Tổng hợp hướng dẫn my talking angela

Review hướng dẫn my talking angela là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

My Talking Angela là game nuôi mèo nổi tiếng và rất được yêu thích hiện nay. Cùng là sản phẩm của nhà phát triển Outfit7 nhưng My Talking Angela có nhiều tính năng khác biệt so với chú mèo Tom siêu quậy.

Chú mèo biết nhại tiếng người, biết thể hiện cảm xúc như một con mèo thực đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều người yêu game mô phỏng bởi lối chơi đơn giản và dễ gây nghiện. Thế nhưng làm thế nào để nuôi mèo nhanh lớn, kiếm được nhiều tiền vàng, cách chơi game đạt hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết này, tengamehay.net sẽ giới thiệu đến bạn cách nuôi mèo cái nhanh, dễ dàng mà tiết kiệm thời gian.

Hãy chắc chắn bạn đã download My Talking Angela miễn phí về điện thoại hoặc cập nhật phiên bản mới nhất để truy cập vào nội dung đầy đủ của trò chơi.

>>> Tải My Talking Angela for iOS

>>> Tải My Talking Angela for Windows Phone

>>> Tải My Talking Angela for Android

Các biểu tượng điều hướng trên màn hình

Cách chơi My Talking Angela

Bạn có thể thấy các biểu tượng được đánh số thứ tự nằm phía trên màn hình.

1. Số vàng bạn sở hữu trong game, nó sẽ tăng lên khi bạn lên cấp, chơi mini game, chăm sóc cho mèo hoặc làm các nhiệm vụ hàng ngày.

2. Kim cương: là tiền cao cấp, bạn có thể nhặt kim cương rơi trên sàn nhà (tất nhiên không phải lúc nào cũng có nhé), làm nhiệm vụ hoặc nạp tiền thật để mua kim cương. Loại tiền này hỗ trợ rất nhiều khi chơi, tuy nhiên nếu có chiến thuật chơi game tốt bạn chẳng cần phung phí tiền của mình bởi giá của nó khá cao.

3. Tắt bật biểu tượng âm thanh: mèo sẽ không bắt chước tiếng người nói cũng như không phát ra tiếng động khi chơi.

4. Bấm vào biểu tượng để dẫn tới một số trò chơi khác của nhà phát hành.

5. Xem các đoạn video ngắn về các nhân vật trong game nếu bạn kết nối mạng Internet.

6. Bấm vào biểu tượng này để chơi các mini game. Việc chơi mini game không chỉ kiếm được nhiều tiền vàng mà còn tăng chỉ số vui vẻ của mèo cái Angela.

7. Tại đây bạn có thể xem bộ sưu tập Sticker của mình. Việc sưu tập sticker có thể giúp bạn mở khóa một số vật phẩm trong cửa hàng bao gồm trang phục, đồ dùng trang trí phòng, đồ trang điểm, vv.

Cách chơi My Talking Angela

Cách mua hàng

8. Bấm vào biểu tượng giỏ đồ để mua hàng: bạn có thể mua một số mặt hàng như sau. Nhưng hãy nhớ chỉ mua những đồ dùng cần thiết, đừng nên tiêu tốn quá nhiều tiền vàng. Khi mua nên cân nhắc tới các loại đồ dùng có khả năng tăng cấp nhanh được khoang tròn dấu đỏ (hình 2). Số cộng thêm càng lớn thì tốc độ tăng cấp sẽ càng cao.

mua hàng trong my talking angelamua hàng trong my talking angela

9. Biểu tượng bức thư: nhận thư từ bạn bè trên Facebook hoặc từ nhà phát hành.

Cho mèo chơi Game

10. Biểu tượng mặt cười: bấm vào đây để dẫn tới sân chơi, nơi bạn có thể chơi mini game, và xem bộ sưu tập sticker.

Cho mèo ăn

11. Bấm vào biểu tượng để tới nhà ăn.

Vệ sinh cho mèo

12. Bấm vào biểu tượng để đi tới nhà tắm, tại đây bạn có thể đánh răng và tắm cho mèo.

vệ sinh cho mèomy talking angelamy talking angela

Cho mèo ngủ

13. Cho mèo ngủ, hãy nhớ chiếc đèn bên cạnh giường ngủ của Angela nhé!

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu chơi game nuôi mèo ảo My Talking Angela. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn nhanh chóng làm quen với cách nuôi một chú mèo ảo hoàn toàn mới. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Viết bình luận