Nhận xét về hướng dẫn flip diving

Tổng hợp hướng dẫn flip diving là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Cho dù bạn đang tận hưởng niềm vui mùa hè tại hố bơi địa phương hoặc quấn trong chăn chờ đợi mùa đông kết thúc, Flip Diving là trò chơi dành cho thiết bị di động cho phép bạn tận hưởng không gian vô tư của vách đá lặn quanh năm.

Nhưng thực hiện một bổ nhào hoàn hảo có thể là một thách thức, như mọi bellyflop sẽ mang lại cho bạn quyền trở lại một hình vuông. Với mẹo Lặn Lặn, thủ thuật và chiến lược của chúng tôi, bạn sẽ có thể đạt được dấu ấn theo cách khiến Olympians thực sự xấu hổ.

Những thứ cơ bản

Hướng dẫn lướt sóng lặn Khái niệm cơ bản
Miniclip

Flip Diving là một trò chơi về cách cẩn thận thời gian hành động của bạn để tối đa hóa số lượng flips bạn có thể hoàn thành trước khi duyên dáng untucking và hạ cánh hoàn hảo trong nước.

Nếu bạn thành công vào nước, bạn sẽ tiến tới một sân ga cao hơn và lặn xuống lần nữa. Thành công đủ, và cuối cùng bạn sẽ tiến tới một vòng mới mang lại những thách thức khó khăn hơn so với trước đó. Ví dụ, vòng 2 có một khu vực hạ cánh nhỏ hơn mà bạn sẽ cần phải hạ cánh.

Người chơi sẽ nhấn ngón tay của họ vào màn hình cảm ứng và thả để bắt đầu lặn, sau đó nhấn và giữ để nhét. Trong khi giấu, hình đại diện của bạn sẽ tiếp tục lật cho đến khi bạn nhả ra. Bởi vì vật lý sống động của trò chơi, hình đại diện của bạn sẽ vẫn có một số động lực ngay cả khi không được che khuất, vì vậy bạn sẽ cần thời gian phát hành của bạn một cách hoàn hảo để thành công bước vào nước.

Làm thế nào để không Bellyflop

Lật Lặn Làm thế nào để không Bellyflop
Miniclip

Có một số cách để kết thúc chạy của bạn trong Flip Diving, nhưng phổ biến nhất trong số này là dễ dàng các bellyflop hoặc backflop. Đây là những gì xảy ra khi bạn không lặn một cách chính xác, và thay vào đó, hãy vào nước ở một góc có lợi cho bụng hoặc lưng của bạn.

Mục tiêu ở đây là để vào nước thẳng như một cái chốt càng tốt. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải bỏ lặn của bạn vào đúng thời điểm để nhắm đến bàn chân của bạn hoặc đứng đầu trên mặt nước. Các lặn khác nhau và chiều cao khác nhau sẽ yêu cầu bạn làm điều này vào những thời điểm khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần phải thử nghiệm với từng kịch bản để có được cảm giác về những gì hoạt động tốt nhất cho bạn.

Một vài điều cần nhớ:

  • nó không quan trọng nếu bạn đi vào đầu đầu tiên hoặc bàn chân đầu tiên, do đó, không quá lật để chọn hơn một trong khác
  • bạn sẽ cần phải tháo gỡ tốt trước khi bạn đến được nước, vì vậy đừng chờ đến giây phút cuối cùng
  • nếu bạn thực sự đang gặp khó khăn, đừng ngại phải ra ngoài sớm trong cuộc lặn của mình – hãy hạ cánh xuống với ít cú đánh hơn là không hạ cánh

Làm thế nào để tránh những tảng đá (và móng tay hạ cánh của bạn)

Lật Lặn Tránh Đá
Miniclip

Một khi bạn đã hoàn thiện lặn của bạn, có một vấn đề khác bạn sẽ cần phải đối mặt – thực sự làm cho nó xuống nước.

