Tổng hợp hướng dẫn noblessezero with webtoon

Review hướng dẫn noblessezero with webtoon là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Manhwa là một thể loại truyện tranh của Hàn Quốc. Với sức ảnh hưởng không hề thua kém Manga của Nhật Bản. Đã đem lại một cộng đồng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Cũng từ đó những tựa game phỏng theo những bộ Manhwa càng được ra mắt nhiều. Chứng tỏ sức hấp dẫn không thể chối từ của loại hình nghệ thuật này. Và hôm nay tôi muốn giới thiệu cho các bạn về Noblesse:Zero. Một tựa game hành động nhập vai nổi tiếng lấy cảm hứng từ bộ Manhwa cùng tên.

Vì được dựa trên tác phẩm đã vô cùng đình đám đối với những fan hâm mộ. Noblesse:Zero đáp ứng đủ mọi yếu tố cần thiết của bản gốc để trở thành một game hay. Không thể không kể đến những nhân vật trong Manhwa. Cốt truyện theo đúng nguyên tác, nhiều sự kiện liên kết chặt chẽ với nhau. Tựa game vẫn sẽ đưa bạn vào những câu chuyên quen thuộc và bạn đã được đọc qua. Nhưng thay vì chỉ đọc và thưởng thức, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với tất cả mọi thứ. Và bạn sẽ tạo nên cuộc phiêu lưu của chính mình với những nhân vật nổi tiếng.

NoblesseZero mod

Phiên bản mod Noblesse:Zero with WEBTOON

  • Statbonus cao hơn cho người chơi Lvl (Atk / HP)
  • Tăng XP cao
  • Tăng điểm phe phái

Tải Noblesse:Zero mod – Tham gia vào kiệt tác số một

Game được thiết kế với 2 phần chính trên màn hình. Ở phần trên là khung cảnh chiến trường cùng những nút kỹ năng tùy chỉnh. Đó là nơi các chiến binh của bạn sẽ xuất hiện. Chiến đấu với những quái vật và trùm một cách liên tục không ngừng nghỉ. Phía dưới sẽ là bảng điều khiển, là nơi bạn sử dụng để quản lý các chiến binh của mình. Sắp xếp đội hình và nâng cấp những chiến binh thêm mạnh mẽ để đối đầu với đám quái vật ngoài kia.

Sở dĩ điểm đặc biệt làm tựa game trở nên thu hút chính là nó được phỏng theo bộ Manhwa Noblesse nổi tiếng. Nhưng bản thân Noblesse:Zero là một trò chơi khá nhẹ. Không có quá nhiều chi tiết cho những ai có nhu cầu muốn tìm hiểu về tác phẩm này. Noblesse:Zero chỉ mang những nội dung khái quát nhất về truyện. Bạn nên coi chúng như một sản phẩm giải trí nhẹ nhàng mỗi khi rảnh rỗi. Bởi vì sẽ có những yếu tố quan trọng không được đề cập trong game. Lúc đó tôi khuyên bạn nên thưởng thức Manhwa hơn là chơi game.

NoblesseZero mod apk

Tham gia những nhiệm vụ bất tận

Trong Noblesse:Zero có rất nhiều chế độ để bạn thử tất cả tùy theo ý thích. Chúng ta có thể chơi chế độ cốt truyện, với những câu chuyện được lấy sẵn trong nguyên tác. Cộng với lối chơi hành động nhập vai hấp dẫn. Bạn sẽ được sở hữu tất cả các nhân vật có liên quan đến bộ truyện. Xếp họ vào đội hình và tự do chiến đấu ở khắp mọi nơi. Hay như chế độ giai đoạn có nhiều màn chơi khác nhau ở từng mức độ. Càng tiến lên cao sẽ càng khó và phần thưởng cũng sẽ càng giá trị. Hoặc là chế độ PvP giúp bạn tranh đấu với những người chơi khác. Xây dựng được đội hình mạnh nhất của bạn và quyết đấu trên bảng xếp hạng chứng tỏ bản thân.

NoblesseZero mod free

Số lượng vũ khí khổng lồ

Đi kèm với lực lượng chiến binh đông đảo sẽ là những vũ khí với sức mạnh vượt trội. Thứ dùng để gia tăng sức mạnh cho mỗi chiến binh. Đội hình mạnh hay yếu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vũ khí mà bạn trang bị cho từng người. Có những vũ khí rẻ và có chỉ số thấp, phù hợp cho những màn chơi ban đầu. Càng về sau, bạn có thể sưu tập thêm những vũ khí mạnh hơn. Được xếp hạng theo phẩm chất và màu sắc hào quang của chúng. Bạn phải lựa chọn thật thông minh vì có những vũ khí có thể rất mạnh. Nhưng sẽ không phù hợp với một loại chiến binh nhất định. Hãy cẩn thận chắt lọc nên những bộ trang bị mạnh nhất của bạn. Sắm cho những chiến binh ra ngoài chiến trường.

NoblesseZero mod apk free

Thách thức các trận đấu trùm

Mỗi màn chơi trong Noblesse:Zero sẽ bao gồm những đợt kẻ địch tăng dần, từ hiệp 1 đến hiệp cuối cùng. Khi hoàn thành tất cả các hiệp thường và đi đến hiệp cuối. Bạn sẽ đối đầu với những con trùm của màn chơi đó. Các tên trùm được phỏng theo những nhân vật phản diện. Hoặc những nhân vật phản bội nhân vật chính của chúng ta. Trùm sẽ có kích cỡ lớn hơn so với chiến binh và kẻ địch thông thường. Đánh bại chúng và bạn có thể nhận được những phần quà hoàn thành màn chơi. Đó có thể là tiền hoặc vật phẩm cần thiết để hoàn thành cốt truyện. Dù sao hãy cân nhắc thật cẩn thận khi đối đầu với các trùm.

NoblesseZero mod mod

Với những hình ảnh lấy theo đúng nguyên tác truyện tranh. Dung lượng khá nhẹ và Gameplay đơn giản. Noblesse:Zero khá thích hợp để bạn chơi khi không muốn dành quá nhiều thời gian cho Manhwa. Hoặc là một fan chính hiệu của bộ truyện này và muốn trải nghiệm thử qua một tựa game ăn theo. Nói chung, game sẽ cho bạn những phút giây khá thư giãn với chế độ đánh tự động không cần quá nhiều thao tác. Nếu bạn thích một game như vậy hãy tải Noblesse:Zero mod để thưởng thức.