✮✮

FL Studio Mobile: Đây là các tính năng của nó

Một số tính năng bao gồm:

Tạo âm thanh nâng caoMixerđếm bướcHiệu ứngđiều khiển cảm ứngCuộn pianoGhi âmĐiều khiển MIDICông cụ âm thanh chất lượng caoXuất định dạng

Đối với một ứng dụng dành cho thiết bị di động, đây là một số lượng tính năng tuyệt vời và có lẽ còn nhiều hơn những gì bạn cần làm trong khi thực hiện theo dõi khi đang di chuyển.

Tuy nhiên, như bạn mong đợi, synths cực kỳ đơn giản và không mang lại nhiều tính linh hoạt về tùy chỉnh âm thanh. Trên hết, tôi đã cố gắng tìm nhiều plugin chất lượng tốt của bên thứ 3 cho ứng dụng.

FL Studio Mobile có tốt không? Đánh giá của mình » tengamehay.net

FL Studio Mobile khá dễ sử dụng

Lúc đầu, ứng dụng này có vẻ rất rắc rối và khó hiểu, đặc biệt nếu bạn đã quen với phiên bản dành cho máy tính để bàn. Thành thật mà nói, tôi đã dành hầu hết những giờ đầu tiên trên ứng dụng này với ước muốn tôi đang ở bàn làm việc, sử dụng FL Studio trên màn hình của mình.

Nếu bạn chưa quen với cơ chế hoạt động của ứng dụng, nó sẽ phản tác dụng.

Phải nói rằng, sau một thời gian sử dụng giao diện và các tính năng của ứng dụng, quá trình này bắt đầu có ý nghĩa hơn và việc tạo ra các ý tưởng trở nên đơn giản và trực quan hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, một số tính năng đôi khi có thể khó tìm, chủ yếu là do hạn chế của giao diện di động nhỏ gọn.

Chi phí bao nhiêu?

Tại thời điểm viết bài, ứng dụng đang ở mức 20 đô la .

Khi so sánh với giá của FL Studio phiên bản máy tính để bàn , điều này có vẻ tương đối rẻ. Nhưng hãy nhớ rằng các tính năng và khả năng, như bạn mong đợi, bị giảm đáng kể.

Ứng dụng di động cũng có nhiều giao dịch mua trong ứng dụng như Transistor Bass Synth và Varazdin Orchestral .

Với các tính năng trong ứng dụng này và tiềm năng sáng tạo mà nó có, $ 20 là một món hời tuyệt đối.

FL Studio Mobile có tốt không? Đánh giá của mình » tengamehay.net

FL Studio có tốt để tạo nhạc không?

Nhìn chung, khi bạn đã vượt qua đường cong học tập, ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời để lên ý tưởng nhanh chóng khi đang di chuyển.

Nhưng việc sử dụng nó như một DAW chính để sản xuất âm nhạc thì ít ra câu hỏi hơn. Quy trình làm việc và tính linh hoạt không ở đâu gần linh hoạt như phiên bản dành cho máy tính để bàn. Và trong khi các tính năng tuyệt vời cho một ứng dụng di động, có những hạn chế lớn khi tạo các bản nhạc hoàn chỉnh.

Đối với những người dùng FL Studio hiện tại, ứng dụng này chắc chắn đáng để tải xuống, nhưng hãy nghĩ về nó như một bản ghi âm sáng tạo hơn là một chương trình tạo nhạc.

Viết bình luận