Đôi khi, dường như không có lời giải thích, bạn sẽ thấy rằng thợ lặn của bạn hầu như không làm cho nó ra khỏi điểm xuất phát của họ, và kết quả là, nứt đầu vào khung cảnh bên dưới. Đó là một suy nghĩ khó chịu (và một lời nhắc nhở công bằng về lý do tại sao chỉ có vách đá an toàn lặn là ảo), nhưng đó là một trong đó có thể tránh được với một chút suy nghĩ.

Hướng dẫn của trò chơi là khá phong nha, nhưng nó thiếu một phần thông tin quan trọng: làm thế nào để nhằm mục đích lặn. Nó không phải là không dễ dàng, tất nhiên, nhưng lặn của bạn bắt đầu vào chân phải có thể làm cho tất cả sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Khi bạn bắt đầu lặn, thay vì nhấn nhanh và thả, hãy nhấn và tiếp tục giữ. Bạn sẽ nhận thấy rằng thợ lặn của bạn vung vào và ra một chút khi họ đứng đó chờ đợi để nhảy ra. Sự ảnh hưởng này sẽ kiểm soát góc mà chúng phóng vào lặn của chúng. Nếu đó là góc sai, bạn sẽ có khả năng đánh trúng một thứ gì đó khác ngoài nước và mang sự nghiệp lặn mới lừng lẫy của bạn đến một kết thúc không kịp thời.

Tương tự như vậy, khi bạn đi qua các vòng, bạn sẽ thấy rằng vùng đích đích sẽ nhỏ hơn và đôi khi thậm chí di chuyển. Nhắm vào bước nhảy ban đầu là rất quan trọng. Nếu bạn đang đấu tranh để kết thúc giữa các nón mục tiêu, hãy đặt một số suy nghĩ khác vào quỹ đạo của vị trí bắt đầu của bạn.

Làm thế nào để mở khóa Dives, Divers và địa điểm

Flip Diving Mở khóa mọi thứ
Miniclip

Lặn là tất cả tốt và tốt, nhưng chúng ta hãy thực sự cho một phút – chúng tôi muốn STUFF . May mắn cho chúng tôi, Flip Diving không thiếu nó. Từ các thợ lặn mới và địa điểm để lặn hoàn toàn khác nhau, có rất nhiều ở đây để mở khóa và gọi của riêng bạn. Nhưng làm thế nào để bạn có được tất cả?

Đồng xu. Rất nhiều và rất nhiều tiền xu.

Giống như nhiều trò chơi di động miễn phí khác, Flip Diving sử dụng hệ thống gacha cho phép bạn mua phần thưởng theo một sự kiện ngẫu nhiên, xổ số. Sau khi kiếm được một số tiền đặt, người chơi có thể “quay” máy và nhận giải thưởng – và giải thưởng đó có thể là bất kỳ thứ gì từ ba nhóm nói trên.

Với mỗi giải thưởng được mở khóa, chi phí của máy quay sẽ tăng lên, vì vậy bạn sẽ muốn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt trong quá trình chơi. (Bạn cũng có thể chơi máy bằng cách sử dụng tiền tệ cao cấp của trò chơi, “vé”, bằng cách tiêu tiền thật.)

Có một vài cách để kiếm tiền:

  • Thu thập chúng trong không khí trong khi lặn
  • Đất trên thùng khi chúng xuất hiện khi lặn
  • Thực hiện flips trong khi lặn
  • Xem video để kiếm phần thưởng đồng xu

Nếu bạn có thể cam kết năm phút chơi thẳng, có giá trị trong việc mở khóa nam châm đồng xu bằng cách xem video. Điều này sẽ giúp rút tiền xu cho bạn trong khi lặn trong năm phút, vì vậy bạn có thể tập trung nhiều hơn vào việc hạ cánh của bạn hơn là tăng quỹ trong thời gian đó.

Không muốn tập trung vào kiếm tiền xu? Đừng lo lắng. Bạn sẽ có thể tận dụng vòng quay giải thưởng miễn phí mỗi ngày một lần. Đó là một cách chậm hơn để đi, nhưng nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến lối chơi hơn là Flip Diving’s collect-a-thon, bạn sẽ không phải về nhà tay trắng.