Chia sẻ hướng dẫn last hope sniper mod

Đánh giá hướng dẫn last hope sniper mod là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Last Hope Sniper là tựa game tiêu diệt zombie thời tận thế. Bạn sẽ phải sử dụng súng của mình để bảo vệ mọi người khỏi những con xác sống đáng sợ. Game được phát triển bởi JE Software AB và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Last Hope Sniper mod vô hạn tiền

Last Hope Sniper (MOD Vô Hạn Tiền) – Game tiêu diệt zombie thời tận thế trên điện thoại

Thây ma, những kẻ cướp bóc và kẻ thù chết người hung ác lang thang trên vùng đất hoang trên khắp thế giới. Giải cứu những người sống sót và giết để sống sót, chỉ bạn mới có thể cứu thế giới trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất do cốt truyện điều khiển này. Bạn và kho vũ khí của mình gồm súng bắn tỉa, súng trường tấn công, súng ngắn và rất nhiều kỹ năng hoành tráng, bao gồm cả lựu đạn và súng phóng tên lửa, là thứ đứng giữa những người sống sót cuối cùng và một đợt bùng phát đại dịch virus zombie.

Last Hope Sniper game tiêu diệt zombie

Chuẩn bị sẵn sàng, nhắm vào mục tiêu của bạn và bắn vũ khí của bạn để chứng minh rằng bạn là tay bắn tỉa giỏi nhất trong thể loại trò chơi bắn súng. Tiêu diệt zombie và chiến đấu theo cách của bạn thông qua thế giới khải huyền của Zombie FPS.

Lối chơi của Last Hope Sniper

Last Hope Sniper có lối chơi đơn giản giống như những game bắn súng khác. Trong đó, người chơi sẽ sử dụng các loại súng khác nhau để tiêu diệt zombie. Bạn phải luôn di chuyển để tìm ra vị trí an toàn và có tầm nhìn bao quát ra môi trường phía trước. Vũ khí cơ bản được trang bị là súng bắn tỉa và súng Gatling. Cả hai đều có thể được nâng cấp để tiêu diệt zombie dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập hoặc mua vũ khí mới trong quá trình chơi.

Last Hope Sniper game bắn tỉa sinh tồn

Nhiệm vụ

Tất nhiên, không chỉ có zombie mới là mối nguy hiểm mà những tên cướp đường phố cũng sẽ xuất hiện khá thường xuyên để quấy rối và bạn cần phải bắn hạ chúng bằng mọi cách. Ngay cả những ông chủ lớn cũng tạo ra một thách thức lớn để vượt qua, với HP và vũ khí mạnh mẽ của bạn. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện các biện pháp đối phó thích hợp.

Tính năng của Last Hope Sniper MOD APK

  • Rất nhiều kỹ năng đa dang
  • Nhiều loại vũ khí
  • Kẻ thù đa dạng
  • Các chương mới được thêm liên tục
  • Đồ họa của game đẹp mắt và khá chi tiết

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải Xuống