Review hướng dẫn spotify premium

Bình luận về hướng dẫn spotify premium là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Tengamehay.net

Spotify là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến có số lượng người dùng áp đảo nhất trên toàn cầu, chính thức ra nhập thị trường Việt Nam từ ngày hôm nay, 13/3. Xem thêm qua app hay cho iphone sau đây

  • Mang tính năng vuốt phím tiện lợi lên bàn phím Laban Key
  • Giới thiệu Ứng dụng Scan tài liệu cực tiện lợi cho smartphone của bạn

Mới đây, trên website của Spotify đã xuất hiện mức giá cho gói Premium của dịch vụ này. Cụ thể, người dùng sẽ được dùng thử miễn phí gói Premium trong vòng 30 ngày đầu tiên, sau đó để tiếp tục sử dụng, khách hàng sẽ phải thanh toán số tiền hàng tháng là 59.000 đồng hoặc 708.000 đồng/năm.

Với Spotify Premium, người dùng sẽ có thêm một số quyền lợi khác như nghe nhạc mà không bị làm phiền bởi quảng cáo, tải nhạc về máy để nghe offline hay nghe nhạc với chất lượng âm thanh tốt hơn (tối đa 320Kbps)…

Cách đăng ký Spotify Premium dùng thử trong 30 ngày

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, phương thức thanh toán duy nhất mà Spotify hỗ trợ chỉ có thẻ thanh toán quốc tế (Visa/MasterCard/AMEX) mà thôi. Vậy với những ai muốn sử dụng, trải nghiệm dịch vụ này nhưng lại không có trong tay tấm thẻ thanh toán quốc tế kia thì phải làm như thế nào?

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký dùng thử dịch vụ Spotify Premium trong 30 ngày hoàn toàn miễn phí. Thay vì sử dụng thẻ thanh toán quốc tế dạng nhựa cứng, bạn vẫn có thể dùng thẻ ảo do chính một số nhà cung cấp tại Việt Nam phát hành để đăng ký một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần 1 – Tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ứng dụng ViettelPay

Bước 1: Tải phần mềm ViettelPay về điện thoại của bạn, sau đó tạo một tài khoản và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Trong giao diện chính của ViettelPay, chọn “Tài khoản” sau đó chọn “Thông tin thẻ quốc tế MasterCard” rồi chọn tiếp “Kiểm tra thông tin thẻ“.

Cách đăng ký Spotify Premium dùng thử trong 30 ngày

Bước 3: Sau khi nhập mật khẩu xác thực, tin nhắn chứa thông tin thẻ MasterCard sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Hãy chú ý và ghi lại các thông tin bao gồm 8 số đầu của thẻ, 8 số cuối của thẻ, ngày hết hạn và số CVV.

Cách đăng ký Spotify Premium dùng thử trong 30 ngày

Phần 2 – Kích hoạt dùng thử gói Premium của Spotify trong 30 ngày

Bước 1: Mở phần mềm Spotify lên. Trong giao diện màn hình chính, chọn “Premium” rồi chọn tiếp “Dùng Premium”.

Cách đăng ký Spotify Premium dùng thử trong 30 ngày

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin thẻ, bao gồm số thẻ, thời hạn thẻ và mã bảo mật CVV. Sau khi nhập xong, chọn tiếp “Bắt đầu bản dùng thử 30 ngày ngay bây giờ” và chờ một lát để Spotify kiểm tra thẻ của bạn.

Cách đăng ký Spotify Premium dùng thử trong 30 ngày

Bước 3: Lúc này, nếu nhận được thông báo “Bây giờ bạn đã có Premium” tức đã thành công rồi đó. Hãy tận hưởng 30 ngày sử dụng Spotify Premium miễn phí ngay thôi nào!

Cách đăng ký Spotify Premium dùng thử trong 30 ngày

Lưu ý:

  • Thời gian dùng thử gói Premium là 01 tháng, sau đó Spotify sẽ tự động gia hạn và thu phí hàng tháng là 59.000đ. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói Premium này nữa, hãy hủy nó trước thời gian hệ thống tự động gia hạn để tránh bị trừ tiền vào thẻ của mình nhé!
  • Đối với một số loại thẻ thanh toán quốc tế khác, Spotify có thể phát sinh một giao dịch nhỏ để xác minh thẻ, số tiền này sẽ được trả lại ngay sau đó.
  • Mỗi tài khoản Spotify và mỗi thẻ chỉ được dùng thử gói Premium một lần duy nhất.