Bình luận về hướng dẫn nova fantasy airforce 2050

Đánh giá hướng dẫn nova fantasy airforce 2050 là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Giới thiệu

  • NOVA 2050 hay “NOVA: Fantasy Airforce 2050” là một tựa game thể loại mô phỏng bắn súng không gian xoay quanh cuộc chiến không gian vào năm 2064 viễn tưởng cực hay dành cho dòng máy Android. Trải nghiệm game NOVA 2050, người chơi sẽ được hoà mình vào cốt truyện kể về năm 2051, loài người đã có những bước tiến vĩ đại trong công nghệ không gian và phi thuyền có thể đi đến những hành tinh rất xa ngoài hệ Mặt Trời. Đến năm 2064 thì họ đã phát hiện một hành tinh có thể sinh sống, loài người đã di cư ồ ạt lên nơi này, hành tinh mới này được đặt tên là NOVA và loài người sinh sống song song ở 2 hành tinh khác nhau gồm Trái Đất và NOVA. Bình yên không được bao lâu thì một thế lực của đế chế phản bội đã xâm chiếm hành tinh NOVA và biến nó thành một đống đổ nát. Những thành viên của “Đội bảo vệ NOVA” đã quyết tâm đứng lên chống lại thế lực này, bạn là một trong những thành viên của đội, cuộc phiêu lưu chính thức bắt đầu…
  • Điểm nổi bật của tựa game NOVA 2050: – Đồ hoạ đẹp mắt và vô cùng hiện đại. – Có thể tuỳ chỉnh chất lượng hình ảnh trong cấu hình. – Lối chơi viễn tưởng và mô phỏng không gian độc đáo. – Hệ thống các phi thuyền đa dạng. – Nhiều chi tiết và chỉ số của mỗi phi thuyền. – Nâng cấp các thông số dễ dàng. – Không gian trò chơi rộng lớn. – Thách thức ở mọi cấp độ. – Nhạc nền lôi cuốn, sống động. – Không tốn quá nhiều tài nguyên máy. – Đã được chỉnh sửa để cài đặt chỉ với tập tin APK MOD.
  • NOVA 2050 mod cho Android chia sẻ tại blog hoàn toàn miễn phí. Tựa game NOVA 2050 mod cho Android luôn được blog cập nhật phiên bản mod mới nhất.

Yêu cầu và thông tin trò chơi NOVA 2050

  • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.4 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 3.5.1.
  • Dung lượng: 373 MB (CHỈ APK).
  • Phiên bản game NOVA 2050 chia sẻ tại blog đã được mod tiền vàng và kim cương không giới hạn bằng cách dùng tiền không mất tiền [Free Shopping].
  • Google Play (link gốc): Game NOVA 2050 cho Android.
  • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod NOVA 2050 không cần root.
  • Tựa game NOVA 2050 vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Ảnh màn hình trò chơi NOVA 2050

Tải NOVA 2050 mod money cho Android

Vào game lần đầu, cần mở mạng nếu không sẽ bị lỗi load 0%…

Tải NOVA 2050 v3.5.1 mod tiền & kim cương không giới hạn cho Android (DRIVE)Tải NOVA 2050 v3.5.1 mod tiền & kim cương không giới hạn cho Android (APKADMIN)