Nhận xét về hướng dẫn muscle rush

Review hướng dẫn muscle rush là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Muscle Rush – Smash Running Game là một trò chơi giải trí vui vẻ với một người đàn ông cơ bắp, game được phát triển bởi SayGames và phát hành miễn phí trên Android. Game có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đến cuối, và người chơi cần phải khéo léo tránh tất cả các loại chướng ngại vật.

Muscle Rush game giải trí

Muscle Rush – Smash Running Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game thể thao

Đây là một game arcade với hình ảnh đơn giản, người chơi sẽ điều khiển một thanh niên gầy gò, người sẽ phải vận động cơ bắp của mình một cách tối đa. Để đạt được mục tiêu, anh hùng phải chạy qua một chướng ngại vật, thu thập nước tăng lực và phá tường. Mỗi kỹ sư sức mạnh sẽ tăng cơ bắp, giúp vượt qua chướng ngại vật dễ dàng hơn rất nhiều, cũng như đối phó với bọn côn đồ phát sinh trên đường đi. Sau khi về đích, game thủ sẽ nhận được một số điểm nhất định có thể dùng làm skin cho nhân vật.

Muscle Rush phá chướnggại vật

Lối chơi của game

Ở mỗi cấp độ trong Muscle Rush, bạn sẽ tìm thấy những cuộc phiêu lưu mới dưới dạng các đường đua độc đáo, độ phức tạp của chúng không ngừng tăng lên. Khi bắt đầu cuộc đua, hình thể của bạn còn xa lý tưởng của một vận động viên thể hình, vì vậy hãy thu thập những món đồ tăng sức mạnh dưới dạng pin sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng cân.

Muscle Rush vật tay

Sau khi tích lũy đủ khối lượng cơ bắp và năng lượng, bạn sẽ có thể phá hủy mọi thứ trên con đường của mình – tường gạch và kính, hộp, cửa sắt, và thậm chí cả kẻ thù. Nhưng đừng quên rằng nó tốn rất nhiều sức lực, vì vậy hãy tính toán sức lực của bạn và nếu cần thiết, hãy tránh các chướng ngại vật.

Tính năng cảu game Muscle Rush MOD APK

  • Lối chơi gây nghiện.
  • Tên lửa đẩy mạnh mẽ.
  • Một số lượng lớn các cấp độ.
  • Vượt chướng ngại vật độc đáo.

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • Hoàn thành màn chơi đầu để nhận rất nhiều tiền và tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu

Phiên bản V2

  • MOD nâng cấp vô hạn.

Tải Xuống