Bình luận về hướng dẫn grand theft auto san andreas

Chia sẻ hướng dẫn grand theft auto san andreas là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Grand Theft Auto IV: San Andreas hay còn gọi là GTA San Andreas là một trong những phiên bản thành công nhất của dòng game hành động nhập vai – thế giới mở nổi tiếng của hãng Rockstar. Để giúp các game thủ làm quen dễ dàng cách chơi, tengamehay.net sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện các nhiệm vụ trong San Andreas trong bài viết này.

Download GTA San Andreas

Dòng game GTA thuộc thể loại nhập vai với môi trường mở phi tuyến tính cho phép bạn có thể tự do khám phá và lựa chọn cách chơi của riêng mình. Mặc dù không bắt buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ của cốt truyện nhưng bạn cũng nên thực hiện chúng để câu truyện phát triển cũng như mở khóa một số nội dung, địa điểm nhất định. Việc hoàn thành nhiệm vụ tăng thêm thuộc tính và kiếm thu nhập cho nhân vật.

Hệ thống nhiệm vụ trong San Andreas rất nhiều và đa dạng vậy để nắm rõ và hình dung rõ hơn về game, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

I. Los Santos Mission:

1. Mở đầu:

Sweet (anh trai của Carl Johnson) đã gọi điện và báo cho Carl biết rằng mẹ của họ đã qua đời. Carl tức tốc bay về, vừa đến nơi thì anh ta bị đám cảnh sát Officer Tenpenny bắt và tra hỏi, khám xét anh. Không điều tra được gì, chúng thả anh đi, bây giờ hãy lấy chiến BMX trước mặt và đi về phía biểu tượng CJ trên màn hình để về nhà. Đi vào nhà thông qua vòng tròn màu đỏ. Tại nhà mình, CJ gặp lại Big Smoke – một người bạn cũ và cũng là thành viên của băng Grove Street. Hắn sẽ đưa bạn đến nghĩa trang viếng mẹ và gặp anh trai Sweet và cô em gái Kendl. Tại đây, Sweet tỏ ra tức giận khi cho rằng vì CJ mà băng Grove Street của anh ta lâm vào cảnh khó khăn, và băng Ballas đã mạnh hơn trước rất nhiều.

Đúng lúc này, bọn Ballas xuất hiện, ra ngoài và nhảy lên chiếc BMX để bắt đầu cuộc chạy trốn. Nhấp phím W liên tục để xe đạp chạy nhanh hơn. Đến chỗ cầu thì Sweet sẽ tách nhóm để cắt đuôi bọn Ballas. Sau cùng đạp về nhà CJ và kết thúc nhiệm vụ. Đi vào nhà, có 1 cái icon hình đĩa mềm, đó là chỗ save của bạn, mỗi khi bạn save thì 6h trong game sẽ trôi đi. Nhiệm vụ hoàn thành!

2. Ryder:

Ryder cũng là một thành viên cao cấp trong gia đình Grove Street. Y là một tay súng cừ khôi cũng như một tay đua cự phách. Nhưng chính sự tài giỏi ấy lại khiến cho anh ta trở nên kiêu ngạo, thế nên Ryder đã phản bội Grove Street.

Đi vào chữ R trên bản đồ (gần nhà CJ) để nhận nhiệm vụ mới. Đến gặp Ryder và cùng y lên xe, đi đến một quán cắt tóc để chính trang lại bề ngoài. Sau đó đi sang tiệm Pizza đối diện, bước vào vòng tròn màu đỏ rồi để gọi món tráng miệng để đánh lạc hướng trong khi Ryder lẻn vào bên trong và bắn chết tên chủ quán Pizza.

Sau đó, ra ô tô của Ryder và bạn sẽ phải đưa hắn thoát khỏi đó.

San Andreas

3. Sweet:

Tagging Up Turf:

Đi vào biểu tượng hình chữ S trên bản đồ, bạn sẽ gặp Sweet và Big Smoke đang chơi bóng rổ, Sweet yêu cầu bạn sơn chữ Grove Street đè lên biểu tượng của Ballas ngay trong địa bàn của chúng. Bạn được cấp cho một bình sơn không giới hạn, lên xe và lái đến Idlewood (điểm màu xanh lá cây). Dừng xe trước một chân cầu, Sweet sẽ dạy cho bạn cách sơn như thế nào, hãy thực hành ở 2 biểu tượng, một trước cửa, hai là bức tường sau nhà. Kết thúc nhiệm vụ bạn sẽ nhận thưởng 200$.

