Bình luận về hướng dẫn injustice 2

Tìm hiểu hướng dẫn injustice 2 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Mang trong mình đặc trưng của hầu hết các tựa game đối kháng, Injustice 2 bao gồm nhiều cơ chế và khái niệm mà không dễ dàng để hiểu hết trong lần chơi đầu tiên. Vì vậy sau đây là tổng hợp 9 lời khuyên ngắn để giúp các bạn hiểu được những điều cơ bản, tìm ra một đấu sĩ thích hợp, và cải thiện những cơ hội của bạn trong chiến đấu.

Chơi chế độ cốt truyện trước

Injustice 2: Những điều nên biết trước khi bắt đầu chơi Phần 1

Tương tự bất kì tựa game đối kháng nào khác, cơ chế và khái niệm trong Injustice 2 hoàn toàn không dễ để kết liễu chỉ bằng cách chơi phần hướng dẫn hoặc chế độ Pratice. Bạn cần tập luyện với một đối thủ tích cực. Trong khi mục chơi mạng trực tuyến và Multiverse là những công cụ tập luyện hoàn hảo, bạn cũng nên thử qua mục chơi cốt truyện sau phần hướng dẫn, để quen dần với hệ thống chiến đấu của game, cũng như có kinh nghiệm với dàn nhân vật đa dạng của Injustice 2.

Làm quen với những tiếng lóng

Injustice 2: Những điều nên biết trước khi bắt đầu chơi Phần 1 2

Khi chơi Injustice 2, sẽ không tránh khỏi những trường hợp gặp các từ và cụm từ riêng. Nếu được thì bạn có thể nắm bắt được các thuật ngữ này để hiểu rõ hơn về ngôn ngữ trong một cuộc chiến, và cách miêu tả những gì xảy ra trong bất kì tình huống nào.

Biết các combo của bạn

Injustice 2: Những điều nên biết trước khi bắt đầu chơi Phần 1 3

Các đòn liên hoàn là một trong những điều quan trọng nhất phải học trong Injustice 2. Nó sử dụng những combo cơ bản được thiết lập sẵn, dễ dàng thực hiện bằng cách kết hợp những nút tấn công nhẹ, vừa và mạnh liên tiếp nhau. Nhưng không giống Street Fighter, các đòn liên hoàn trong Injustice 2 không yêu cầu canh thời gian cụ thể. Miễn là các phím bấm tung ra đủ nhanh, bạn có thể thi triển các đòn liên hoàn. Điều này đồng nghĩa thứ quan trọng mà bạn phải tập, là liên kết một đòn đặc biệt sau đó. Không hẳn toàn bộ đòn liên hoàn cơ bản đều cho phép bạn làm như vậy, nhưng một khi bạn đã tìm được đúng, bạn sẽ gây ra lượng sát thương đáng kể.

Injustice 2: Những điều nên biết trước khi bắt đầu chơi Phần 1 4

Ngoài ra, phong cách chiến đấu của Injustice 2 và các game Capcom còn có một điều khác biệt quan trọng nữa: Khi sử dụng những đòn tấn công nhảy lên, không cần phải chờ đến khi bạn tiếp đất để thi triển đòn tiếp theo. Một khi đòn tấn công nhảy lên trúng đích, bạn có thể bắt đầu thực hiện toàn bộ những đòn liên hoàn còn lại, trước khi “hạ cánh” an toàn.

Chú ý đến môi trường xung quanh

Injustice 2: Những điều nên biết trước khi bắt đầu chơi Phần 1 5

Bất kì khi nào bạn đứng gần một vật thể tương tác được, nó sẽ phát sáng, và một biểu tượng nhỏ sẽ xuất hiện gần thanh máu của bạn, báo hiệu thời điểm đập một thứ gì đó vào đầu đối thủ. Những nhân vật khác nhau sẽ tương tác với các vật phẩm theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, những nhân vật bự con thường nắm lấy vật thể và ném nó đi, trong khi những nhân vật nhỏ và nhanh nhẹn hơn sẽ nhảy lên nó. Với vị trí phù họp, bạn có thể liên kết môi trường vào đòn liên hoàn của bạn.