Review hướng dẫn smart launcher 5

Tổng hợp hướng dẫn smart launcher 5 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Dù chiếc smartphone Android của bạn có làm từ vỏ nhôm nguyên khối hay nhựa, bạn sẽ quan tâm nhiều đến những gì hiện lên trên màn hình hơn là bộ khung. Nếu bạn không thích các biểu tượng, menu ứng dụng, màn hình chủ hoặc bạn cảm thấy chúng quá chậm chạp, thay đổi launcher cho điện thoại của bạn ( ứng dụng quản lý những thứ trên ) từ bên thứ ba có thể đem lại cho thiết bị một giao diện mới, đẹp mắt hơn rất nhiều.

Trên gian hàng Play Store ngày nay có rất nhiều những launcher nổi tiếng, trong đó có thể kể đến Holo, Apex, Nova, ADW hay LauncherPro. Tất cả các launcher này đều có độ tùy biến rất cao, giúp bạn kiểm tra tất cả từ hiệu ứng transition cho đến cả việc giấu thanh trạng thái. Ngoài ra với mỗi một launcher trên, rất nhiều theme được thiết kế dành cho chúng, đi kèm là các hình nền và chi tiết tuyệt vời khác. Tuyệt vời hơn, hầu hết các launcher này đều hoạt động nhanh và trơn hơn launcher gốc có trên máy.

Hi vọng với bài viết hướng dẫn sử dụng Launcher trên thiết bị Android dễ dàng, các bạn có thể tự mình cài đặt và thay đổi giao diện thiết bị của mình phong cách và độc đáo hơn.

Các bước cài đặt launcher từ bên thứ 3:

1. Tải về và cài đặt launcher từ gian hàng Play Store.

2. Bấm phím Home: Một danh sách các launcher có trong máy sẽ hiện ra.

3. Chọn launcher mà bạn vừa tải về và ấn nút Luôn chọn’. Giờ đây launcher đó sẽ quản lý màn hình nền, menu vận dụng của bạn.

Huong-dan-su-dung- launcher

4. Truy cập vào menu cài đặt của launcher vừa dùng: Với tuyệt đại đa số các sản phẩm và launcher phổ biến, bạn có thể tìm thấy đường dẫn vào menu cài đặt launcher bằng cách bấm phím mềm menu của máy khi đang ở ngoài màn hình chủ.

5. Tùy biến: Với mỗi launcher khác nhau, số lượng các tùy biến cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như đối với Nova Launcher, bạn có thể chỉnh sửa màn hình chủ, menu vận dụng, màn hình khóa, thao tác bằng hành vi, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho phép màn hình chủ xoay ngang/dọc cùng chiều với hướng xoay của máy, điều mà hầu hết các launcher gốc không hỗ trợ.

Huong-dan-su-dung- launcher

6. Tải theme cho launcher từ gian hàng Play Store. Một số theme còn có thể hoạt động tốt với nhiều launcher một lúc.

Huong-dan-su-dung- launcher

Nếu sau một thời gian bạn muốn đổi launcher, bạn có thể xóa launcher đang sử dụng, hoặc vào mục Cài đặt / ứng dụng, chọn launcher đang dùng hiện tại và bấm nút xóa mặc định. Khi bạn bấm nút Home lần tiếp theo, Android sẽ hỏi bạn muốn dùng launcher nào.

Huong-dan-su-dung- launcher Huong-dan-su-dung- launcher

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình, bạn có thể tham khảo và giúp cho thiết bị của mình đẹp mắt hơn. Chúc các bạn thành công!

Video giới thiệu điện thoại HTC One có thể bạn quan tâm

Lâm Thuyết.

Nguồn: Tổng hợp từ internet