Nhận định về hướng dẫn smithstory ii

Nhận xét về hướng dẫn smithstory ii là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

SmithStory II có một cơ chế chơi trò chơi rất độc đáo và đơn giản dành cho những người mới sử dụng cơ chế chơi trò chơi chặt chém. Trong trò chơi này, người chơi sẽ hướng dẫn nhân vật của mình khám phá toàn bộ thế giới để tìm câu trả lời cho hành trình của mình.

Bên cạnh đó, trong hành trình này, anh cần có vũ khí để đi cùng. Và với tài năng thiên bẩm là thợ rèn, người chơi có thể tạo ra bất kỳ vũ khí tiên tiến nào dựa trên tài nguyên xung quanh.

Chơi game Smithstory 2

Điều độc đáo trong trò chơi này là bộ kỹ năng của cậu bé, tùy thuộc vào vũ khí anh ta đang sử dụng, bộ kỹ năng sẽ được thay đổi tương ứng. Với lối chơi đơn giản này, trò chơi sẽ khiến người chơi tạo ra nhiều cách chơi khác nhau để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng thời, người chơi có thể chuyển đổi giữa các vũ khí được trang bị để tạo ra những đòn combo đẹp mắt và mạnh mẽ. Với hiệu ứng mà mỗi vũ khí mang lại, người chơi sẽ tìm ra những chiến thuật tấn công hữu ích nhất để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trên đường đi.

Tải hack Smithstory 2 (MOD, Vô hạn Crystal) Miễn phí

Tính năng Smithstory 2

Xem thêm: Hack game SAINT SEIYA COSMO FANTASY (MOD, Vô hạn Skills) Mới nhất

Rèn vũ khí

Đây là một kỹ năng cơ bản của nhân vật chính. Người chơi có thể thu thập các vật liệu có giá trị từ môi trường xung quanh và bắt đầu rèn ở một số địa điểm nhất định. Hệ thống vũ khí rất đa dạng. Thậm chí, người chơi có thể tạo ra rất nhiều vũ khí với nhiều hình dạng và chỉ số khác nhau. Điều đặc biệt là món quà của vũ khí.

Chúng sẽ ngẫu nhiên xuất hiện trên một vũ khí sau khi được tạo ra. Có thể nói, món quà vũ khí tượng trưng cho sự hiếm có của nó, món quà càng cao thì càng giống nhau. Bởi vì điều này, việc tạo ra một vũ khí với thiên tài tự nhiên đòi hỏi người chơi phải đặt cược vận may của mình.

Tải hack Smithstory 2 (MOD, Vô hạn Crystal) Miễn phí

Trang thiết bị

Các thiết bị như áo giáp hoặc trang sức là một khái niệm hoàn toàn khác với vũ khí, người chơi chỉ có thể rèn vũ khí nhưng không thể rèn thiết bị. Do đó, nếu người chơi muốn có một bộ trang bị tốt, nó chỉ có thể thông qua các cửa hàng, nhiệm vụ và ngục tối.

Thiết bị cũng sẽ được chia thành nhiều loại hiếm khác nhau, và chúng không có năng khiếu như vũ khí.

Tải hack Smithstory 2 (MOD, Vô hạn Crystal) Miễn phí

Kỹ năng

Mỗi vũ khí có tối đa 4 loại kỹ năng khác nhau; chúng đều có một công dụng và vai trò cụ thể Khả năng tiêu tốn MP và người chơi có thể sử dụng thuốc tái sinh MP trong khi chiến đấu hoặc ngoài chiến đấu.

Điều đặc biệt trong trò chơi này là tất cả các nhánh kỹ năng đều sử dụng cùng một điểm kỹ năng. Đó là, người chơi chỉ có thể tăng cấp một cây kỹ năng cho mỗi cấp độ. Và các vũ khí khác nhau sẽ có tác dụng tương tự.

Thế giới

Trò chơi sẽ có một thế giới được thiết kế theo phong cách của một thế giới mở Fantasy, với những bí ẩn và phép thuật tràn đầy năng lượng.

Người chơi sẽ được tự do khám phá bất cứ nơi nào trên bản đồ, thực hiện nhiệm vụ tại các thành phố hoặc chinh phục các hầm ngục rải rác trên khắp thế giới.

Tải hack Smithstory 2 (MOD, Vô hạn Crystal) Miễn phí

Ông chủ

Đây là một trong những điều cần thiết trong một game RPG. Boss sẽ luôn xuất hiện ở cuối nhiệm vụ hoặc Dungeon. Tiêu diệt ông chủ như là bằng chứng của nhiệm vụ hiện tại. Có nhiều loại trùm khác nhau được thiết kế dựa trên môi trường xung quanh.

Đồng thời, cuộc tấn công cũng đầy thách thức. Tùy thuộc vào kỹ năng của người chơi, giao dịch trùm sẽ có nhiều chiến lược khác nhau để tiêu diệt. Vật phẩm từ Boss sẽ chủ yếu là vật liệu quý hiếm hoặc trang bị tốt. Đồng thời, một số tiền lớn cho người chơi trang trải cuộc sống của họ.

Thông tin MOD Smithstory 2

MOD V1

  • Sửa đổi việc sử dụng xổ số pha lê trong cửa hàng

MOD V2

Ghi chú: Tài khoản của bạn có thể bị cấm khi sử dụng bản mod, vui lòng xem xét