GTA

Cleaning the Hood

Trong phần này, bạn sẽ cùng Ryder đi dọn dẹp bọn buôn bán thuốc phiện vì chúng dụ dỗ những thành viên chủ chốt của Grove vào con đường nghiện ngập.

Đi đến điểm màu xanh trên bản đồ, 1 tên bán thuốc phiện đang giao hàng cho thành viên của Grove, hãy hạ gục hắn rồi đến “hang ổ” của bọn chúng để xử lý nốt những tên còn lại. Xong xuôi, lái xe chở Ryder về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

San Andreas

Drive-Thru:

Cả băng nhóm Grove Street đi xả hơi bằng một bữa ăn hoành tráng. Sau khi ra khỏi quán ăn thì bạn sẽ phát hiện thấy bọn Ballas đang hoạt động trong khu vực của Grove. Bạn lái xe đuổi theo Ballas trong khi Ryder và Sweet bắn vào chúng. Sau khi bọn chúng bị giết hết thì hãy chở cả nhóm về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Nines and AK’s:

Lên xe và chở Smoke đến điểm màu xanh lá cây trên bản đồ, để gặp Emmet – tay chuyên cung cấp vũ khí cho nhóm Grove. Đến đây, bạn sẽ được cung cấp súng và bắt đầu tập bắn. Hoàn thành xong khóa học cấp tốc, lái xe đến cửa hàng quần áo Binco để thay đồng phục Grove (màu xanh lá cây). Thay đồ xong và hoàn thành nhiệm vụ.

GTA IV

Drive-By:

Bạn cùng nhóm Sweet, Smoke và Ryder lái xe đến địa bàn của Ballas (điểm màu xanh lá trên bản đồ) để “quậy” một trận. Sau khi tiêu diệt bọn chúng thì đừng đi qua địa bàn của Ballas nữa vì chúng đã nhận ra và sẽ dạy cho bạn một bài học.

Sweet’s Girl:

Sweet đang đi chơi với bạn gái của mình thì bị tấn công nên đã gọi cho CJ đến ứng cứu. Hãy lấy một chiếc xe và phóng hết tốc độ đến nơi Sweet đang bị bao vây. Cán qua người bọn địch nếu có thể, còn sót lại tên nào thì xuống xe và giết hết. Đậu xe vào trong vòng tròn màu đỏ, Sweet cùng bạn gái sẽ chạy ra, cùng lúc đó xuất hiện 3 chiếc xe đuổi theo bạn, đừng lo lắng đến bọn chúng mà hãy phóng thật nhanh về nhà và kết thúc nhiệm vụ.

Cesar Vialpando:

Kendle chuẩn bị đi chơi với tên Cesar, một thành viên của băng nhóm Varios Los Aztecas, đối nghịch với Grove. Sweet muốn bạn đi theo canh chừng Kendle. Bây giờ hãy đi đến điểm màu đỏ trên bản đồ, và cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi Lowrider Challenge.

4. Big Smoke:

OG Loc:

Chở Smoke và Sweet đến nhà tù để đón OG Loc – một thành viên của nhóm. Loc muốn đến nhà Freddy – kẻ đã đẩy y vào nhà lao để trả thù. Tiếp theo, giúp Loc truy đuổi và giết Freddy sau đó đưa Loc đến nơi ở mới của y là Burger Shot, Marina.

Running Dog:

Đánh nhau với thành viên của bang Vagos khi đang trên đường đưa Smoke đi đón cô em họ đến từ Mexico của y.

Wrong Side Of The Tracks:

Phá hoại cuộc hội họp của một băng nhóm và đuổi theo một con tàu.

GTA IV

Just Business:

Trong nhiệm vụ này, bạn phải giúp Big Smoke chống lại những tay mafia Nga ở trung tâm thành phố trong một phi vụ làm ăn ngầm.

5. Ryder:

Home Invasion:

Đột nhập vào nhà của một cựu chiến binh để ăn trộm vũ khí vào buổi tối. Đến chữ R trên bản đồ để nhận nhiệm vụ.

Catalyst

Tenpenny và Pulaski (2 tên cảnh sát biến chất) thông báo cho Ryder biết có một toa xe lửa đầy ắp vũ khí đang đến thành phố này, nếu băng nhóm nào chiếm được chúng thì cơ hội làm chủ thành phố Los Santos là rất cao. Bạn sẽ cùng băng nhóm thực hiện một vụ cướp vũ khí từ chiếc tàu hỏa đó.

