Tìm hiểu hướng dẫn panda gamepad pro

Nhận định về hướng dẫn panda gamepad pro là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Panda Gamepad Pro là một ứng dụng keymapper, có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ gamepad nào để điều khiển trò chơi ngay trên điện thoại Android của mình.

Hiện nay, mọi người có rất nhiều công cụ đáng khen để chơi game một cách tiện lợi. PC có hệ thống mạnh mẽ nhất, bảng điều khiển dành riêng cho chơi game hoặc điện thoại thông minh – tiện dụng, nhỏ gọn và đang được nâng cấp nhanh chóng.

Nói về Android, những chiếc điện thoại thông minh dựa trên hệ điều hành này có thể sẽ nhận được sự phổ biến nhờ áp dụng mã nguồn mở cho phép người dùng tùy chỉnh tự do. Bạn được phép làm điều đó mà không cần thực hiện thêm bất kỳ động tác nâng cao nào. Trên thực tế, một chiếc smartphone Android phù hợp hơn nhiều cho nhu cầu chơi game thông thường.

Tải Panda Gamepad Pro (Patched/Full License) Ứng dụng Keymapper

Giới thiệu về Panda Gamepad Pro

Vậy bạn đã bao giờ thử biến chiếc smartphone của mình thành một chiếc máy cầm tay chưa? Hiện nay, với lượng game phát hành trên smartphone rất lớn, các thiết bị hỗ trợ chơi game kèm theo cũng được phát triển rất tích cực. Ví dụ như các game như PUBG, Arena of Valor, và nhiều game hành động khác,… sử dụng giả lập MFi ngay trên màn hình.

Đây chắc chắn là một hệ thống đã được tối ưu hóa trước; người chơi chỉ tận hưởng nó một cách thoải mái. Tuy nhiên, đối với những game thủ di động thực thụ, họ chơi game rất nhiều và nghiêm túc nên việc chạm tay vào màn hình và không quan sát được toàn cảnh thực sự khiến họ cảm thấy bất tiện.

Tải Panda Gamepad Pro (Patched/Full License) Ứng dụng Keymapper

Bộ game cầm tay cho phép người chơi trải nghiệm tất cả các game hiện nay. Điện thoại thông minh của bạn đã trở thành một bảng điều khiển cầm tay thực sự. Một vấn đề nữa là nó khó tương thích với tất cả các chức năng mà bạn muốn. Panda Gamepad Pro là một công cụ lập bản đồ quan trọng cho gamepad được nhiều người sử dụng. Ứng dụng này cho phép người dùng thay đổi tất cả các cài đặt cơ bản của nhà phát hành trên game sao cho khớp với gamepad bạn vừa mua.

Hơn nữa, một tay cầm gamepad như vậy có rất nhiều nút phụ đi kèm, chẳng để làm gì. Đây là một điểm mạnh của game thủ khi bạn có thể cài đặt các tính năng ẩn (tính năng yêu cầu kích hoạt thêm) để đặt nó gần ngón tay. Ví dụ, người chơi không sử dụng thiết bị; mất tới 2 giây để kích hoạt tính năng này; bạn có thể làm điều đó nhanh hơn 3-4 lần.

Với những tính năng không quan trọng như xem bản đồ hay giao tiếp với đồng đội thì chỉ ảnh hưởng sau một thời gian ngắn, nhưng đối với những nhiệm vụ như nạp đạn, đổi súng, sử dụng kỹ năng thì nó thực sự gây ra hiệu ứng chênh lệch cấp độ.

Tương thích với rất nhiều trò chơi

Xem thêm: Tải AppLock (MOD Apk Mở khóa Premium) bảo mật điện thoại

Phần lớn các trò chơi hành động có nút điều khiển ảo sẽ luôn được hỗ trợ. Hệ thống keymapper tài tình nên có thể nhận ra tất cả các nút ảo mà game hỗ trợ, sau đó bạn có thể tùy chỉnh nút tương ứng trên gamepad.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng chơi nhiều game spam điêu luyện như Mobile Legends, PUBG… Chắc chắn Panda Gamepad Pro an toàn 100%, bạn sẽ không bao giờ lo bị khóa tài khoản hay bất kỳ sự cố nào khác.

Tải Panda Gamepad Pro (Patched/Full License) Ứng dụng Keymapper

Ghi chú

Có một số điều cần lưu ý khi bạn muốn tải ứng dụng này xuống thiết bị của mình. Đầu tiên, nó là một ứng dụng chỉ dành cho gamepad nên các thiết bị khác như bàn phím và chuột không thể tương thích. Sau đó, nếu muốn sử dụng, bạn phải kích hoạt nó bằng root hoặc kích hoạt PC. Ứng dụng sẽ có hướng dẫn chi tiết ngay trong hệ thống; bạn chỉ cần thao tác với nó.

Nói chung, nó có thể nhận ra tất cả các loại gamepad phổ biến hiện nay và cũng có thể cài đặt một số lượng lớn các trò chơi phổ biến. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng khi tải nó về điện thoại của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản BETA nên sẽ có một số lỗi hiệu suất không mong muốn. Khi đó, bạn chỉ cần khởi động lại tất cả các con vật trở lại bình thường.

Bạn có thể xem toàn bộ tài liệu tại: tengamehay.net/watch?v=a7HiiCJ59lc

Viết bình luận