Nhận định về hướng dẫn overlays floating launcher

Review hướng dẫn overlays floating launcher là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Bạn cảm thấy nhàm chán vì chiếc điện thoại của mình không thể chạy đồng thời nhiều ứng dụng trên màn hình như những chiếc điện thoại đời mới? Và không có ngân sách để mua một chiếc điện thoại mới? Đừng lo lắng, giải pháp cho bạn là Overlays – Floating Apps Launcher. Một ứng dụng do Lior Iluz tạo ra để hỗ trợ các điện thoại cũ chạy nhiều ứng dụng cùng lúc.

Lớp phủ - Trình khởi chạy ứng dụng nổi (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Một cải tiến cho điện thoại cũ

Ứng dụng tuyệt vời này được tạo ra để giúp điện thoại Android cũ chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc. Giờ đây, điện thoại của bạn có thể hoạt động như một chiếc điện thoại mới mà không tốn bất kỳ chi phí nào vì đây là ứng dụng miễn phí để tải xuống. Lớp phủ – Trình khởi chạy ứng dụng nổi hỗ trợ tối đa 25 ứng dụng. Đó là Browser, Media Player, Translate,…

Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt thêm các ứng dụng mà mình muốn sử dụng. Với số lượng lớn ứng dụng được hỗ trợ như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sử dụng của ứng dụng này. Trong tương lai sẽ cập nhật thêm nhiều hỗ trợ cho điện thoại.

Lớp phủ - Trình khởi chạy ứng dụng nổi (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Màn hình hiển thị với phong cách tối giản và dễ sử dụng

Xem thêm: Tải DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client (Full Paid, Đồng bộ hóa)

Lớp phủ – Trình khởi chạy ứng dụng nổi được thiết kế với kiểu dáng tối giản với các ứng dụng màu đen trên nền trắng. Bạn có thể thấy ngay ứng dụng này hoạt động như thế nào bằng cách nhìn vào màn hình hiển thị của người dùng.

Các ứng dụng được thiết kế với các biểu tượng rất phù hợp như Thời tiết với biểu tượng mặt trời, Máy tính với biểu tượng toán học, Bộ lọc màn hình với biểu tượng con mắt, Đếm ngược với biểu tượng đồng hồ cát, Google Maps với biểu tượng cánh cửa, Media Player với biểu tượng nút Play, Trình duyệt có biểu tượng Trái đất, Vân vân.

Lớp phủ - Trình khởi chạy ứng dụng nổi (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Hệ thống tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn

Ứng dụng còn sở hữu hệ thống Customize với nhiều tính năng tiện lợi. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, vị trí, màu sắc, độ trong suốt, kích thước thâm nhập và nhiều chức năng thú vị khác. Với hệ thống Tùy chỉnh, thiết kế màn hình hiển thị phù hợp với màn hình điện thoại và sở thích của bạn.

Lớp phủ - Trình khởi chạy ứng dụng nổi (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Overlays – Floating Apps Launcher là một ứng dụng tiếng Anh và đang được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác để mở rộng đối tượng. Ứng dụng này đã được dịch sang một số ngôn ngữ, chẳng hạn như tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, v.v. Tất cả đều có đội ngũ riêng của mình để đảm bảo các tính năng được dịch với phương tiện chính xác. Và trong tương lai, nó sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn.

Lớp phủ - Trình khởi chạy ứng dụng nổi (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Overlays Pro

Nếu bạn gặp khó khăn khi tự cài đặt mọi thứ trong ứng dụng này khi sử dụng, bạn có thể trả phí để nâng cấp phiên bản miễn phí lên phiên bản Pro. Với phiên bản Pro và các tính năng cơ bản, bạn sở hữu nhiều chức năng mới, đặc biệt là chức năng Automate.

Với chức năng này, ứng dụng sẽ tự động hóa tất cả các cài đặt đã lưu sử dụng lần trước. Và giờ đây, bạn sẽ không phải điều chỉnh thủ công một loạt cài đặt khi muốn sử dụng phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng này nữa.

Overlays – Floating Apps Launcher là một ứng dụng hữu ích cho những ai cần sử dụng nhiều ứng dụng đồng thời mà điện thoại của họ không làm được. Nếu bạn là một trong số họ, đừng ngần ngại. Tải xuống ngay trên Google Play và trải nghiệm. Tôi hứa rằng bạn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời và hữu ích này. Nó sẽ là cứu tinh của bạn trong một số trường hợp.