Robbing Uncle Sam:

Ryder có một kế hoạch điên rồ khi muốn vào một cơ sở quân sự ở bờ biển Ocean Docks để đánh cắp vũ khí. Nhiệm vụ của bạn là khuân các thùng vũ khí lên xe trong khi Ryder chống chọi với các tay lính canh. Sau đó lái xe đến chỗ của Emmett và hoàn thành nhiệm vụ.

Cesar Vialpando:

Tham gia đua xe cùng Cesar Vialpando và các tay đua dưới trướng của y.

San Andreas

6. OG Loc:

Life’s a Beach:

Đánh cắp hệ thống âm thanh cho OG Loc trong một buổi bữa tiệc trên bờ biển. Để hoàn thành nhiệm vụ này bạn phải đạt được 4000 điểm trong cuộc thi nhảy với cô DJ của bữa tiệc!

Madd Dogg’s Rhymes:

Giúp Loc cuốn sách nhạc của Madd Dogg ở ngôi nhà trên đồi. Sau khi lấy được cuốn sách, lái xe trở lại Burger Shot.

Management Issues:

Loc không đổ lỗi việc anh ta không ký được hợp đồng thu âm là do người quản lý của Madd Dogg là Alan Crawford nên đã nhờ bạn đến bắt cóc và giết hắn.

House Party:

Đến bữa tiệc của Loc và giúp Grove Street chống lại sự tấn công của nhóm Ballas.

GTA San Andreas

7. C.R.A.S.H

Burning Desire:

Trong nhiệm vụ này, bạn phải đốt nhà của Vagos nhưng đồng thời cứu sống một cô gái bị mắc kẹt trong đó.

Gray Imports:

Giết chết tay buôn vũ khí người Nga.

8. Los Santos Final:

Doberman:

Lái xe đến công viên Glen (màu tím) trên bản đồ, đó là khu vực mà bọn Ballas đang kiểm soát. Bắt đầu cuộc tấn công bằng cách bắn vào bọn chúng và phải giết được Little Weasel. Chiếm cứ được công viên Glen là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

Los Sepulcros:

Bọn Ballas sẽ tổ chức một lễ tang cho những tên vừa bị bạn hạ. Nhân cơ hội này, bạn cùng 2 đàn em của Sweet đến lễ tang để tiêu diệt bọn chúng và giết Kane – tên đầu xỏ của bang Ballas.

Reuniting The Families:

Giờ đây Grove đã chứng tỏ được vị thế của mình ở Los Santos. Một cuộc họp lớn tập trung tất cả những thành viên Grove lại tại khách sạn Jefferson. Sweet sẽ đi vào khách sạn và chủ trì cuộc họp, còn lại ở ngoài bảo vệ. Đội quân SWAT của chính phủ ập vào khách sạn và giết gần hết băng Grove. Nhiệm vụ của bạn là cứu anh trai Sweet và thoát khỏi vòng vây cùng Ryder và Smoke.

GTA IV

The Green Sabre:

Trong phần này, bạn sẽ phát hiện sự phản bội của Smoke và Ryder. Hai kẻ này thông đồng với Ballas để hại Sweet. CJ sẽ đến nơi Sweet bị Ballas bao vây và cứu anh. Tại đây, bạn một mình chiến đấu với nhiều tên Ballas. Sau một lúc thì cảnh sát sẽ đến, Ballas chạy tán loạn, CJ vì lo cho Sweet nên không thể chạy được, thế là bạn đi tóm và bị đánh gục. Tỉnh lại và bạn nhận ra mình đang ở trên xe của Tenpenny và Pulaski, chúng nói Sweet đang điều trị ở một bệnh viện và sau đó sẽ bị tống vào tù. Chúng còn nói bọn Smoke và Ryder đã phản bội bạn và theo Ballas. Vì bạn còn có ích nên chúng cứu bạn. Tenpenny và Pulaski thả bạn ở 1 vùng núi hẻo lánh. Bạn sẽ phải làm lại từ đầu ở đây.

Như vậy, chúng ta đã đi qua những nhiệm vụ trong phần Los Santos Mission rồi đấy. Hi vọng những tổng hợp trên sẽ giúp ích cho các bạn chơi game dễ dàng hơn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!