Bình luận về hướng dẫn idle arena

Chia sẻ hướng dẫn idle arena là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Nắm vững trò chơi Idle Arena Evolution Legends với hướng dẫn, mẹo, cheat & chiến lược Idle Arena Evolution Legends cho người mới bắt đầu này

Hướng dẫn sử dụng Idle Arena Evolution Legends Cheat

Idle Arena Evolution Legends của Công ty Giải trí HK Hero là tựa game gacha nhàn rỗi mới nhất được phát hành trên Google Play Store và iOS App Store. Bạn sẽ được thử thách xây dựng đội hình anh hùng có sẵn trong sáu lớp / phe. M

ột đội gồm sáu anh hùng để chiến đấu với các trận chiến trong nhiều chế độ trò chơi như PvE, PvP, v.v. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu trò chơi này, thì hướng dẫn Idle Arena Evolution Legends này sẽ giúp bạn hiểu các khái niệm cốt lõi của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã liệt kê một loạt các mẹo, cheat & chiến lược Idle Arena Evolution Legends mà bạn muốn đọc khi mới bắt đầu. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí bất kỳ thời gian và hướng đến nội dung chính.

Điều hướng nhanh:

Hướng dẫn, mẹo & thủ thuật của Idle Arena Evolution

Điều đầu tiên trước tiên – trò chơi này có rất nhiều anh hùng và bạn không cần phải phát triển tất cả. Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua danh sách cấp bậc Idle Arena Evolution Legends này và tìm ra những anh hùng / nhân vật tốt nhất.

Điều quan trọng là tập trung vào các nhân vật tốt nhất thay vì các anh hùng không có giá trị gì – bởi vì không phải tất cả các nhân vật đều tuyệt vời. Bây giờ, hãy khám phá tất cả các mẹo & thủ thuật Idle Arena Evolution Legends có trong hướng dẫn đi bộ này –

Làm quen với các anh hùng

Các anh hùng trong Idle Arena Evolution Legends thuộc về một trong sáu phe này; Polis, Wastes, Dungeon, Abyss, Element và Relic. Ở góc trên bên trái của thẻ / biểu tượng anh hùng, hãy chú ý đến biểu tượng – biểu tượng hiển thị phe. Ngoài ra, bên dưới biểu tượng đó, bạn có thể kiểm tra vai trò của anh hùng. Anh hùng thuộc nhiều vai trò – mỗi vai trò xác định sức mạnh chính của nhân vật.

Ví dụ: anh hùng xe tăng rất giỏi trong việc hấp thụ sát thương từ kẻ thù, anh hùng có vai trò tấn công rất tốt trong việc gây sát thương với khối lượng lớn và anh hùng có vai trò hỗ trợ vượt trội trong việc giúp đỡ đồng đội hoặc cản trở kẻ thù trong trận chiến.

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu về sự hiếm có; lớp hiếm, lớp ưu tú, và lớp sử thi. Các nhân vật thuộc thể loại sử thi rất khó có được vì tỷ lệ rơi của họ thấp.

Xây dựng đội hình tốt nhất

Như bạn biết rằng trò chơi cho phép chúng tôi thêm tối đa sáu anh hùng trong đội hình – ba ở hàng trước và ba ở hàng sau. Chỉ định các anh hùng dựa trên sức mạnh của họ sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong các trận đấu. Chúng tôi khuyên các cầu thủ chỉ định các anh hùng đóng vai trò xe tăng / phòng thủ ở hàng ghế đầu vì họ có khả năng sống sót tốt và giỏi trong việc hấp thụ sát thương.

Ở hàng sau, chúng tôi khuyên người chơi chỉ định những người hỗ trợ kẻ tấn công ở hàng sau. Kẻ tấn công gây sát thương lớn và giúp bạn loại bỏ kẻ thù nhanh chóng. Những người hỗ trợ, mặt khác, giúp các đối tác trong nhóm với các kỹ năng chữa bệnh hoặc hỗ trợ. Kiểm tra danh sách cấp Idle Arena Evolution Legends để tìm ra những anh hùng đáng để thêm vào trong đội.

Trong khi chọn các anh hùng, đảm bảo đọc các kỹ năng của các anh hùng.

Tuyển mộ anh hùng mới trong Idle Arena Evolution Legends

Để chiêu mộ các anh hùng mới, bạn sẽ cần các loại tiền trong trò chơi như đá quý, đá triệu hồi anh hùng, trái tim, tinh thể rune, v.v. Trên màn hình bản đồ chính -> triệu tập bàn thờ -> dành đá quý, trái tim, đá triệu hồi anh hùng, v.v. để tuyển mộ các anh hùng.

Vòng tròn cổ đại – dành tinh thể rune, lá helios để tuyển dụng nhân vật mới.

Thị trường – dành đá quý / đá linh hồn, tiền vinh quang, tiền rồng để có được các nhân vật hoặc mảnh vỡ của họ. Bạn sẽ cần các mảnh anh hùng trùng lặp để phát triển các anh hùng.

Khí cầu.

Thoát khỏi những nhân vật vô dụng

Sau khi hoàn thành một giai đoạn nhất định trong chế độ chiến dịch, bạn sẽ mở khóa ngôi đền linh hồn trên bản đồ. Đây là nơi bạn có thể phân hủy các anh hùng và lấy đá linh hồn và hạt giống thăng cấp.

