Phân tích hướng dẫn hotstar

Review hướng dẫn hotstar là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Một vài tháng trở lại đây web Hotstar đã bắt đầu chặn Vietnam truy cập để xem nội dung trên đó. Nói chính xác hơn là phim Saathiya 🙂 . Cũng có thể là do đài truyền hình của Việt Nam yêu cầu nó làm vì sợ giảm rating của các phim nó mua bản quyền. Hiện tại chúng ta vẫn có thể truy nhập được Hotstar nhưng không xem được nội dung cũng như điện thoại có vỏ mà không có ruột vậy. Nó không chạy video mà chỉ hiển thị bản đen và dòng chữ trắng ” This Content is currently not availablee in your region ” . Nhưng đối với công nghệ hiện nay thì nó là vấn đề rất đơn giản khi biết vấn đề nó nằm ở đâu để giải quyết thì nó rất dễ dàng. This Content is currently not availablee in your region

Hôm nay mình sẽ Hướng dẫn các bạn xem phim trên Hotstar chỉ sau vài cú nhấp chuột.

Bước 1: Truy nhập Hotstar -> Sau đó thêm một tag mới trên cửa sổ màn hình -> Nhấp chuột vào ‘Ứng Dụng’ bên trái thanh công cụ có sẵn trên cửa sổ màn hình -> Nhấp vào Web Srore (Hoặc nhanh hơn có thể truy nhập vào web này CH Chrome nó sẽ tới thẳng web store/ cửa hàng chrome )

2
Nhấp vào Ứng dụng
aa
Nhấp vào Web Store

Bước 2: Các bạn tiếp tục gõ vào thanh tìm kiếm “ Hotspot ” sau đó Enter. Trên cửa sổ màn hình sẽ hiện thị rất nhiều ứng dụng. Các bạn nhấp chuột vào ” Thêm vào Chrome ” ứng dụng đầu tiên ” Hotspot Shield Free VPN Proxy – Bỏ chặ… “. Cửa sổ màn hình hiện lên một khung vuông ” Thêm Hotspot …” nhấp thêm tiện ích và đợi nó load.

sdsfdfl;ol;

Bước 3: Sau khi load bên phải trên thanh công cụ sẽ hiển thị icon của ứng dụng mình vừa mới thêm. Chúng ta kích vào đó nó sẽ hiện thị ra một cái bảng màu xanh.

dfdgfd.png

Bước 4: Trên bảng màu xanh nhấp chuột vào 3 gạch bên phải góc màn hình đến khi xuất hiện bảng “Configuration” tiếp tục kéo xuống chọn “Show all” cuối cùng là tích vào ô India và nhấn dấu X tắt tab.

dsfsdf

Bước 5: Tiếp tục nhấp chuột vào nút như nút nguồn để kích hoạt.

dsvgdv

Bước cuối cùng: Trên thanh công cụ icon của ứng dụng có chấm màu xanh là đã thành công. Tiếp theo là chỉ việc trở lại web Hotstar tìm kiếm phim mà mình muốn xem thôi.

sacscsc.pngChúc các bạn thành công và xem phim vui vẻ!

Lưu ý: Trong quá trình xem, nếu phim load chậm các bạn có thể bấm lên icon tắt tạm thời để load nhanh hơn. Trước khi sang tập mới nhớ bật lại 🙂 ( chỉ mẹo để xem nhanh:))