Nhận xét về hướng dẫn shooting world mod

Nhận xét về hướng dẫn shooting world mod là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Shooting World – Gun Fire là trò chơi kiểm tra kỹ năng bắn súng của bạn với nhiều kiểu mục tiêu. Không phải cuộc đọ súng, bạn cần phải bình tĩnh nếu muốn đạt điểm số cao nhất. Điểm số được chia từ 1 đến 10, nó dựa trên ý tưởng bắn bia. Shooting World sáng tạo để có lối chơi cho bạn được đổi mới liên tục ở các cấp độ. Không chỉ súng, vũ khí còn có nhiều loại khác như cung tên. Người chơi được trải nghiệm nhiều loại vũ khí mới để bắn trúng mục tiêu. Nhân vật không phải chỉ đứng im và nhắm bắn đơn điệu, có những mục tiêu di chuyển liên tục rất khó để bắn trúng và nhận điểm cao nhất. Tổ ong, thùng dầu, chai bia sẽ thay thế tấm bia quen thuộc.

Shooting World là tựa game thể thao giống như một số trò chơi như 8 Ball Pool. Lối chơi khai thác một cách chuyên sâu chứ không phải nghiêng về mục đích giải trí. Lực của viên đạn đôi khi sẽ làm cho tấm bia bay ra xa, nhưng không cần quan tâm tới điều đó. Hãy chắc chắn bạn đã bắn trúng hồng tâm trên tấm bia và đạt 10 điểm. Mỗi màn chơi đều có một cô gái ở đó sẽ vỗ tay khi bạn bắn trúng bia. Tôi thường bắn vào mông sau khi cô ta nhảy nhót mặc dù hành động đó làm cô ta mất mạng. Đừng lo lắng vì nó không ảnh hưởng tới thành tích của bạn đâu.Shooting World mod

Tải Shooting World MOD – Bắn súng trúng đích đạt điểm cao

Ngoài loại súng Sniper giúp bạn dễ ghi điểm với ống ngắm chính xác thì Shooting World còn nhiều loại súng khác. Người chơi cần nhắm mục tiêu cẩn thẩn nếu không đường đạn sẽ đi lệch hướng. Kar98k, M24 là một bộ đôi đối lập, hãy tập dùng súng khi không có ống kính ngắm kỹ năng của bạn sẽ nâng cao hơn. Hệ thống màn chơi xây dựng theo cấp độ, có những màn chơi đặc biệt giúp bạn mở khóa thêm vũ khí mới. Có nhiều kiểu thời tiết, độ khó tăng lên, mỗi thứ kết hợp với nhau tạo nên thử thách mới. Tuy nhiên, Shooting World cũng có điểm trừ khi bắt người chơi xem quảng cáo để mua súng. Có một số vũ khí cần xem quảng cáo chứ dù có nhiều tiền bạn cũng không mua được. Nó thật là một tính năng tệ làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi.

Shooting World mod apk

Mở khóa từng cấp độ

Sau hướng dẫn của Shooting World, người chơi sẽ hoàn thành màn chơi và mở khóa cấp độ tiếp theo. Gew98 là khẩu súng đầu tiên, bạn sẽ tìm ra nhiều vũ khí mới nếu đạt điểm tối đa. Chia thành từng chặng khác nhau, màn chơi sẽ được bật mí nếu bạn thực hiện xong cấp độ trước đó. Không cần hiển thị trước số lượng thử thách quá nhiều, đôi khi nó phản tác dụng tạo ra cho bạn cảm xúc tệ.

Nhiều vũ khí

Không chỉ có các khẩu súng thông thường như M21, M24, SVD Bone, Barrett, Shooting World có tương đối nhiều vũ khí. Như đã nói ở trên, mỗi loại súng cũng là thử thách với người chơi. Cách sử dụng không giống nhau cũng ảnh hưởng tới kết quả mỗi lần bắn. Khi dùng Taxic Tooth chắc chắn việc ghi điểm dễ hơn Elite, hay Aurora bởi vì ống ngắm của nó nhìn rõ và chuẩn xác. Tất cả vũ khí ở đây thì không cần phải nâng cấp, chỉ cần mua và sử dụng.

Shooting World mod download

Shooting World với bộ môn bắn súng và cung tên trúng mục tiêu. Có nhiều mục tiêu đa dạng như chai lọ, máy bay không người lái, xe tải, trái cây, đĩa cho bạn thể hiện kỹ năng. Đồ họa 3D cùng hàng trăm cấp độ sẽ làm khó bạn. Tải Shooting World MOD bắt đầu chế độ bắn súng rèn luyện và nâng cao kỹ năng.