Tìm hiểu hướng dẫn snipers vs thieves

Tổng hợp hướng dẫn snipers vs thieves là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Snipers Vs Thieves: Zombies! là một biến thể của trò chơi nổi tiếng có tên Snipers Vs. Kẻ trộm với lối chơi hoàn toàn mới, tính năng mới và vô số điều thú vị đang chờ người chơi. Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi zombie hoặc muốn khám phá lối chơi đa dạng và hấp dẫn, hãy tham gia ngay bây giờ.

Trong trò chơi gốc, người chơi có nhiệm vụ săn lùng những tên trộm đang chạy trốn sau khi cướp ngân hàng. Đồng thời, người chơi có thể trở thành một tên trộm và trốn tránh tầm nhìn của lính bắn tỉa hoặc hỗ trợ đồng đội trốn thoát.

Và Zombie Zombie! có lối chơi tương tự, nhưng người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là tiêu diệt tất cả zombie trong mỗi thử thách. Nếu bạn tự tin vào khả năng bắn tỉa của mình, tại sao không tham gia thử thách bên trong trò chơi này?

yB6PFx6LdJkA7_J7W15kxP4HGPc8i82y8DYYPQOSJAHXSqg50DBFNHmQsOJTuduE6Oc = w600 (600 × 801)

GIÀY ZOMBIE số 1 trên điện thoại của bạn!

Trò chơi có lối chơi đơn giản và hướng dẫn chi tiết để người chơi nhanh chóng nắm bắt cốt lõi của trò chơi. Cơ chế điều khiển của trò chơi cũng đơn giản và người chơi có thể thưởng thức trò chơi này chỉ bằng một ngón tay.

Tất nhiên, hành trình của người chơi sẽ là loại bỏ zombie ra khỏi thành phố bằng cách tiêu diệt chúng trong mỗi thử thách. Những thử thách nhỏ kết nối lẫn nhau và tạo thành một cốt truyện cho người chơi, và chúng nằm rải rác khắp thành phố. Bên cạnh thử thách chính, có một số nhiệm vụ được tách ra để người chơi thưởng thức.

Ngoài ra, có một hệ thống nhiệm vụ hàng ngày hoặc một số hoạt động để người chơi giải trí trong khi tiêu diệt zombie. Trò chơi có rất nhiều điều khiến người chơi hài lòng, và thậm chí là một hệ thống nâng cấp khổng lồ để người chơi chiến đấu trong những thử thách khó khăn hơn.

_ic7Xe_ZzdCPDmzPZXXlISVd3r-tcDgu4Gcex89HunhA0MCiJKrweAbi5FZ1NHgPjWs = w600 (600 × 801)

TẠO RA MỘT LOẠI EPIC

Xem thêm: Tuyệt Đỉnh Kiếm Ma: tham gia Dị Giới để sở hữu giftcode VIP

Trò chơi có cơ chế điều khiển đơn giản và lối chơi của nó chỉ yêu cầu người chơi phải điều khiển chính xác để tiêu diệt zombie. Người chơi không thể di chuyển từ vị trí mặc định và vũ khí duy nhất trong trò chơi này là súng bắn tỉa.

Với vũ khí đó, người chơi chỉ cần di chuyển phạm vi và bắn vào bất kỳ zombie nào họ muốn. Người chơi phải thực hiện mọi phát bắn vì súng bắn tỉa có rất ít đạn trong một tạp chí, và thời gian tải lại rất lâu có thể khiến zombie đột phá.

Hơn nữa, sát thương của người chơi sẽ phụ thuộc vào nơi họ bắn và sát thương sẽ đạt mức cao nhất nếu người chơi thực hiện cú đánh đầu.

Hơn nữa, trò chơi sẽ thưởng cho người chơi nếu họ đạt được điểm cao trong mỗi thử thách. Do đó, người chơi nên tiêu diệt nhiều thây ma với nhiều cú đánh đầu để có nhiều phần thưởng hấp dẫn.

WAV ZOMBIE KẾT THÚC

Trò chơi sẽ làm cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn bằng cách làm cho chế độ trò chơi đa dạng hơn. Trò chơi sẽ có một số chế độ chơi hấp dẫn khác để người chơi giải trí. Mỗi chế độ sẽ có một nhiệm vụ khác nhau, thay vì tiêu diệt tất cả zombie, trò chơi sẽ có các chế độ như sinh tồn, bảo vệ, tìm kiếm, v.v.

Trong mỗi chế độ, các quy tắc sẽ thay đổi và từ đó, tiền thưởng sẽ thay đổi tương ứng để tăng tính giải trí của trò chơi. Người chơi đối mặt với nhiều thử thách hơn, mang lại nhiều phần thưởng hơn và thu thập thêm nhiều thứ mới.

Người chơi cũng có thể kích hoạt điểm số nhân để đạt được nhiều điểm hơn trong mỗi phát bắn, và thậm chí thu thập các đòn tiêu diệt nếu tiêu diệt thành công nhiều mục tiêu liên tiếp trong một thời gian ngắn.

tvbWDUBwNIxcJYnpVqZDhGcZgeUVGiL2Zv8lyUAoTVcKdYj1HXJu0yYG0e0UI8cLRpA = w600 (600 × 801)

KIỂM SOÁT NHỎ

Khi người chơi tiến triển cốt truyện, sức mạnh của zombie sẽ được cải thiện, do đó người chơi phải có vũ khí mạnh hơn để đối phó với chúng. Trò chơi sẽ có một hệ thống nâng cấp vũ khí đồ sộ, và có nhiều loại vũ khí khác nhau để người chơi thu thập.

Vũ khí chính của người chơi không thay đổi, vẫn là súng bắn tỉa, nhưng chúng xuất hiện với nhiều biến thể khác nhau để người chơi thưởng thức. Mỗi vũ khí có một chỉ số duy nhất và điều đó khiến chúng mang lại cảm giác hoàn toàn mới mỗi khi người chơi sử dụng chúng.

Và hệ thống nâng cấp sẽ cải thiện sức mạnh hoặc hình dạng, và người chơi có thể cài đặt tệp đính kèm bổ sung để cải thiện chỉ số tổng thể của họ. Trò chơi này có rất nhiều thứ để người chơi khám phá, và sự đa dạng của vũ khí là điều tuyệt vời nhất của trò chơi này.

WK6VildTogzvSfHns-oW7AzXd03cjKQxbPliDm7k6iMoka9g4QYG6dqRl5gwla7WSwKt = w600 (600 × 801)

UNLEASH RAGE CỦA BẠN

Trong một số thử thách, sẽ có những tình huống khó khăn mà người chơi không thể giải quyết để yêu cầu thiết bị đặc biệt. Thiết bị đặc biệt được chia thành các loại khác nhau và việc sử dụng sẽ rất đa dạng.

Thiết bị giúp người chơi bảo vệ hoặc tiêu diệt tất cả zombie trong một phạm vi nhất định. Nhưng thời gian hoạt động của nó là ngắn gọn, chỉ nên được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Tất nhiên, người chơi có thể nâng cấp thiết bị, hoặc thay đổi chúng để có chiến lược hiệu quả hơn. Sự đa dạng của thiết bị là một lợi thế tuyệt vời của người chơi, và nếu được sử dụng đúng cách, hiệu quả sẽ rất tuyệt vời.

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi zombie hoặc muốn trải nghiệm lối chơi mới, thì thì Snipers Vs. Thief: Zombies, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.