Đặt lại – nếu bạn đã đầu tư tài nguyên vào các anh hùng mà bạn không sử dụng nữa, bạn có thể đặt lại chúng và lấy lại tài nguyên; Đá EXP, hạt giống khuyến mãi, tiền vàng và bánh răng.

Những viên đá linh hồn mà bạn nhận được từ chế độ chiến dịch có thể được trao đổi cho các mảnh anh hùng trên thị trường. Mỉm cười.

Tham gia một bang hội trong Idle Arena Evolution Legends

Bang hội là nhóm người chơi nếu bạn muốn tham gia cùng những người chơi khác, tham gia một bang hội đang hoạt động. Từ các hoạt động bang hội, bạn sẽ kiếm được tiền (dành riêng cho bang hội) mà bạn có thể trao đổi trong cửa hàng bang hội. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào chế độ giai đoạn bang hội nơi bạn có thể kiếm vàng và bánh răng.

Hướng dẫn tiến trình & chế độ trò chơi

Chúng tôi khuyên người chơi trong Idle Arena Evolution Legends nên phát triển thông qua cổng chiến dịch và xóa các giai đoạn để bạn có thể mở khóa nội dung mới.

  • Cổng thông tin chiến dịch – kiếm phần thưởng nhàn rỗi như EXP của người chơi để tăng cấp, tiền vàng, đá EXP, hạt giống quảng cáo, sách kiến ​​thức, lông đầy màu sắc, mảnh vỡ và bánh răng
  • Treasure Tavern – chọn anh hùng và bắt đầu nhiệm vụ kiếm tiền vàng và hạt giống khuyến mãi
  • Đấu trường – đó là chế độ PvP trong Idle Arena Evolution Legends, nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác trên máy chủ và giành được tiền xu, đá quý, v.v.
  • Gaiatree – trong chế độ Gaiatree, bạn chiến đấu với các ông chủ và kiếm được phần thưởng như tiền vàng, hạt giống khuyến mãi, đá quý, v.v.
  • Heliossia – sử dụng cần điều khiển để di chuyển nhân vật xung quanh ngục tối. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều rương và kẻ thù. Thu thập rương và đánh bại kẻ thù

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ hàng ngày và kiếm được đá triệu tập anh hùng. Hoàn thành các nhiệm vụ chương.

Làm các nhiệm vụ và sự kiện thử thách để kiếm thêm phần thưởng.

Cải thiện sức mạnh đội hình của bạn trong Idle Arena Evolution Legends

Bạn phải tiếp tục củng cố đội hình bá đạo để đánh bại những kẻ thù và trùm mạnh trong tất cả các chế độ chơi. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả các cách để làm cho đội hình mạnh hơn –

  • Sử dụng vàng và đá EXP để tăng cấp
  • Trang bị cho các bánh răng cao cấp
  • Trang bị đồ tạo tác
  • Sử dụng cùng một anh hùng trong quá trình tiến hóa – tiến hóa làm tăng cấp độ sao và chỉ số của anh hùng

Thêm bạn bè để kiếm thêm phần thưởng

Thêm bạn bè và bạn có thể trao đổi trái tim. Trái tim có thể được sử dụng trong bàn thờ triệu tập. Ngoài ra, bạn có thể thách thức ông chủ của bạn bè của bạn.

Cheat hoặc Cheat Code

Không có trò gian lận Idle Arena Evolution Legends hoặc mã gian lận hoặc phương pháp hack. Không đăng ký trên một trang web ngẫu nhiên tuyên bố hack vào tài khoản vì nó sẽ dẫn bạn đến lệnh cấm tài khoản. Chơi công bằng, sử dụng các chiến lược và leo lên bảng xếp hạng.

Đặt anh hùng trong thư viện

Hướng dẫn sử dụng Idle Arena Evolution Legends Cheat

Thư viện Idle Arena Evolution Legends – ở đây, trò chơi chỉ định những anh hùng hàng đầu từ kho đồ. Họ được gọi là hiền nhân. Ở phía bên trái của menu này, chạm vào nút + -> chọn anh hùng -> cấp độ của anh hùng được chọn sẽ thay đổi thành hiền nhân (cấp thấp nhất trên bảng).

Ví dụ: Trong sách khôn ngoan, bạn có sáu hiền nhân / anh hùng; ở cấp 80, 60, 60, 40, 23, 60. Cấp thấp nhất là 23 – vì vậy, trò chơi sẽ thay đổi anh hùng ở vị trí đệ tử thành cấp 23.

Nhận tiền thưởng đội hình Aura

Hướng dẫn sử dụng Idle Arena Evolution Legends Cheat

Bằng cách thêm một số anh hùng nhất định của cùng một nhóm hoặc dựa trên chủng tộc, bạn có thể kích hoạt phần thưởng hào quang của đội hình. Trên màn hình đội hình / đội hình, chạm vào biểu tượng phần thưởng hào quang đội hình phát sáng để kiểm tra các yêu cầu.

Cũng thấy –

Vì vậy, đó là tất cả trong bài viết này trên hướng dẫn Idle Arena Evolution Legends và lời khuyên cho người mới bắt đầu. Chia sẻ lời khuyên, chiến lược của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Download Idle Arena: Evolution Legends Gift code (Mod/Hack/Cheats)