Phân tích hướng dẫn pocket waifu

Tổng hợp hướng dẫn pocket waifu là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Pocket Waifu – Con người hiện đại dành quá nhiều thời gian để làm việc và nhấn chìm ý tưởng của chính họ. Do đó, đôi khi ở các quốc gia như Nhật Bản, nhiều người đàn ông cảm thấy khó khăn khi tìm một người phụ nữ để hẹn hò.

Ngược lại, văn hóa anime nổi tiếng đến mức nhiều người yêu thích nhân vật mà họ ngưỡng mộ trong phim. Thậm chí, nhiều người đã quyết định đi đến hôn nhân với nhân vật hoạt hình mà anh ấy thích.

Tải game Pocket Waifu Việt hóa tính năng

Tải hack Pocket Waifu (MOD, Tiền/Resurrection) Crack

Chính vì điều đó mà một trò chơi hẹn hò với các nhân vật nữ trong anime luôn nhận được sự chú ý của đàn ông. Pocket Waifu là một trò chơi nhận được sự ưu ái của rất nhiều người.

Đây là một trong những game cho phép người chơi hẹn hò với những thần tượng nổi tiếng trong anime. Trên thực tế, có nhiều NSFW (không an toàn cho công việc). Nhưng rõ ràng là nó vẫn được yêu thích vì không có cảnh nào vượt quá giới hạn và trở thành thói quen.

Nutaku cũng có một trang chủ của riêng mình. Ở đó họ đã đăng rất nhiều game với nội dung 18+. Nếu bạn đủ tuổi để có thể thưởng thức các loại trò chơi này, bạn có thể truy cập trang chủ của họ và tải xuống các trò chơi mà bạn yêu thích.

Pocket Waifu và loạt chức năng

Xem thêm: Download hack Tiny Rails (MOD, Vô hạn Tiền) tùy chỉnh Time

Ngoài ra còn có các trò chơi có thể được chơi trực tiếp trên trình duyệt web. Pocket Waifu cũng có thể được thực hiện trực tiếp trên trình duyệt web bằng cách đăng ký tài khoản miễn phí.

Tin vui cho người dùng điện thoại Android là nhà sản xuất vừa tiết lộ rằng họ sẽ phát hành trò chơi trên các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành này.

Tải hack Pocket Waifu (MOD, Tiền/Resurrection) Crack

Nếu bạn có thời gian chơi trò chơi Talking Tom sẽ nhanh chóng làm quen với Pocket Waifu. Về cơ bản, hai trò chơi này sử dụng cùng một cơ chế hoạt động khi bạn được phép sống với những cô gái xinh đẹp.

Tải hack Pocket Waifu (MOD, Tiền/Resurrection) Crack

Bạn có thể hẹn hò với hơn mười người đẹp, và họ rất vui vẻ. Vì cơn bão, mỗi người có bốn chỉ số để bạn duy trì ở mức cân bằng mỗi ngày. Đó là Hạnh phúc, Đói, Phòng tắm và Năng lượng. Lúc đầu, mỗi cô gái sẽ cần một giấc ngủ đủ để lấp đầy thanh năng lượng của mình.

Hướng dẫn tải Pocket Waifu

Và chỉ số đó sẽ được sử dụng để làm việc suốt cả ngày. 3 hoạt động còn lại luôn tiêu tốn năng lượng. Với Hạnh phúc, bạn sẽ được phép chơi minigame để làm cho người đẹp của bạn hạnh phúc. Bạn cũng sẽ có bữa ăn cùng với người yêu của bạn.

Cuối cùng, người chơi cũng có thể tắm cho chúng. Hãy để những cô gái này luôn xinh đẹp và tỏa sáng. Mỗi ngày sẽ có những thử thách để bạn nhận được phần thưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình với rất nhiều đồ nội thất.

Thông tin MOD Pocket Waifu

1. Thêm tiền

2. Bạn có thể nhận được tiền khi rời khỏi sân khấu, bạn không cần phải chơi mọi lúc. 3. Phục sinh vô hạn

4. Tất cả các cô gái ‘mở khóa’ và cảnh của họ

Ghi chú: Không tích lũy quá nhiều tiền, nếu không bạn sẽ không thể đăng nhập vào trò chơi.