Nhận xét về hướng dẫn girl group inc

Bình luận về hướng dẫn girl group inc là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Với tư cách là giám đốc điều hành của một công ty chuyên đào tạo thần tượng trong game mô phỏng Girl Group Inc: Love Idol Agency, bạn phải thành lập một nhóm nhạc nữ để ngăn công ty khỏi phá sản.

Có lối chơi tương tự game vui Monthly Idol, trong Girl Group Inc: Love Idol cho Android, người chơi sẽ vào vai giám đốc điều hành của một công ty giải trí. Nhiệm vụ của bạn tìm kiếm một vài thần tượng và tạo ra một nhóm nhạc nữ của riêng mình để cố gắng cứu công ty khỏi phá sản!

Girl Group Inc: Love Idol cho Android là game đào tạo thần tượng thú vịGirl Group Inc: Love Idol cho Android là game đào tạo thần tượng thú vị

Các hoạt động trong game Girl Group Inc: Love Idol cho Android

 • Người chơi sẽ vào vai CEO mới của một công ty thần tượng nhỏ đang trên bờ vực phá sản.
 • Khám phá tiềm năng của các thần tượng và nâng cao các kỹ năng cần thiết của họ, giúp nhóm nhạc nữ trở thành ngôi sao.
 • Tùy thuộc vào kỹ năng và niềm tin vào hệ thống quản lý của công ty, thần tượng của bạn có thể trở thành siêu sao nổi tiếng thế giới hoặc “chìm nghỉm” giữa một “biển thần tượng” mới nổi.

Xây dựng một trung tâm huấn luyện và thuê người làm việc cho công tyXây dựng một trung tâm huấn luyện và thuê người làm việc cho công ty

Tính năng nổi bật của game Girl Group Inc: Love Idol cho Android

 • Tìm kiếm các học viên tài năng ngay trên đường phố.
 • Huấn luyện các kỹ năng cần thiết cho thần tượng của bạn như: Giọng hát, vũ đạo, tính hài hước, diễn xuất, sức chịu đựng và trí thông minh.

Bán album và tổ chức các buổi hòa nhạc để xây dựng fandom vững mạnhBán album và tổ chức các buổi hòa nhạc để xây dựng fandom vững mạnh

 • Quản lý thần tượng, phát triển các kỹ năng và tạo điều kiện để quảng bá idol của công ty.
 • Khi lên được level mới, nhóm nhạc có thể tăng fandom của mình thông qua nhiều yêu cầu phát sóng khác nhau.

Kiếm thêm lợi thuận thông qua các buổi thử giọng, mở show riêng cho idol hoặc để họ xuất hiện trên truyền hìnhKiếm thêm lợi thuận thông qua các buổi thử giọng, mở show riêng cho idol hoặc để họ xuất hiện trên truyền hình

 • Thu hút nguồn tài trợ bằng cách thành lập một nhóm nhạc nữ nổi tiếng, quản lý việc bán album, sản phẩm, vé hòa nhạc hoặc tham dự các buổi thử giọng khác nhau để giúp tối đa hóa lợi nhuận của công ty.
 • Giúp phát triển công ty của bạn bằng các khoản đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng các tòa nhà, đầu tư bất động sản hay thuê các huấn luyện viên thanh nhạc / vũ đạo chuyên nghiệp khi thần tượng và công ty của bạn dần trở nên nổi tiếng và phát triển.

Chơi các mini game và nhiệm vụ thú vịChơi các mini game và nhiệm vụ thú vị

 • Bằng cách lắng nghe, đưa ra lời khuyên hoặc chấp nhận các yêu cầu của thần tượng, người chơi có thể xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với các nhân viên của công ty, tạo ra uy tín với truyền thông và công chúng.
 • Bạn cũng sẽ có thể nâng cao sự hỗ trợ của cổ đông thông qua các cuộc phỏng vấn từ nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Huấn luyện kỹ thuật cho thực tập sinh hoặc ngôi saoHuấn luyện kỹ thuật cho thực tập sinh hoặc ngôi sao

 • Danh tiếng của công ty người chơi sẽ tăng lên với mỗi chiếc cúp kiếm được trong các buổi lễ trao giải cuối năm.
 • Khi công ty đã phát triển, hãy tạo ra thêm các nhóm nhạc khác và mở rộng phạm vi hoạt động của thần tượng ra nước ngoài như phát hành album quốc tế hoặc đi tour thế giới.

Giúp nhóm nhạc nữ của bạn xây dựng tiếng vang với công chúngGiúp nhóm nhạc nữ của bạn xây dựng tiếng vang với công chúng

Tải ngay game Girl Group Inc: Love Idol for Android và trải nghiệm cảm giác đào tạo một nhóm nhạc thần tượng ngay bây giờ!