Bình luận về hướng dẫn rysen dawn

Nhận định về hướng dẫn rysen dawn là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net
FREE

Trong Rysen Dawn MOD APK, bạn sẽ nhập vai thành một “nghệ sĩ Parkour” đường phố thực thụ. Bạn cũng sẽ xây dựng sự nghiệp của mình thông qua chương trình phát trực tiếp (streaming) và xây dựng một cộng đồng fan hâm mộ đông đảo!

Mục lục

 1. Giới thiệu Rysen Dawn
  1. Từ người mới đến bậc thầy Parkour
  2. Xây dựng và phát triển sự nghiệp của riêng bạn
  3. Quan tâm tới những khán giả của bạn
  4. Tùy chỉnh nhân vật của bạn
 2. Phiên bản MOD APK của Rysen Dawn
  1. Tính năng MOD
 3. Tải game Rysen Dawn MOD APK cho Android

Giới thiệu Rysen Dawn

Trước đây, tôi từng giới thiệu tới các bạn một trò chơi liên quan tới chủ đề Parkour, đó là Parkour Race. Tuy nhiên, nó chỉ mang tính chất giải trí, các động tác mà nhân vật thể hiện không mang nhiều tính thực tế. Vì thế, hôm nay tôi trở lại và mang theo Rysen Dawn – trò chơi mô phỏng hiện đang được rất nhiều người yêu thích.

Từ người mới đến bậc thầy Parkour

Như đã giới thiệu, Rysen Dawn là trò chơi mô phỏng bộ môn thể thao đường phố Parkour. Bạn sẽ nhập vai thành nhân vật Rysen trong thế giới giả tưởng này, cùng anh ta phiêu lưu khắp các ngóc ngách của thành phố và phát triển kỹ năng Parkour của mình.

Rysen Dawn gameplay

Hệ thống cung cấp cho bạn một bảng điều khiển trực quan. Trong đó, bạn có thể di chuyển bằng phím ảo D-Pad ở góc trái màn hình, đồng thời thực hiện các kỹ năng nhào lộn ở góc phải màn hình. Một số hành động cơ bản bao gồm: chạy nước rút, thực hiện một cú trượt và nhảy. Tùy theo địa hình, các hành động này sẽ được thể hiện một cách khác nhau. Ví dụ như ở một địa hình trống, khi bạn thực hiện hành động nhảy thì nhân vật sẽ nhảy bật lên cao. Còn nếu đó là một bức tường hay một chiếc thùng container, anh ta sẽ leo lên hoặc vượt qua nó.

Rysen Dawn không hề có hệ thống nhiệm vụ. Bạn có thể chơi tự do, thể hiện các kỹ năng parkour điêu luyện của mình để leo lên và vượt qua mọi địa hình.

Xây dựng và phát triển sự nghiệp của riêng bạn

Rysen Dawn không chỉ là một trò chơi mô phỏng về môn thể thao parkour đường phố, nó còn nổi bật hơn ở khía cạnh mô phỏng sự nghiệp streaming của nhân vật Rysen. Nghĩa là ngoài việc chơi parkour, bạn sẽ tìm cách để tăng lượng fan/người theo dõi. Khi bạn tiếp cận được nhiều người hơn, bạn sẽ trở lên nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền thưởng hơn từ việc đó.

Rysen Dawn mod apk

Mỗi khi parkour kết thúc, hệ thống streaming sẽ thống kê các thông số như: lượt like, lượt bình luận, số người theo dõi và tổng tiền mà bạn kiếm được. Dựa vào những điều này, bạn sẽ biết mình cần phải cải thiện những gì để chơi parkour tốt hơn, tiếp cận nhiều fan hơn trong những lần tới.

Quan tâm tới những khán giả của bạn

Trong quá trình bạn streaming, những người theo dõi bạn và những người mới sẽ tham gia. Họ sẽ bình luận, để lại đánh giá hoặc đưa ra các yêu cầu. Đối với những bình luận thông thường, chúng sẽ được hiển thị ở bên trái của màn hình. Những bình luận tích cực hoặc bình luận yêu cầu bạn thực hiện một động tác đặc biệt nào đó sẽ hiển thị ở bên phải. Tôi đã chơi, kiểm nghiệm và chúng cho thấy rằng, việc bạn tiếp nhận và thực hiện yêu cầu từ khán giả sẽ khiến họ cảm thấy thích thú hơn, đồng thời khiến số lượng người tham gia vào buổi streaming tăng lên một cách nhanh chóng. Nhưng bù lại, độ khó của các động tác ấy khá cao, và đôi khi bạn sẽ phải trả giá.

Rysen Dawn download

Ngoài ra, việc thực hiện các động tác nguy hiểm, có độ khó cao cũng mang lại hiệu quả tương tự. Nhưng hãy chú ý rằng, Rysen có thể bị thương và không thể tiếp tục chơi parkour được nữa nếu anh ta bị ngã, hoặc cú tiếp đất không như mong muốn. Ví dụ như thực hiện cú nhào lộn trên không từ độ cao ứng với ba thùng container.

Trong trường hợp Rysen bị thương, bạn có hai lựa chọn. Hoặc là chơi lại, hoặc là tiếp tục với chi phí là 1 điểm năng lượng. Năng lượng của bạn bị hạn chế, và nếu hết năng lượng, bạn không thể chơi được nữa. Rysen cần nghỉ ngơi.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Là một chàng trai mang phong cách đường phố, hãy khiến cho Rysen thật ngầu mỗi khi xuất hiện trên streaming nhé! Rysen Dawn có một bộ sưu tập trang phục độc đáo, từ áo, quần, giày, nón, tai nghe, mũ, kính và những chiếc khăn đeo cổ. Bạn có thể khám phá bộ sưu tập này trong mục Customization. Mỗi loại trang phục này đều có chi phí kèm theo. Thiết kế càng đẹp, càng độc đáo thì càng đắt. Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được từ các buổi streaming để mua chúng.

Phiên bản MOD APK của Rysen Dawn

Tính năng MOD

 • Vô Hạn Tiền
 • Vô Hạn Năng Lượng

Lưu ý, tiền tăng khi sử dụng. Năng lượng không giảm.

Tải game Rysen Dawn MOD APK cho Android

Rysen Dawn đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trực tiếp từ Google Play. Đồng thời, trò chơi cũng nhận được hàng nghìn đánh giá tích cực từ những người chơi đã từng chơi qua nó. Những điều này cho thấy, Rysen Dawn thực sự rất đáng để bạn bỏ thời gian trải nghiệm.

Ngoài ra, trò chơi cũng cho phép bạn phát nhạc trong lúc chơi. Nhưng bạn cần mở khóa tai nghe và trang bị nó cho nhân vật trước nhé.